Đăng ảnh cưới lên Facebook, cô gái bị mẹ chồng mắng nhiếc bắt xóa đi vì... sợ người yêu cũ của con trai buồn

Bôm Bốp NF, Theo Helino
Chia sẻ

Trong khi Hương muốn khoe niềm hạnh phúc trăm năm của mình thì chồng và mẹ chồng Hương lại lo sợ cô gái ấy bị tổn thương.

Sau một tháng kể từ ngày tha lôi nhau đi chụp ảnh cưới, cuối cùng Hương cũng nhận được tất cả file ảnh cưới đã qua chỉnh sửa từ studio. Hí ha hí hửng, cô nàng liền gửi cho chồng xem. Có lẽ vì đang bận công việc nên anh tỏ ra khá bận rộn và hứa sẽ về nhà xem sau.

Thấy vậy, Hương lại đi khoe với mẹ chồng. Bình thường mẹ chồng Hương tính tình cũng cởi mở nên hai mẹ con có thể trò chuyện thoải mái, nhiều cái bà còn động viên Hương phải suy nghĩ tân tiến, đổi mới và tích cực lên nên cô chẳng ngại ngần gì chuyện tâm sự ảnh cưới cùng bà. Lúc nhìn thấy ảnh, mẹ chồng Hương cũng khen và chọn ra vài kiểu ảnh mà bà tâm đắc để phóng to treo trong nhà.

Trước phản ứng của mẹ chồng, Hương đinh ninh là mình có thể toàn quyền đem chỗ ảnh cưới này tung lên mạng để khoe với bạn bè. Ai chẳng một lần kết hôn, và trước khi bước vào ngưỡng hôn nhân thì ai mà chẳng thích tung vài kiểu ảnh đẹp lung linh lên cho thiên hạ được dịp trầm trồ ngưỡng mộ. Âu cũng là Hương giống như bao người, hí hửng thích ảnh cưới của mình nên mới muốn đăng hết lên một thể.

Đăng ảnh cưới lên Facebook, cô gái bị mẹ chồng mắng nhiếc bắt xóa đi vì... sợ người yêu cũ của con trai buồn - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Ấy vậy mà vừa đăng ảnh lên, 30’ sau chồng Hương hớt hải gọi điện thoại cho Hương yêu cầu cô gỡ xuống. Hương còn đang ú ớ không hiểu vì sao, chồng Hương liền xuống nước nói:

"Thôi, chuyện riêng tư đem lên mạng làm gì. Ai thân thiết thì đều biết chúng mình cưới nhau, muốn xem ảnh thì hôm đi đám cưới tự khắc ngồi xem album, sao em phải đăng lên."

Thấy chồng nói thế nên Hương cũng hậm hực để album ảnh ở chế độ "chỉ mình tôi". Nhưng trong lòng cô bực bội không vừa lòng chút nào, định bụng trong bữa cơm tối sẽ mách tội anh với mẹ chồng, nhờ bà phân xử cho cô. Hương tự tin mẹ chồng sẽ đứng về phía cô, bênh vực cô.

Bữa tối đó, khi Hương vừa nhắc tới chuyện ảnh cưới, chồng Hương cụp mắt xuống còn mẹ chồng thì yên lặng. Cho đến khi Hương hỏi tại sao lại không được đăng ảnh cưới lên mạng trong khi ai cưới mà chẳng muốn khoe ra, thì mẹ chồng Hương mới nhỏ nhẹ:

"Khải nói đúng đấy con. Mẹ cũng thấy ảnh đẹp thì nhà mình ngắm, bạn bè thân thiết đến chơi ngắm thôi, không việc gì phải đem tung lên mạng hết."

Đăng ảnh cưới lên Facebook, cô gái bị mẹ chồng mắng nhiếc bắt xóa đi vì... sợ người yêu cũ của con trai buồn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Trái với suy nghĩ của Hương, hóa ra mẹ chồng cô cũng không đồng tình. Mọi người càng phản đối, Hương càng thấy nghi vấn dấy lên, chắc chắn đằng sau có sự tình nên cả mẹ chồng và chồng cô mới cùng nói một giọng văn như thế.

"Con không xóa. Con nghĩ ảnh cưới vợ chồng con chụp cũng chẳng việc gì phải xóa. Bọn con cưới nhau đàng hoàng, có pháp luật bảo vệ, được bố mẹ cho phép chứ có làm gì sai đâu mà lén lút như đi ăn trộm. Ảnh cưới của con, con thấy đẹp thì con đăng thôi."

"Trời ơi là trời, sao cứng đầu cứng cổ thế hả con. Con đăng lên con vui nhưng sẽ làm người khác buồn, người ta tổn thương. Cái Ly nó còn chưa quên thằng Khải…"

Mẹ chồng Hương vô tình buột ra câu nói đó, khiến cô sững người. Hóa ra bà lo cho con dâu hụt của bà buồn, ngày xưa hai người đó không được đến với nhau vì không hợp tuổi, chia tay trong day dứt nên giờ đây Hương mới đến lượt. Hóa ra, ảnh cưới của cô chỉ một mình cô mong chờ, một mình cô vui, còn mẹ chồng và chồng cô đang sợ người yêu cũ của anh buồn kia kìa.

Chia sẻ
Đọc thêm