Dân mạng xúc động khi Thúy Hạnh chia sẻ ca khúc chưa kịp gửi Duy Nhân

Thúy Hạnh đã chia sẻ một ca khúc do nhạc sĩ Minh Khang viết lời dành tặng Duy Nhân và vợ.

Hôm nay, thông tin người mẫu Duy Nhân qua đời sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư đã làm rúng động cộng đồng mạng. Hàng loạt những lời chia sẻ, tiếc thương đã được gửi đến gia đình nam người mẫu. Đặc biệt, những bạn bè, anh chị em cùng hoạt động trong giới giải trí, những người từng gần gũi và làm việc với Duy Nhân cũng đồng loạt bày tỏ sự tiếc thương bằng những thông điệp xúc động trên trang facebook cá nhân.

Mới đây, Thúy Hạnh đã khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ một ca khúc mang tên "Giọt nước mắt" trên trang facebook của mình.  

duy nhân

"Giọt nước mắt" - Hà Kiều Anh

Cựu người mẫu viết: "Xin phép chị Kieu Anh (facebook của cựu Hoa hậu Hà Kiều Anh) và ông xã Khang Le (nhạc sĩ Minh Khang) mới dám chia sẻ ca khúc này gửi cho em Duy Nhân và Kiều Oanh. 

Trong dịp tổ chức chương trình quyên góp hỗ trợ em Duy Nhân chữa bệnh, chị Hà Kiều Anh đã đưa một bản nhạc nước ngoài nhờ anh Khang viết lời để hát tặng Duy Nhân. Lúc đó anh Khang cũng vô tình đọc được những cảm xúc chia sẻ của Kiều Oanh (bà xã Duy Nhân) trên facebook, và ca khúc này viết dựa trên những cảm xúc đó.

Xin lỗi Duy Nhân và bà xã vì chưa kịp gửi ca khúc này cho hai em. Hãy mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này nhé Kiều Oanh. Thương em và Duy Nhân rất nhiều!".

duy nhân qua đời
Cộng đồng mạng cùng chung cảm xúc với Thúy Hạnh

Sau khi Thúy Hạnh đăng tải ca khúc này, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự xúc động và đồng cảm. Được biết, ca khúc Giọt nước mắt từng được cựu Hoa hậu Hà Kiều Anh trình diễn thành công với nhiều cảm xúc trong đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ người mẫu Duy Nhân chữa bệnh diễn ra hồi tháng 11 năm ngoái.

hà kiều anh
Hoa hậu Hà Kiều Anh từng trình diễn ca khúc "Giọt nước mắt"
Chia sẻ
Đọc thêm