Đàn ông thà nhịn sex chứ không bỏ rượu

Một khảo sát mới tại Australia cho thấy đa số quý ông ở đây quan niệm "thà bỏ sex, bỏ xe hơi xịn và bạn bè chứ không thể bỏ rượu trong vòng một tháng".

 
Kết quả trên, được đăng tải trên mạng trực tuyến FebFast, tiết lộ "đệ tử lưu linh" tại quốc gia này khi được hỏi đều cho rằng họ thà "nhịn sex" còn hơn bỏ qua những bữa nhậu say túy lúy, trong khi 12% thừa nhận họ có thể "bỏ rơi" bạn bè để đổi lấy những chai rượu cay nồng. Tương tự là tỷ lệ quý ông khẳng định, nếu phải lựa chọn giữa việc ngồi sau vô lăng xe ô-tô và rượu trong thời gian một tháng, họ sẽ chọn rượu chứ không phải xe hơi.

Khoảng 30% số quý ông cho rằng khi uống rượu, họ chỉ muốn "quăng" điện thoại cầm tay để có thể được tận hưởng một cách thoải mái.

FebFast, đang tiến hành điều tra về tác hại của rượu và chất kích thích đối với con người, đã phỏng vấn hơn 1.000 người nhằm tăng cường chiến dịch khích lệ người dân Australia từ bỏ rượu trong suốt tháng 2/2010. Tuy nhiên, dường như ý tưởng này đang vấp phải thách thức lớn bởi có tới 3/4 số người được hỏi khẳng định họ có khả năng ở trạng thái say sưa liên tục 28 ngày trong một tháng.

Nguy hiểm hơn, cứ 20 người được khảo sát thì có một khẳng định họ "yêu" rượu tới mức có thể không cần ngủ để có thể được "nâng chén tiêu sầu" và không thể tưởng tượng nổi nếu thiếu rượu trong thời gian ngắn.

Hầu hết số người trong đợt khảo sát trên nằm trong độ tuổi 20 - 69, sinh sống tại hầu hết các bang và vùng lãnh thổ thuộc Australia.

Theo Vietnamplus
Chia sẻ
Đọc thêm