Dân tình đồn thành đại gia nhờ làm YouTube, anh em Tam Mao thật thà tiết lộ doanh thu, con số mới gây bất ngờ

Anh em Tam Mao đã quay nguyên 1 video khoe doanh thu từ các kênh YouTube, bác những lời đồn đại gia, thu nhập khủng.

Thời gian gần đây, anh em Tam Mao khiến nhiều người bất ngờ khi khoe biệt thự rộng rãi, khang trang. Theo một số nguồn tin, khu nhà của Mao ca (tên thật là Lê Mạnh Cường) có diện tích lên tới 800m2. 

Xây được biệt thự ở quê nhà, chủ kênh ẩm thực đồng quê này được mọi người xem như đại gia giới YouTube, làm chơi mà giàu thật, mỗi tháng có thể kiếm vài trăm triệu từ kênh chính và các kênh vệ tinh.

Dân tình đồn thành đại gia nhờ làm YouTube, anh em Tam Mao thật thà "show" luôn doanh thu và đính chính căn biệt thự 8002 - Ảnh 1.

Anh em Tam Mao.

Tuy nhiên, trong video mới đây, anh em Tam Mao đã lên tiếng đính chính thông tin diện tích căn nhà cũng như thu nhập khủng.

Theo đó, anh Lê Mạnh Cường cho khán giả xem trực tiếp phần phân tích số liệu cũng như số tiền YouTube trả."Đây, bắt đầu từ kênh thương hiệu nhất của anh em mình, "Tam Mao TV" nhé! Giới thiệu với mọi người cái phần tính tiền của kênh của YouTube. Kênh của anh em mình 1,76 triệu lượt sub nhé. Vào phần số liệu thống kê này!

Doanh thu tháng 4 268USD (khoảng 6,2 triệu đồng) này, trừ Net các thứ đi chắc còn khoảng 5 triệu. Tháng 3, 330USD (khoảng 7,6 triệu). Tháng 2 này, 194USD (khoảng 4,5 triệu đồng), nhiều thế!" - Mao ca chia sẻ.

Sau khi liệt kê qua vài tháng, Mao ca tổng kết lại: "4 tháng được hơn 1000USD, hơn 20 triệu, trừ net đi còn khoảng 22 triệu". 

Dân tình đồn thành đại gia nhờ làm YouTube, anh em Tam Mao thật thà "show" luôn doanh thu và đính chính căn biệt thự 8002 - Ảnh 2.

Phần tổng quan trang của kênh Tam Mao TV do chính Mao ca chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Dân tình đồn thành đại gia nhờ làm YouTube, anh em Tam Mao thật thà "show" luôn doanh thu và đính chính căn biệt thự 8002 - Ảnh 3.

Doanh thu tháng 4 của kênh Tam Mao TV là 268USD, theo chính chủ khẳng định sau khi trừ Net đi thì còn khoảng 5 triệu. (Ảnh chụp màn hình)

Anh em Tam Mao tiếp tục đi khoe từng kênh YouTube vệ tinh, tuy nhiên thu nhập cũng không phải khủng như đồn đoán. Thậm chí, rất nhiều video đạt lượt xem khủng lên tới 4 triệu hay 6 triệu lượt xem nhưng doanh thu mỗi tháng chỉ có khoảng hơn 300USD (khoảng hơn 6 triệu đồng).

Và anh em Tam Mao có doanh thu tổng từ kênh chính lẫn các kênh vệ tinh YouTube chỉ khoảng 30-40 triệu sau khi đã trừ hết các chi phí.

Trong suốt video tiết lộ thu nhập, Mao ca nhiều lần khẳng định: "Lần đầu show doanh thu YouTube luôn. Nói chung, cuộc sống của anh em mình chỉ thoải mái, chứ không khủng như mọi người đồn đoán đâu".

Còn về căn biệt thự, Mao ca dẫn đi xem từng phòng. Theo đó, tổng diện tích mặt sàn khoảng 100m2, 2 tầng thì cũng gần 200m2, hoàn toàn không như lời đồn.

Dân tình đồn thành đại gia nhờ làm YouTube, anh em Tam Mao thật thà "show" luôn doanh thu và đính chính căn biệt thự 8002 - Ảnh 4.

Căn biệt thự ở quê nhà của anh em Tam Mao.

Dân tình đồn thành đại gia nhờ làm YouTube, anh em Tam Mao thật thà "show" luôn doanh thu và đính chính căn biệt thự 8002 - Ảnh 5.

Nội thất bên trong khá sang trọng, hiện đại.

Cuối clip, Mao ca khẳng định mình còn làm nhiều mảng khác nữa ngoài YouTube, vậy nên cũng có vốn để xây nhà. Còn chỉ làm Vlog thì không thể thu nhập khủng như mọi người vẫn đồn. 2 anh em cũng khẳng định, thứ trị giá nhất với họ sau thời gian làm YouTube chính là 2 nút vàng Youtube. 

Chia sẻ
Đọc thêm