Dân mạng “thót tim” khi thấy bàn tay băng bó của Quỳnh Trần JP, nguyên nhân được hé lộ vì tai nạn nghề nghiệp khá nghiêm trọng

Nữ Youtuber Quỳnh Trần JP làm cho những người yêu mến cô cảm thấy có chút lo lắng với thương tích trên bàn tay của mình.

Nữ Youtuber Quỳnh Trần JP vẫn được biết đến với tần suất ra vlog cực đều đặn khi mỗi ngày đều có video mới trình làng. Cũng vì áp lực này mà bà mẹ trẻ gần như phải lao động rất nhiều và hơn nữa còn tự làm tất cả các khâu từ đi chợ, nấu nướng cho tới quay chỉnh clip. Sự miệt mài này của Quỳnh luôn được người hâm mộ cực kỳ nể phục.

Những hình ảnh vất vả nơi hậu trường của Quỳnh Trần JP.

Tuy nhiên, mới đây nhất trên Fanpage chính thức, Quỳnh Trần JP đã khiến nhiều người thót tim, lo lắng khi đăng tải một bức ảnh chụp bàn tay được băng bó dày cộm kèm theo chia sẻ: "Thương thay thân phận má hồng/Một mình quay dựng phải gồng hết trơn".

Dân mạng “thót tim” khi thấy bàn tay băng bó trắng xóa của Quỳnh Trần JP, nguyên nhân được hé lộ là tai nạn nghề nghiệp khá nghiêm trọng - Ảnh 2.

Nữ Youtuber khiến các fan hâm mộ lo lắng với hình ảnh này.

Phía dưới phần bình luận, Quỳnh Trần có giải thích rằng: "Cái tay đẹp quá hoa mắt nhìn lộn sang miếng thịt nên...". Hóa ra là tai nạn nghề nghiệp mọi người ạ, Quỳnh chắc là đã gặp sự cố trong khi nấu ăn đây mà. Nghĩ mà khổ thân quá, không biết clip tối nay thì sẽ thế nào đây, liệu có lên sóng được hay là không?

Cư dân mạng sau khi nhìn thấy bức ảnh này của Quỳnh thì cũng đã ngay lập tức bình luận động viên bà mẹ trẻ hãy cẩn thận giữ sức khỏe, đừng có ham việc quá mà bị đau thì cũng không đáng chút nào. Vết thương trông có vẻ được băng bó cẩn thận thì chắc là cũng rất sâu và đau đấy.

"Quỳnh nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi đi, đầu óc không tỉnh táo nhiều khi cũng dễ gặp tai nạn kiểu như vậy đấy".

"Bạn một mình làm tất cả mọi việc mình nghĩ là hơi quá tải đấy. Tưởng chừng việc nấu ăn chẳng có gì nặng nhọc nhưng mà lại rất vất vả. xong xuôi đâu đó lại còn dọn dẹp chứ có phải đơn giản đâu".

"Dành nhiều thời gian cho Sa nữa Quỳnh ạ, cứ thế này mãi cũng không ổn đâu".

Một mình Quỳnh Trần JP cân tất cả mọi việc kể cũng vất vả và mệt mỏi lắm chứ!

Chia sẻ
Đọc thêm