Đăng ảnh vòng 2 lớn bất thường, Helly Tống đang mang thai?

Trứng, Theo Trí Thức Trẻ

Trong những tấm hình mới đăng tải gần đây, không khó để nhận ra vòng 2 của Helly Tống to bất thường. Gương mặt của cô nàng cũng trở nên tròn trịa hơn khiến nhiều người nghi rằng hot girl đang mang thai.

Helly Tống là 1 trong những hot girl luôn nhận được sự yêu mến từ người theo dõi. Không chỉ là gương mặt đậm chất Á đông xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai với gu thời trang đẹp mắt, cô nàng sinh năm 1995 này còn là một doanh nhân trẻ tài năng.

Mới đây, Helly Tống đã khiến rất nhiều người bất ngờ với những hình ảnh vòng 2 to bất thường, nghi đang mang thai. Mặc dù cố ý mặc những chiếc váy suông tối màu, hay áo khoác to và dày nhưng không khó để thấy vòng 2 của Helly Tống đang dần lớn hơn. Gương mặt thanh thoát của cô nàng cũng trở nên tròn trịa khiến suy nghĩ của dân mạng lại càng có thêm cơ sở.

Đăng ảnh vòng 2 lớn bất thường, Helly Tống đang mang thai? - Ảnh 1.

Vòng 2 to bất thường của Helly Tống.

Đăng ảnh vòng 2 lớn bất thường, Helly Tống đang mang thai? - Ảnh 2.

Ở góc này có thể nhìn thấy vòng 2 của cô nàng đã khá to.

Thêm vào đó, lâu rồi, Helly Tống cũng không xuất hiện trong các bộ ảnh như thường thấy, hay có các hoạt động nổi bật hoặc đi dự sự kiện. Hiện tại, cô nàng đang ở Mỹ. Được biết, Helly Tống có yêu một người trong nhiều năm nhưng gần như không bao giờ xuất hiện trước công chúng.

Đăng ảnh vòng 2 lớn bất thường, Helly Tống đang mang thai? - Ảnh 3.

Gương mặt Helly Tống cũng đang trở nên tròn trịa.

Đăng ảnh vòng 2 lớn bất thường, Helly Tống đang mang thai? - Ảnh 4.

Còn đây là hình ảnh mới nhất của Helly Tống. Dù mặc áo khoác nhưng vẫn có thể nhận ra vòng 2 đang lớn dần của cô nàng.

Chia sẻ
Đọc thêm