Đang bế con gái, ông bố bỗng bỏ lại đứa trẻ và vợ để chạy đi, dân mạng biết lý do vừa bật cười vừa xúc động

Jia You, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau khi cảnh tượng này được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng khoảnh khắc thì rất đáng yêu nhưng họ lại không khỏi xúc động.

Ngày 27/6, trang The Paper đưa tin, mới đây trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh vô cùng cảm động ở lối vào trạm cứu hỏa trên đại lộ Phục Hưng, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Theo đó, hình ảnh một người đàn ông đang đứng bế con gái, bên cạnh là người vợ, gia đình 3 người đang nói chuyện vui vẻ và ấm áp. 

Bé gái ngỡ ngàng đuổi theo bố khi bị bỏ lại, mẹ biết lý do nên ngăn con khiến mọi người cảm động rớt nước mắt - Ảnh 1.

Tuy nhiên, lúc này, đột nhiên tiếng chuông cứu hỏa vang lên, trong tiềm thức, người đàn ông đang ôm con liền chạy vào nhận nhiệm vụ. Chạy được 3 - 4 bước, nghe thấy tiếng vợ khóc anh mới chợt nhận ra mình đang bế con gái trên tay. Sau khi đặt đứa trẻ xuống, người đàn ông chạy nhanh vào trong mà không kịp nói lời tạm biệt hai mẹ con.  

Bé gái ngỡ ngàng đuổi theo bố khi bị bỏ lại, mẹ biết lý do nên ngăn con khiến mọi người cảm động rớt nước mắt - Ảnh 2.

Bé gái ngỡ ngàng đuổi theo bố khi bị bỏ lại, mẹ biết lý do nên ngăn con khiến mọi người cảm động rớt nước mắt - Ảnh 3.

Cô con gái đứng bơ vơ dường như không biết chuyện gì đang xảy ra, khi thấy bố chạy đi, cô bé cũng cố đuổi theo nhưng mẹ đã kịp chạy đến ngăn lại từ phía sau. Sau cùng, hai mẹ con đành ngậm ngùi nhìn chiếc xe cứu hỏa rời khỏi trạm. Đứa trẻ hiểu chuyện đã vẫy tay và cổ vũ bố mình. 

Bé gái ngỡ ngàng đuổi theo bố khi bị bỏ lại, mẹ biết lý do nên ngăn con khiến mọi người cảm động rớt nước mắt - Ảnh 4.

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người không khỏi cảm động trước tinh thần trách nhiệm của người bố. Nhiều người bình luận: “Đây là cảnh tượng đầu tiên mà tôi cười nhưng nước mắt lại muốn chực chờ trào ra", “Gia đình của họ thật tuyệt vời", “Chúc anh gặp nhiều may mắn, xin hãy an toàn trở về nhé",... 

(Nguồn: The Paper)

Chia sẻ
Đọc thêm