Đẳng cấp và quyền lực như Ivanka Trump cũng phải "muối mặt" khi bị cộng đồng mạng chỉ ra "lỗi sai" ngớ ngẩn

Ivanka Trump đang trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng khi cô đã viết sai chính tả trên Twitter.

Thông tin Boris Johnson sẽ trở thành Thủ tướng mới của Vương quốc Anh đã thu hút sự chú ý của dư luận và giới truyền thông. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến ông Boris Johnson, trong đó có Ivanka Trump, con gái của Tổng thống Mỹ.

Cô đã gửi lời chúc đến ông Boris Johnson trên tài khoản Twitter của mình: "Chúc mừng ông Boris Johnson đã trở thành Thủ tướng tiếp theo của Vương quốc Anh".

Tuy nhiên, ngay lập tức, người đẹp này đã bị người dùng mạng bắt lỗi sai chính tả. Thay vì gõ chữ United Kingdom (Vương quốc Anh) thì Ivanka Trump lại gõ thành United Kingston. Lỗi sai cơ bản của con gái Tổng thống Mỹ đã trở thành đề tài khiến mọi người đem ra đàm tiếu.

trump-1

Ivanka Trump và ông Boris Johnson có mối quan hệ thân thiết.

trump-2

Lỗi sai chính tả của Ivanka Trump.

Nhiều người bình luận hài hước rằng, đúng như câu nói "cha nào con nấy", Ivanka Trump cũng thừa hưởng "gen" viết sai chính tả giống cha mình. Tổng thống Donald Trump được biết đến là nhà lãnh đạo tận dụng mạng xã hội triệt để, ông liên tục cập nhập trên tài khoản Twitter của mình mỗi ngày và tất nhiên, ông cũng không thể tránh khỏi việc viết sai chính tả.

Ông Trump cũng từng gửi nhầm tweet cho một phụ nữ Anh vì nhầm tài khoản Twitter của bà này là tài khoản của cựu Thủ tướng Theresa May. Ivanka Trump trước đây cũng từng viết sai chính tả và bị người dùng mạng bắt bẻ.

Có thể thấy, dù là một người tài giỏi đến đâu cũng không thể tránh khỏi việc mắc lỗi sai cơ bản. Mặc dù vậy, vì họ là những người nổi tiếng nên việc mắc sai lầm cũng trở thành một vấn đề nổi trội, bị đem ra mổ xẻ và bàn tán. Rõ ràng, làm một người nổi tiếng không phải là điều dễ dàng gì.

16391694-7276725-image-a-40_1563887141140

Người dùng mạng cười hả hê trước lỗi sai chính tả của Ivanka Trump.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm