Đàn ông sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí cực kỳ nể phục, tôn trọng kiểu phụ nữ có 3 đặc điểm này

Người phụ nữ ngoài trau dồi, hoàn thiện vẻ ngoài của mình thì cũng cần nâng cấp mỗi ngày về tư duy, nội hàm.

Nhiều chị em sẽ tự ti nghĩ rằng, đàn ông chỉ thích chiều chuộng, cung phụng gái đẹp. Bởi vẻ đẹp là thứ khiến họ thấy dễ chịu, vui vẻ và thúc đẩy cảm hứng thăng hoa hơn. Điều này cũng có ý đúng nhưng chưa đủ. Nếu chỉ có vẻ đẹp thôi, bạn sẽ bị "hoà tan" vào biết bao cô gái ngoài kia. Thời đại ngày nay, khi mà ai cũng biết chăm chút cho vẻ ngoài rồi thì bạn phải cố gắng phát triển nhiều phương diện hơn mới thực sự nổi bật. Chẳng hạn như tri thức, nội hàm, tư duy...

Không chỉ để bồi đắp cho bản thân ngày một sang - xịn - mịn, chính những nét đẹp kể trên còn giúp người phụ nữ chinh phục hoàn toàn phái mạnh. Các anh chồng sẽ phải ngất ngây, nể phục và mong muốn được chiều chuộng hết mình. Kể cả khi bạn không có vẻ ngoài quá hoàn hảo, nhưng nếu sở hữu 3 đặc điểm dưới đây, chị em sẽ giành lợi thế cực lớn.

Chi tiêu khôn ngoan, vung tiền đều có lý do

Cứ cho là bạn lấy được một anh chồng giàu tới độ không cần quan tâm đến giá cả thì điều đó cũng chẳng đồng nghĩa với bạn nên tiêu pha quá thoải mái. Liệu với một món đồ đắt tiền mà bạn mua chỉ vì muốn thỏa mãn "cơn khát" thì có xứng đáng không? Đàn ông sẽ để ý hết và ngầm đánh giá trong lòng. Thay vào đó, chi tiêu hợp lý sẽ là điểm cộng cực lớn cho các chị em, nhất là với các bà nội trợ.

Đàn ông sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí cực kỳ nể phục, tôn trọng kiểu phụ nữ có 3 đặc điểm này - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Những thứ bạn mua vì gia đình nên là để phục vụ cuộc sống tốt hơn. Hay những món đồ hàng hiệu bạn mua cho bản thân nên là để tôn vinh vẻ đẹp, dùng hàng ngày thay vì vung tay quá trán và rồi lãng phí. Hoặc đặc biệt hơn, nếu một món đồ phụ nữ mua mà bạn nhìn ra được hiệu quả về lâu dài như chiếc nồi chiên, máy rửa bát... thì chắc chắn chồng sẽ cực vui vẻ. Anh ấy cũng không ngần ngại chi trả cho vợ những khoản đó bởi đàn ông sống rất lý trí. Chỉ cần bạn cho anh ấy thấy bản thân mình khôn khéo, chi tiêu đâu ra đấy thì chắc chắn chúng ta đã chiếm một vị trí cực kỳ quan trọng rồi.

Biết "vuốt ve" những thú vui, điều ham muốn của chồng

Là đàn ông thì ai cũng có những đam mê riêng. Đó không chỉ là sở thích mà còn là một chất xúc tác giúp công việc, sự nghiệp của họ thăng hoa. Nhưng không mấy người phụ nữ hiểu được chuyện đó. Chị em thì hay cầu toàn, quá lo lắng dẫn tới cảm xúc hơi khắc nghiệt, đôi khi là tiêu cực nữa. Nhưng ở tình huống này, bạn nên lý trí, biết phân tích vấn đề.

Đàn ông sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí cực kỳ nể phục, tôn trọng kiểu phụ nữ có 3 đặc điểm này - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ.

Khi thú vui của anh ấy không làm ảnh hưởng tới sức khỏe hay mối quan hệ vợ chồng thì hãy cứ để ông xã được tiếp tục theo đuổi đam mê. Không chỉ là ủng hộ, bạn còn cần trở thành hậu phương vững chắc, biết "vuốt ve", thậm chí là khen, nịnh vài câu. Nếu nghe được những lời đường mật từ vợ mình, chắc chắn các anh đàn ông sẽ thấy cực kỳ vui vẻ, thỏa mãn. Đặc biệt, họ còn hài lòng vì bà xã không hành xử chủ quan, luôn biết nhìn nhận sự việc một cách khách quan. Từ đó, anh ta hẳn cũng muốn chiều chuộng lại bạn như một "phần thưởng".

Có những giới hạn riêng, cương nhu đúng lúc

Một người quá ủy mị, yếu đuối có thể thôi thúc người đàn ông muốn bộc phát sự ga lăng bên trong anh ta. Song về lâu dài, cảm giác mệt mỏi cũng sẽ xuất hiện. Hoặc người phụ nữ nếu quá mạnh mẽ, cứng nhắc thì cũng nên phải điều chỉnh. Bạn dường như chẳng cần tới sự quan tâm, giúp đỡ của người đàn ông, vậy thì giữa hai người sẽ phát sinh rất nhiều khoảng cách, rào cản.

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ biết đặt ra một giới hạn riêng cho bản thân mình cũng như đối phương để biết mạnh mẽ vừa đủ, không yếu đuối nhu nhược. Từ hành xử cho tới cách bạn thể hiện với những người xung quanh, nếu biết tiết chế và cương nhu hài hoà, chắc chắn chị em sẽ luôn toát ra khí chất ngời ngời. Và bởi vậy, người đàn ông sẽ chết mê chết mệt với đặc điểm quyến rũ này. Anh ấy dường như muốn trao cho bạn tất cả tình yêu và sự tôn trọng, ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm