Dàn sao "Cung Tỏa Tâm Ngọc" sau 10 năm: Dương Mịch bị chỉ trích vì vô tâm với con gái, Phùng Thiệu Phong vị thế thay đổi sau khi kết hôn cùng Triệu Lệ Dĩnh

Dàn diễn viên chính từng tham gia Cung tỏa tâm ngọc hầu như đều vướng phải những ồn ào về đời tư.

Năm 2011, bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc đã tạo nên một cơn sốt lớn, đồng thời trở thành bệ đỡ giúp cho Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong, Hà Thịnh Minh, Đồng Lệ Á trở nên nổi tiếng. Sau 10 năm, dàn diễn viên này đã có nhiều thay đổi trong sự nghiệp và cả đời tư, vậy hiện nay họ ra sao?

Dàn sao Cung tỏa tâm ngọc sau 10 năm: Dương Mịch có cuộc hôn nhân ồn ào, Phùng Thiệu Phong bị đồn ngoại tình - Ảnh 1.

Poster phim Cung tỏa tâm ngọc.

Dương Mịch

Dương Mịch vai Lạc Tình Xuyên.

Dương Mịch vai Lạc Tình Xuyên.

Cung tỏa tâm ngọc chính là bộ phim quan trọng nhất trong sự nghiệp của Dương Mịch, nhờ tác phẩm này mà cô có thể vươn lên thành sao hàng đầu Cbiz. Trong suốt 10 năm qua, Dương Mịch luôn giữ vững địa vị của mình trong showbiz, độ hot chưa từng giảm sút và cô có hàng loạt tác phẩm đình đám trên màn ảnh nhỏ như Cổ kiếm kỳ đàm, Người phiên dịch, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa…

Dàn sao Cung tỏa tâm ngọc sau 10 năm: Dương Mịch có cuộc hôn nhân ồn ào, Phùng Thiệu Phong bị đồn ngoại tình - Ảnh 3.

Dương Mịch nổi tiếng nhưng cũng rất tai tiếng khi bên cạnh cô có vô vàn những scandal ồn ào. Ngoài scandal quỵt tiền từ thiện động trời vào năm 2018 thì cuộc hôn nhân đầy rẫy thị phi của Dương Mịch và Lưu Khải Uy cũng từng khiến báo giới tốn biết bao nhiêu giấy mực.

Trong cuộc hôn nhân này, cặp sao Thịnh hạ vãn tình thiên bị tố là "ông ăn chả bà ăn nem" khi Dương Mịch vướng scandal ngoại tình với Lý Dịch Phong còn Lưu Khải Uy gây chấn động với bê bối "đọc kịch bản đêm khuya" với Vương Âu. Đến cuối năm 2018, cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết thúc, hiện tại nàng "Bạch Thiển" đang vướng tin đồn hẹn hò với sao nam kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân. 

Sau khi ly hôn cùng Lưu Khải Uy, Dương Mịch hầu như không xuất hiện trong cuộc sống của con gái Tiểu Gạo Nếp. Chính vì lẽ đó, nữ diễn viên thường xuyên bị công chúng chỉ trích mải mê hẹn hò với trai trẻ nên không quan tâm con gái. 

Dương Mịch có cuộc hôn nhân ồn ào với Lưu Khải Uy.

Dương Mịch có cuộc hôn nhân ồn ào với Lưu Khải Uy.

Hiện tại cô được cho là đang hẹn hò với Ngụy Đại Huân.

Hiện tại cô được cho là đang hẹn hò với Ngụy Đại Huân.

Phùng Thiệu Phong

Phùng Thiệu Phong vai Dận Tự.

Phùng Thiệu Phong vai Dận Tự.

Sau một thời gian dài lận đận tìm kiếm sự nổi tiếng, cuối cùng Phùng Thiệu Phong đã có thể đạt được ước nguyện khi tham gia bộ phim Cung tỏa tâm ngọc. Trở thành ngôi sao hàng đầu, Phùng Thiệu Phong xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Lan Lăng Vương, seri phim điện ảnh Tây Du Ký, Minh Lan truyện… Tuy nhiên sự nghiệp của Phùng Thiệu Phong lên xuống thất thường, 2 năm qua anh không có tác phẩm nào gây chú ý cả.

Dàn sao Cung tỏa tâm ngọc sau 10 năm: Dương Mịch có cuộc hôn nhân ồn ào, Phùng Thiệu Phong bị đồn ngoại tình - Ảnh 7.

Trong showbiz Hoa ngữ, Phùng Thiệu Phong nổi tiếng là một "công tử đa tình" với tình sử dài dằng dặc có tên của nhiều "người tình tin đồn" toàn mỹ nhân đình đám như Dương Mịch, Tống Thiến, Lâm Doãn, Quách Bích Đình… Tuy nhiên, Phùng Thiệu Phong chỉ công khai hẹn hò với Nghê Ni và tuyên bố kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh.

Đặc biệt, cuộc hôn nhân của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh từng khiến Cbiz chấn động và còn "đánh sập" cả Weibo bởi trước đó họ chưa từng công khai chuyện hẹn hò. Tuy nhiên sau khi kết hôn, cặp sao Minh Lan truyện thường xuyên vướng tin đồn ly hôn, bản thân Phùng Thiệu Phong cũng không ít lần bị đồn ngoại tình sau lưng vợ.

Dàn sao Cung tỏa tâm ngọc sau 10 năm: Dương Mịch có cuộc hôn nhân ồn ào, Phùng Thiệu Phong bị đồn ngoại tình - Ảnh 8.

Dàn sao Cung tỏa tâm ngọc sau 10 năm: Dương Mịch có cuộc hôn nhân ồn ào, Phùng Thiệu Phong bị đồn ngoại tình - Ảnh 9.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh.

Hà Thịnh Minh

Hà Thịnh Minh vai Dận Chân.

Hà Thịnh Minh vai Dận Chân.

Trước Hứa Khải và Tống Uy Long thì Hà Thịnh Minh chính là sao nam từng được Vu Chính nâng đỡ nhất. Và vai diễn Dận Chân (Ung Chính) trong Cung tỏa tâm ngọc cũng là vai diễn nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của anh. Đáng tiếc là sau này, sự nghiệp của Hà Thịnh Minh đã tụt dốc nhanh chóng, những năm qua anh chỉ có thể đóng vai phụ và khách mời trong một số bộ phim.

Dàn sao Cung tỏa tâm ngọc sau 10 năm: Dương Mịch có cuộc hôn nhân ồn ào, Phùng Thiệu Phong bị đồn ngoại tình - Ảnh 11.

Tuy đời tư của Hà Thịnh Minh không quá ồn ào như của Dương Mịch hay Phùng Thiệu Phong nhưng cũng tạo ra nhiều tranh cãi trong một thời gian. Hà Thịnh Minh từng bị khui ra chuyện được một nữ đại gia giàu có bao nuôi khi anh mới tham gia vào làng giải trí, tuy nhiên nam diễn viên đã phủ nhận chuyện này.

Sau chuyện này, ngôi sao 44 tuổi còn bị chụp lại những hình ảnh thân mật với một người đàn ông, xu hướng tính dục của anh cũng trở thành chủ đề bàn tán. Nhưng đối với chuyện riêng tư, Hà Thịnh Minh chưa bao giờ lên tiếng và theo thời gian, mọi việc cũng dần lắng xuống.

Dàn sao Cung tỏa tâm ngọc sau 10 năm: Dương Mịch có cuộc hôn nhân ồn ào, Phùng Thiệu Phong bị đồn ngoại tình - Ảnh 12.

Hà Thịnh Minh từng vướng tin đồn đồng tính nhưng anh không hề lên tiếng về việc này.

Hà Thịnh Minh từng vướng tin đồn đồng tính nhưng anh không hề lên tiếng về việc này.

Đồng Lệ Á

Đồng Lệ Á vai Niên Tố Ngôn.

Đồng Lệ Á vai Niên Tố Ngôn.

Cung tỏa tâm ngọc có công rất lớn khi giúp Đồng Lệ Á tỏa sáng khi đã ở tuổi 27. Sau một thời gian khá dài đóng phim thần tượng, Đồng Lệ Á đã bắt đầu lựa chọn những vai diễn có chiều sâu hơn, giúp cô trở thành Thị hậu tại giải Hoa Đỉnh. Tuy nhiên, diễn xuất của Đồng Lệ Á lại lên xuống thất thường, lúc thì hay xuất thần nhưng có lúc lại "đơ" không tưởng.

Dàn sao Cung tỏa tâm ngọc sau 10 năm: Dương Mịch có cuộc hôn nhân ồn ào, Phùng Thiệu Phong bị đồn ngoại tình - Ảnh 15.

Nhờ có sự mai mối của Dương Mịch mà Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành đã nên duyên, họ cũng tổ chức đám cưới hoành tráng vào năm 2014. Tuy nhiên khi Đồng Lệ Á đang mang thai con trai đầu lòng, Trần Tư Thành lại bị tố ngoại tình sau lưng vợ.

Những tưởng cuộc hôn nhân này sẽ nhanh chóng kết thúc, nào ngờ Đồng Lệ Á tha thứ cho chồng và họ sống hạnh phúc cho đến tận bây giờ. Cuộc hôn nhân của cặp đôi này cũng từng vướng nhiều tin đồn ly hôn, bản thân Đồng Lệ Á từng bị nghi ngoại tình với người bạn thân Lôi Giai Âm nhưng cả hai đã lên tiếng phủ nhận.

Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành.

Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành.

Đồng Lệ Á - Lôi Giai Âm.

Đồng Lệ Á - Lôi Giai Âm.

Quách Thiện Ni

Quách Thiện Ni vai Trần Nhu Nhi.

Quách Thiện Ni vai Trần Nhu Nhi.

"Hoa hậu Hong Kong 1999" Quách Thiện Ni từng là một ngôi sao được TVB hết mực nâng đỡ. Nhưng sau scandal làm "tiểu tam" chen chân vào cuộc hôn nhân của vợ chồng nam diễn viên Đào Đại Vũ thì sự nghiệp của Quách Thiện Ni đã bị ảnh hưởng nặng nề. Cứu vãn danh tiếng ở Hong Kong không thành, Quách Thiện Ni đã đến Đại Lục và đóng Cung tỏa tâm ngọc, tuy nhiên bộ phim này cũng chẳng giúp gì được cho cô. Sau khi kết hôn, Quách Thiện Ni cũng đóng ít phim hơn hẳn, cô dần dần trở nên mờ nhạt trong showbiz.

Dàn sao Cung tỏa tâm ngọc sau 10 năm: Dương Mịch có cuộc hôn nhân ồn ào, Phùng Thiệu Phong bị đồn ngoại tình - Ảnh 19.

Không chỉ gây mất thiện cảm vì bê bối "kẻ thứ ba", Quách Thiện Ni còn từng bị chỉ trích vì bỏ con để đóng phim. Được biết vào năm 2015 khi đang quay bộ phim Vô song phổ thì Quách Thiện Ni mang thai con thứ hai, tuy nhiên những áp lực từ việc quay phim đã khiến sức khỏe của cô bị ảnh hưởng rất lớn. Bác sĩ cho biết nếu Quách Thiện Ni vẫn cứ đóng phim thì sẽ không thể giữ được em bé và không ngờ cuối cùng, nàng Hoa hậu đã chọn phá thai để tiếp tục công việc. Đối với việc này, Quách Thiện Ni bao năm qua vẫn luôn giữ im lặng, hình ảnh của cô cũng bị ảnh hưởng tiêu cực từ những bê bối liên tiếp.

Quách Thiện Ni và Đào Đại Vũ từng có bê bối gây chấn động.

Quách Thiện Ni và Đào Đại Vũ từng có bê bối gây chấn động.

Sau này kết hôn rồi cô còn được cho là phá thai để quay phim.

Sau này kết hôn rồi cô còn được cho là phá thai để quay phim.

Chia sẻ
Đọc thêm