Đàn ông cực kỳ đơn giản, trong hôn nhân chỉ cần phụ nữ cho họ đủ 3 điều cơ bản này thì họ sẽ “quấn chặt” lấy bạn chẳng rời!

Thực ra đàn ông đơn giản lắm, họ không phức tạp hay đòi hỏi cao xa như phụ nữ vẫn lầm tưởng đâu.

Khi người ta thấy hài lòng và thấy đủ trong một mối quan hệ, họ sẽ có xu hướng muốn gắn bó lâu dài với mối quan hệ ấy. Bởi họ hiểu một điều, giữa biển người bao la và cuộc đời đầy sóng gió này, tìm được một người phụ nữ có thể mang lại cho họ sự hài lòng như vậy, chắc chắn là điều không hề dễ dàng.

Thực ra đàn ông đơn giản lắm, họ không phức tạp hay đòi hỏi cao xa như phụ nữ vẫn lầm tưởng đâu. Hôn nhân mấy chục năm bên nhau, những hoa mĩ, màu mè thật sự là điều không cần thiết và cũng chẳng ai có thể duy trì được điều đó mãi trong 1 mối quan hệ lâu dài.

Trong hôn nhân, chỉ cần phụ nữ cho đàn ông đủ 3 điều cơ bản nhất của cuộc sống thì đã khiến anh thấy thỏa mãn. Khi được thỏa mãn về thể xác và tinh thần, cho dù có "các thêm vàng" anh ấy cũng chẳng muốn rời xa bạn đâu!

Tình dục

Tình dục là nhu cầu bản năng của con người, cũng như ăn, ngủ, nếu không được thỏa mãn về mặt tình dục thì chắc chắn con người sẽ không được vui vẻ, thoải mái. Nhất là đàn ông - đối tượng vẫn được quy kết có ham muốn tình dục cao và nếu không được thỏa mãn sẽ đặc biệt khó chịu, bất mãn.

Đàn ông cực kỳ đơn giản, trong hôn nhân chỉ cần phụ nữ cho họ đủ 3 điều cơ bản này, có "các thêm vàng" họ cũng chẳng muốn rời xa bạn! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Phụ nữ hãy quan tâm hơn đến vấn đề này và cùng chồng xây dựng một đời sống tình dục hòa hợp. Bạn nên luyện tập thể dục thể thao để có một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh. Hãy học thêm các kĩ năng phòng the để có thể cùng chồng thăng hoa trong chuyện ân ái.

Tất nhiên bạn cũng không cần phải quá gây áp lực cho bản thân mình. Hoàn thiện để bản thân ngày càng tốt đẹp hơn nhưng không có nghĩa bạn phải làm những điều trái ngược hoàn toàn với sở thích, quan điểm của mình. Hãy làm những gì mà bạn thấy thoải mái, vui vẻ nhất. Người đàn ông tốt chắc chắn sẽ tôn trọng bạn và cùng bạn tìm ra những cách giải quyết ổn thỏa nhất đối với cả hai người.

Độc lập kinh tế

Người đàn ông khi phải gánh vác toàn bộ gia đình sẽ rất vất vả và áp lực. Nếu anh ấy chưa kiếm được nhiều tiền, việc cáng đáng cả nhà với vô số khoản chi tiêu thậm chí khiến người đàn ông kiệt sức. Nhất là hiện nay vẫn tồn tại quan niệm "đàn ông phải nuôi được vợ con", càng khiến người đàn ông rơi vào cảnh có khổ mà không biết phải kêu than với ai.

Người đàn ông rơi vào cảnh ngộ ấy chắc chắn sẽ ngưỡng mộ những người phụ nữ tự tin, độc lập khác và thấy chán ngán với vợ mình. Anh ấy có cảm giác lấy vợ là lấy về gánh nặng chứ không phải lấy vợ để được hạnh phúc nữa.

Phụ nữ đừng nên dựa dẫm vào chồng, nếu có thì chỉ trong những khoảng thời gian như mang bầu, sinh con, ốm đau... mà thôi. Độc lập về kinh tế khiến phụ nữ có đủ khả năng chia sẻ gánh nặng gia đình với người đàn ông, để anh ấy bớt gánh nặng, được thảnh thơi, thoải mái hơn. Điều đó sẽ khiến họ muốn gắn bó với cuộc hôn nhân lâu dài.

Ngoài ra, độc lập về kinh tế còn giúp phụ nữ tự tin, có giá trị hơn trong mắt người khác. Và hơn hết là để phòng ngừa những biến cố thể phát sinh trong cuộc đời.

Đàn ông cực kỳ đơn giản, trong hôn nhân chỉ cần phụ nữ cho họ đủ 3 điều cơ bản này, có "các thêm vàng" họ cũng chẳng muốn rời xa bạn! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Không khí gia đình

Bên cạnh vấn đề tình dục và kinh tế thì không khí trong gia đình cũng là 1 yếu tố rất cơ bản nhưng vô cùng quan trọng khiến đàn ông muốn về nhà. Chẳng ai muốn trở về ngôi nhà đầy tiếng quát tháo, mắng mỏ. Chẳng ai muốn hết giờ làm lại phải đối diện với một khuôn mặt cau có, cáu kỉnh và những lời trách móc, chỉ trích, lên án thậm tệ.

Ra ngoài kiếm tiền đã đủ mệt, cả ngày quay cuồng làm việc trên công ty đã đủ uể oải, về nhà ai cũng muốn được thư giãn, được trò chuyện với vợ, chơi đùa với con. Về nhà là để nghỉ ngơi và tiếp thêm sức lực, tinh thần cho ngày hôm sau. Ai cũng mong muốn điều đó, phụ nữ cũng vậy chẳng riêng gì đàn ông.

Chính vì thế, dù có ra sao phụ nữ cũng hay luôn giữ nụ cười trên môi để không khí trong gia đình luôn vui vẻ, rộn rã tiếng cười. Có vấn đề gì cần giải quyết, hãy cùng chồng bàn bạc, tranh luận theo cách nhẹ nhàng và có thành ý nhất. Không hề khó đúng không? Chỉ cần bạn cho anh ấy đủ những điều cơ bản ấy thì người đàn ông đã thỏa mãn, có "đuổi" anh ấy cũng chẳng muốn rời xa bạn!

Chia sẻ
Đọc thêm