Dàn sao lồng tiếng "Bí kíp luyện rồng 2" chia sẻ về bộ phim

TT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

"Bí kíp luyện rồng 2" không chỉ gây thích thú cho khán giả hâm mộ mà còn làm chính những người lồng tiếng phim phải bất ngờ, phấn khích.

Trong Bí kíp luyện rồng 2, khán giả hâm mộ sẽ được đắm chìm trong thế giới ngập tràn sắc màu của vô vàn những loài rồng lớn nhỏ. Giờ đây, những người dân đảo Berk chính là những người bạn thân thiết của loài rồng và cậu bé mới lớn nhỏ con khi xưa đã trở thành một Hiccup quyết đoán, dũng mãnh, luôn tỏ rõ khí chất của một người anh hùng thực sự. 

Thay vì tiếp nối cha trở thành người thủ lĩnh của bộ tộc, Hiccup cùng người bạn Răng Sún lại tiếp tục những chuyến phiêu lưu mới, khám phá những điều chưa biết và tình cờ được hội ngộ với người mẹ đã truyền lại dòng máu “luyện rồng” trong mình. Bộ phim chứa đựng những thông điệp hết sức ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình bạn cùng tình yêu quê hương.

Dàn sao lồng tiếng "Bí kíp luyện rồng 2" chia sẻ về bộ phim 1

Đảm nhiệm vai trò lồng tiếng cho nhân vật Hiccup lần này vẫn là nam diễn viên quen thuộc của các bộ phim hài - Jay Baruchel. Đạo diễn DeBlois nhận định: “Tôi không nghĩ rằng lại có một diễn viên nào đó có thể vào vai Hiccup tốt hơn Jay. Giữa Jay và Hiccup có những nét tương đồng tới mức không thể tin được: họ đều thông minh, nhanh trí, hoạt bát…và cả đôi chút vụng về nữa chứ. Jay cũng biết được điều đó và đã tận dụng nó làm lợi thế cho mình”.

Dàn sao lồng tiếng "Bí kíp luyện rồng 2" chia sẻ về bộ phim

Nữ diễn viên America Ferrera – người tiếp tục đảm nhận vai trò lồng tiếng cho Astrid – chia sẻ: “Lúc này thì Astrid đã trở thành bạn gái của Hiccup và là người bảo hộ quan trọng số 1 của cậu. Khi Hiccup dấn thân vào các cuộc phiêu lưu, cô ấy không phải là mẫu người chỉ ngồi ở một chỗ và cầu mong cho cậu ta có thể trở về an toàn”.

Trong hành trình phiêu lưu, Hiccup và Răng Sún đã gặp được một người mà họ không bao giờ có thể ngờ tới: Valka – người nắm giữ bí mật của loài rồng và chính là người mẹ đã thất lạc bấy lâu nay của Hiccup. Đảm nhận lồng tiếng cho nhân vật Valka lần này là nữ diễn viên Cate Blanchett. Nữ diễn viên hào hứng ca tụng: "Bộ phim ly kỳ và phấn khích một cách chân thật"...

Dàn sao lồng tiếng "Bí kíp luyện rồng 2" chia sẻ về bộ phim 2

Công ty phát hành phim gửi tặng độc giả Afamily 5 kính 3D "Bí kíp luyện rồng 2". Để nhận quà, độc giả vui lòng trả lời câu hỏi dưới đây:

Nữ diễn viên Cate Blanchett lồng tiếng nhân vật Valka trong phim đã nhận giải Quả cầu vàng 2014 cho vai diễn trong bộ phim nào:

A. The Monuments Men

B. The Hobbit: The Desolation of Smaug

C. Blue Jasmine

Độc giả gửi câu trả lời và thông tin bao gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ về email quatangphimanh@afamily.vn. Tiêu đề mail ghi "Nhận kính 3D phim Bí kíp luyện rồng 2". Hạn nhận email đến hết ngày 26/6/2014. Chúng tôi sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 5 độc giả may mắn nhất để trao quà.

Chia sẻ
Đọc thêm