Đang học biểu đồ mà không có compa vẽ hình tròn, thầy giáo Địa nhanh trí dùng 1 vật dụng khó đỡ khiến cả lớp thi nhau chụp ảnh

Không có compa, thầy giáo Địa vẫn tự tin vẽ được hình tròn vừa to vừa đẹp khiến học sinh được phen xuýt xoa.

Compa là một trong những dụng cụ học tập quen thuộc và quan trọng nhất với mọi học sinh. Thông thường, chúng ta sẽ dùng dụng cụ này khi học môn Toán, Địa để vẽ hình tròn, các biểu đồ…

Tuy nhiên nếu không có compa, chúng ta có thể tận dụng những đồ dùng thân thuộc xung quanh để vẽ. Cụ thể như trường hợp của thầy giáo Địa tại một trường Trung học sau đây.

Không có compa, thầy đã nhanh trí dùng ngay thùng rác trong lớp, úp miệng thùng lên bảng để khoanh thành vòng tròn. Sự sáng tạo này khiến các bạn học sinh trong lớp được phen kinh ngạc, sau đó ôm bụng cười lăn lộn.

Đang học biểu đồ mà không có compa vẽ hình tròn, thầy giáo Địa nhanh trí dùng 1 vật dụng khó đỡ khiến cả lớp thi nhau chụp ảnh - Ảnh 2.

Khoảnh khắc bá đạo của thầy giáo.

Không ít học sinh đã nhanh tay lấy ngay điện thoại chụp lại khoảnh khắc "có một không hai" này và đăng tải lên mạng xã hội.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bức ảnh đã gây bùng nổ mạng xã hội và nhận được lượt like, share và bình luận khủng. Nhiều bạn bật cười trước độ lầy lội, không sợ bẩn, không sợ mùi hôi của thầy giáo trẻ. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng chia sẻ các cách vẽ hình tròn siêu bá đạo không cần compa khác của các thầy cô lớp mình.

"Thầy lớp mình lấy nón lá vẽ hình tròn".

"Giáo viên lớp mình còn lầy hơn. Lấy cả vung xoong để khoanh hình tròn ấy. Học sinh cứ ngồi ôm bụng cười".

Đang học biểu đồ mà không có compa vẽ hình tròn, thầy giáo Địa nhanh trí dùng 1 vật dụng khó đỡ khiến cả lớp thi nhau chụp ảnh - Ảnh 4.

Cư dân mạng kể lại những cách vẽ vòng tròn bá đạo khác của thầy cô.

"Thầy chất thế! Không sợ thùng rác có mùi à?".

"Điểm 10 cho sự sáng tạo là đây!".

"Cô chủ nhiệm lớp mình thì chỉ cần 1 viên phấn với cái giẻ lau bảng là xong".

Hiện tại hình ảnh hài hước này đang nhận được gần 10 nghìn like và hơn 200 lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng. Số like share hiện vẫn đang tăng chóng mặt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm