Dàn sao nhí "Đội đặc nhiệm nhà C21" sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa hủy hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex

VIXX, Theo HELINO

Hơn 20 năm sau thành công từ bộ phim "Đội đặc nhiệm nhà C21" của đạo diễn Vũ Hồng Sơn, các diễn viên nhí giờ trở thành ông bố, bà mẹ, nhiều người không còn theo đuổi diễn xuất.

"Đội đặc nhiệm nhà C21 " là bộ phim thiếu nhi dài 9 tập phát sóng trên màn ảnh nhỏ vào năm 1998. Phim kể về nhóm 5 người bạn học chung lớp, đam mê điều tra phá án, bao gồm: Minh tổ cú, Sơn sọ, Quang sọt, Sáng béo và Tùng quắt. Nhóm bạn lập nên một đội đặc nhiệm điều tra các phi vụ bí ẩn, góp phần giữ trật tự cho khu tập thể và trường học. Sau này, nhóm còn kết nạp thêm hai cô bạn là Hạnh tăm tre và Tuyết mèo con.

Bộ phim từng gây chú ý vào thời điểm ra mắt và gắn liền với tuổi thơ của đông đảo khán giả. Hơn 20 năm, mới đây sao nhí "Đội đặc nhiệm nhà C21" Hà Duy trở thành tâm điểm bàn luận của dân mạng khi bị đồn là nhân vật chính trong một đoạn clip nhạy cảm. Một tài khoản trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh của chàng diễn viên này kèm lời khẳng định đang nắm giữ clip phòng the của Hà Duy với bạn gái cũ.

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 1.

Diễn viên Hà Duy sau 20 năm giờ đã là một phi công. Anh chàng vừa dính nghi vấn lộ clip sex với bạn gái cũ.

Ngay lập tức, Hà Duy đã phản ứng lại bằng cách công khai đăng ảnh của mình cùng người được cho là nhân vật chính để dân mạng so sánh. Anh còn bày tỏ: "Chỉ để đây và không nói gì, cho các bạn tự so sánh, nhận xét nhé. Mà phải công nhận là giống thật. Các bạn trước khi post hay nghi vấn gì cần phải xác minh rõ trước nhé". Ngay phía dưới, nhiều người cũng công nhận hai người quá giống nhau, nếu không có nút ruồi trên gương mặt Hà Duy làm đặc điểm nhận dạng sẽ rất dễ nhầm lẫn.

Trước đó, Hà Duy gây xôn xao khi hủy hôn với bạn gái cũ. Cả hai thậm chí đã đi thử đồ cưới và ấn định ngày về chung một nhà. Sau chia tay, Hà Duy hiện độc thân còn tình cũ đã có bạn trai mới. Ngoài Hà Duy, thông tin về dàn diễn viên "Đội đặc nhiệm nhà C21" chắc hẳn là điều được công chúng quan tâm.

Minh tổ cú - Diễn viên Tuấn Long

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 2.

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 3.

Diễn viên Tuấn Long - vai Minh tổ cú đã có con nhỏ sau 20 năm.

Diễn viên Tuấn Long vào vai "Minh tổ cú" - trưởng nhóm thông minh và điềm đạm. Tuấn Long là một trong những diễn viên được hâm mộ nhất phim nhờ gương mặt đẹp trai và lối diễn tự nhiên. Sau thành công bước đầu với truyền hình, Tuấn Long tiếp tục tham gia một số phim như ''Bạn cùng lớp'', ''Nhà có cánh cổng sắt''...

Năm 18 tuổi, Tuấn Long từ giã con đường nghệ thuật. Hiện anh công tác trong ngành công an, đã kết hôn và có hai con - một trai, một gái.

Quang sọt - Diễn viên Hàn Quang Tú

Hàn Quang Tú trong vai Quang sọt - cậu bé loắt choắt, da ngăm đen song rất lanh lợi trong việc tìm manh mối phá án. Trước đó, Tú đóng vai phụ trong phim ''Hà Nội mùa đông năm 1946'' của đạo diễn - NSND Đặng Nhật Minh.

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 4.

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 5.

Diễn viên Hàn Quang Tú - vai Quang sọt vẫn còn những nét giống thời còn là thành viên "Đội đặc nhiệm nhà C21".

Thành công của phim giúp Hàn Quang Tú tiếp tục tham gia các phim điện ảnh, truyền hình như "Rừng đen", "Lạc lối", "Của để dành"... Năm 2008, anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội loại xuất sắc và được giữ làm giảng viên. Anh tiếp tục tốt nghiệp ngành Đạo diễn sân khấu và cao học chuyên ngành Nghệ thuật sân khấu. Thầy giáo trẻ kết hôn vào đầu năm 2014 với người bạn gái chung trường Đại học và tiếp tục đam mê điện ảnh trong vai trò đạo diễn.

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 6.

Diễn viên Hàn Quang Tú sau hơn 20 năm.

Sáng béo - Diễn viên Tùng Lâm

Với ngoại hình tròn trĩnh, đôi mắt híp cùng tật ham ăn, Sáng béo trở thành nhân vật gây cười nhất phim. Sáng sĩ diện, nóng nảy nhưng học rất giỏi và nhiều lần giúp cả đội tìm ra manh mối phá án. Cậu còn giúp các bạn học khá hơn và có tài lẻ là chụp ảnh. Đóng vai Sáng béo là Tùng Lâm. Sau thành công của phim, Tùng Lâm không bước theo nghiệp diễn. Anh nổi tiếng với vai trò 1 vận động viên Judo và là 1 cầu thủ bóng đá phủi. Hiện tại, "Sáng béo" theo đuổi con đường kinh doanh và đã làm bố của hai nhóc tì - một trai, một gái.

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 7.

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 8.

Diễn viên Tùng Lâm trong phim và hiện tại đã hoàn toàn thay đổi.

Hiện tại nam diễn viên đã có cuộc sống êm ấm.

Sơn Sọ - Diễn viên Đức Thịnh

Vào vai Sơn sọ - chàng lớp trưởng giỏi võ, nam diễn viên Đức Thịnh dễ dàng chinh phục tình cảm của khán giả yêu mến bộ phim. Thế nhưng, ngoài đời, anh chàng lại là người có cuộc sống nhiều thăng trầm nhất trong dàn diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21.

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 10.

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 11.

Diễn viên Đức Thịnh thay đổi sau 20 năm.

Sau "đội đặc nhiệm", Đức Thịnh tham gia nhiều phim khác nhưng chỉ được đảm nhiệm vai phụ. Sau đó, anh thử sức ở lĩnh vực ca hát, sáng tác và MC nhưng cũng không thành công. Mặc dù cuộc sống không quá dư giả, Đức Thịnh vẫn khá hạnh phúc bên vợ và 2 con.

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 12.

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 13.

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 14.

Nam diễn viên hiện tại cũng đã lập gia đình.

Em gái Minh tổ cú - Diễn viên Bích Huyền

Dù chỉ xuất hiện trong vài cảnh quay, vai cô em gái của Minh tổ cú vẫn gây ấn tượng với khán giả nhờ khuôn mặt xinh xắn và ánh mắt thông minh. Trong một phân cảnh, cô bé này vì mải nghe lén các anh trong đội đặc nhiệm nói chuyện mà làm cháy cả nồi thịt kho. Vai diễn do Bích Huyền đảm nhận. Cô đóng phim từ lúc 7 tuổi và đã có nhiều kinh nghiệm diễn trước khi đến với "Đội đặc nhiệm nhà C21".

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 15.

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 16.

Diễn viên Bích Huyền.

Vai diễn cũng đặt dấu mốc hỗ trợ cho Bích Huyền bước vào con đường nghệ thuật. Sau sự ra đi đột ngột của anh trai - diễn viên Thanh Hải (đóng vai Tùng quắt trong phim), cô tạm dừng đóng phim một thời gian khá lâu trước khi chính thức trở lại màn ảnh. Năm 2012, Bích Huyền kết hôn cùng một doanh nhân người Thụy Điển và có một bé gái xinh xắn. Những vai diễn gây chú ý gần đây của cô sau hai năm lấy chồng, sinh con là "Ngoại tình với vợ" và "Người đàn bà ngủ trên nóc nhà".

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 17.

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 18.

Bích Huyền đã có gia đình riêng.

Hạnh tăm tre - diễn viên Thu Anh và Tuyết mèo con - diễn viên Thu Trang

Hạnh tăm tre và Tuyết mèo con là hai nhân vật sở hữu khả năng phá án không kém các bạn nam trong nhóm. Ở một tập phim, Tuyết (Thu Trang đóng) khiến các thành viên đội đặc nhiệm đau đầu giải mã vụ án hộp thư lưu và từng triệt phá một đường dây mua bán thịt mèo. Hạnh (Thu Anh đóng) là cô bé có làn da bánh mật, tính tình lanh lợi và đanh đá. Thu Anh là con gái của đạo diễn Vũ Hồng Sơn.

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 19.

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 20.

Diễn viên Thu Anh.

Sau khi phim kết thúc, Thu Trang không theo con đường diễn xuất mà tập trung học văn hóa. Hiện cô sống ở Hà Nội và là mẹ của ba đứa con. Thu Anh chỉ đóng một số vai nhỏ, trở thành nhân viên ngân hàng sau khi ra trường. Cô kết hôn năm 2011 và có một bé trai kháu khỉnh.

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 21.

Dàn sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 sau 20 năm: Người đã là ông bố, bà mẹ bỉm sữa, kẻ vừa huỷ hôn lại dính nghi vấn lộ clip sex - Ảnh 22.

Diễn viên Thu Trang.

Chia sẻ
Đọc thêm