Đang hạnh phúc với Kim Lý ở trời Tây, Hồ Ngọc Hà vẫn bức xúc mỉa mai một người

Vừa tuyên bố "vui, trẻ, khỏe thế là hết ngày, đâu còn thời gian mà giận hờn cãi vã", Hồ Ngọc Hà đã lại sân si bóng gió một người.

Nữ hoàng giải trí đang có những ngày đầy ngọt ngào và rạng ngời bên cạnh người tình Kim Lý trong chuyến công du Paris. Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà luôn thể hiện một tinh thần phấn chấn, vui vẻ và đầy lạc quan, tích cực. Tuy vậy,  không rõ ai đó đã nói lời động chạm làm  "chị đại" sáng ra đã buông những lời khó chịu trên instagram.

"Ếch ngồi đáy giếng là có thiệt. Ộp ộp cứ ngỡ mình hay nhất". "Có giỏi thì bước ra ngoài đi. Say hello với bạn bè thế giới thôi xem có làm được không". "Đã không muốn để ý đến ai rồi mà cứ lôi mình vào câu chuyện làm quà hoài", Hồ Ngọc Hà viết liền ba dòng tâm trạng trên story.

Đang hạnh phúc với Kim Lý ở trời Tây, Hồ Ngọc Hà vẫn bức xúc mỉa mai một người - Ảnh 1.

Đang hạnh phúc với Kim Lý ở trời Tây, Hồ Ngọc Hà vẫn bức xúc mỉa mai một người - Ảnh 2.

Đang hạnh phúc với Kim Lý ở trời Tây, Hồ Ngọc Hà vẫn bức xúc mỉa mai một người - Ảnh 3.

Vẫn chưa rõ nguồn cơn khiến nữ hoàng giải trí mất một buổi sáng đẹp trời ở Pháp xuất phát từ đâu. Tuy nhiên, có thể thấy cô nhắm đến một người cụ thể đang lôi tên cô vào câu chuyện của họ. Điều trùng hợp là gần đây, ca sĩ Lệ Quyên khi trả lời phỏng vấn thường nhắc đến mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà và khẳng định cả hai không có mâu thuẫn gì.

Đang hạnh phúc với Kim Lý ở trời Tây, Hồ Ngọc Hà vẫn bức xúc mỉa mai một người - Ảnh 4.

Hiện tại Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang ở Pháp, chuẩn bị cho nhiều kế hoạch kinh doanh cũng như âm nhạc trong thời gian tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm