Dàn người đẹp Hoàn vũ Việt Nam hội ngộ Hoa hậu Khánh Vân

Thanh Yên ,
Chia sẻ

Á hậu Thủy Tiên, người đẹp Hương Ly, người đẹp Lê Hoàng Phương... sẽ tham gia sự kiện thời trang do Hoa hậu Khánh Vân tổ chức.

Cùng với Hoa hậu Ngọc Châu, nhiều người đẹp gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ cùng hội ngộ trong show thời trang của Hoa hậu Khánh Vân: Á hậu Thủy Tiên, người đẹp Hương Ly, người đẹp Lê Hoàng Phương. 

Các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hội ngộ trong show thời trang của Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 1.

Người đẹp Hương Ly

Đây là một trong những dịp các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam xuất hiện chung trong một chương trình thời trang, đặc biệt đó còn là chương trình do Hoa hậu Khánh Vân sáng lập và tổ chức. Hoa hậu Khánh Vân từng chia sẻ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn là gia đình và các chị em Hoàn vũ luôn bên cạnh hỗ trợ nhau khi có cơ hội. 

Các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hội ngộ trong show thời trang của Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 2.

Á hậu Thủy Tiên

Sau đăng quang, Á hậu Thủy Tiên có nhiều hoạt động tích cực hướng đến cộng đồng, xã hội. Cô thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện giúp đỡ trẻ em khó khăn và tham gia những buổi chia sẻ, định hướng cho giới trẻ. Với vẻ ngoài ngọt ngào và nụ cười rạng rỡ, Á hậu Thủy Tiên là hình mẫu lý tưởng về nghị lực vươn lên, cố gắng phấn đấu và kiên trì theo đuổi ước mơ. 

Các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hội ngộ trong show thời trang của Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 3.

Người đẹp Lê Hoàng Phương

Người đẹp Hương Ly là cái tên quen thuộc tại các sàn diễn thời trang lớn ở Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Hương Ly tạo dấu ấn riêng bằng phong cách trình diễn chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, cô còn gặt hái nhiều thành tích ấn tượng ở lĩnh vực beauty queen: Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.  

Người đẹp Lê Hoàng Phương có một năm 2022 nhiều thành công với hàng loạt show diễn thời trang và quảng cáo. Cô được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho các vị trí quan trọng và quảng bá các chiến dịch thời trang lớn. 

Chia sẻ