Đăng ảnh cười rạng rỡ nhưng tâm sự phía sau của Tăng Thanh Hà khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên

Những dòng tự sự lên dây cót cho tinh thần của Tăng Thanh Hà khiến người hâm mộ không khỏi suy ngẫm.

Trên trang cá nhân của Tăng Thanh Hà mới đây có cập nhật một dòng trạng thái "lạ". Đăng bức ảnh đang nở nụ cười rạng ngời quen thuộc, nhưng dòng tự sự của "ngọc nữ màn ảnh Việt" lại đầy trăn trở, suy tư.

"Ấy mà đơn giản hơn nhiều, cười nhiều hơn, bình yên hơn. Ấy mà hạnh phúc hay không là do mình quyết định. Ấy mà suy nghĩ ít thôi cái gì đến rồi cũng sẽ đến", Hà Tăng viết.

Đăng ảnh cười rạng rỡ nhưng tâm sự phía sau của Tăng Thanh Hà khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Việc Tăng Thanh Hà phải viết ra những dòng "lên dây cót" cho tinh thần, tự động viên nhắc nhở bản thân phải đơn giản hơn và suy nghĩ ít thôi để tự quyết định hạnh phúc cho chính mình làm người hâm mộ có phần lo lắng.

Có lẽ, cuộc sống của mỗi người không ai là hoàn hảo dù mọi thứ có đủ đầy tới đâu. Ai cũng có những mối lo toan, những áp lực, những mệt mỏi riêng phải tự mình giải quyết và Tăng Thanh Hà cũng không ngoại lệ.

Đăng ảnh cười rạng rỡ nhưng tâm sự phía sau của Tăng Thanh Hà khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, ngọc nữ màn ảnh Việt đang nỗ lực gây dựng danh tiếng cho thương hiệu thời trang riêng của mình với vai trò nhà thiết kế. Bản thân Hà Tăng cũng nhiều lần bị bạn bè tố là người "cầu toàn", "duy mĩ" và luôn đòi hỏi cao ở bản thân.

Chia sẻ
Đọc thêm