Dân mạng thích thú với biểu cảm của bé gái lần đầu bấm lỗ tai, ai nhìn cũng thấy hình ảnh mình hồi bé

BEE,
Chia sẻ

Hình ảnh cô bé ngồi thu người lại đề phòng khi thấy cụ ông chuẩn bị bắn lỗ tai cho đến khi phải khóc thét lên vì đau khiến dân mạng được phen hồi tưởng lại thời thơ ấu của mình.

Xỏ khuyên tai từ lâu đã được xem là hình thức làm đẹp không thể thiếu của chị em. Ngay từ bé, khuyên tai cũng là món đồ trang sức dễ thương mà bất cứ ông bố, bà mẹ nào cũng muốn cô con gái của mình được sở hữu. Không chỉ tăng thêm phần nữ tính mà còn khiến các nàng công chúa nhỏ tăng thêm cả độ đáng yêu cần thiết.

Chẳng phải bây giờ, ngay từ ngày trước, từ thế hệ 8X hay 9X, các cô bé cũng thường được mẹ dẫn đi bấm lỗ tai. Có điều kiện thì được đeo hoa tai bằng bạc, bằng vàng, không có điều kiện thì đeo hoa tai bằng nhựa, thậm chí bằng... cuống chiếu để giữ lỗ, đợi mẹ với lời hứa: "Bao giờ có tiền, mẹ sẽ sắm cho em một đôi hoa tai thật đẹp"...

Nhắc đến bấm lỗ tai chắc chắn rất nhiều cô gái đều nghĩ đến câu "đau như kiến cắn" trong truyền thuyết. Tức là khi bắn lỗ tai chỉ nhói một cái là xong và vẫn trong tầm kiểm soát, sức chịu đựng của mỗi người. Thế nhưng thực tế có hoàn toàn đúng như vậy? Có ai nhớ lần đầu tiên ấy của mình như thế nào không? Mới đây, một cô bé đã giúp hội chị em phụ nữ tái hiện lại cảnh tượng "dối trá" ấy.

Dân mạng thích thú với biểu cảm của bé gái lần đầu bấm lỗ tai, ai nhìn cũng thấy hình ảnh mình hồi bé - Ảnh 1.

Những bức ảnh này đã nhận được hàng chục nghìn lượt like từ cộng đồng mạng.

Những bức ảnh ghi lại cảnh một cụ ông bấm lỗ tai cho bé gái đang học tiểu học. Ngay từ đầu, cô bé diện đồng phục học sinh đã tỏ ra khá dè chừng trước súng bắn lỗ tai. Mặc dù biết chỉ bị xỏ vào tai một lỗ bé xíu, chắc cụ ông cũng bảo "đau như kiến cắn ấy mà" nhưng cô bé vẫn sợ hãi.

Thế rồi chuyện gì đến cũng phải đến, khi cụ ông bấm xong, cô bé mếu máo, òa khóc nức nở. Cảnh tượng trên khiến người xem không khỏi bật cười thậm chí cảm thấy vô cùng hào hứng vì như thấy hình ảnh của chính mình hàng chục năm về trước.

Dân mạng thích thú với biểu cảm của bé gái lần đầu bấm lỗ tai, ai nhìn cũng thấy hình ảnh mình hồi bé - Ảnh 2.

"Không đau đâu, như kiến cắn ấy mà!".

Dân mạng thích thú với biểu cảm của bé gái lần đầu bấm lỗ tai, ai nhìn cũng thấy hình ảnh mình hồi bé - Ảnh 3.

Cô bé vẫn tỏ ra rụt rè và hơi hoài nghi về lời động viên ấy.

Dân mạng thích thú với biểu cảm của bé gái lần đầu bấm lỗ tai, ai nhìn cũng thấy hình ảnh mình hồi bé - Ảnh 4.

Cho đến khi, thực tế thì... cô bé khóc thét vì sợ hãi và đau.

Ngay sau khi xuất hiện, bài viết miêu tả chân thực quá trình đi bấm lỗ tai của cô bé đã nhận được hàng chục nghìn lượt phản hồi của cư dân mạng. Đơn giản vì biểu cảm đáng yêu không thể chân thực hơn của cô bé khiến nhiều người bật cười.

Tài khoản Hoa Ly bình luận: "Ôi giống mình hồi bé quá. Hồi bé mẹ dụ đi bấm lỗ tai, mẹ bảo chỉ đau như kiến cắn thôi, không sợ đâu. Ấy thế mà nhói 1 bên đau quá không dám bắn bên kia. Kết quả là chỉ đeo có mỗi 1 bên. Lớn hơn rồi mẹ năn nỉ mãi mới đi mà sợ quá còn bị bắn lệch vì không chịu ngồi yên. Xong rồi về nhà vẫn khóc như mưa. Đau thật sự mà".

"Mình nghĩ lại cảm giác này vẫn thấy sợ. Hồi bé thấy mấy đứa cùng xóm đeo hoa tay lủng lẳng cũng thích lắm. Mẹ bảo cho đi bắn lỗ tai mà làm tư tưởng hẳn mấy tuần rồi. Đến đó cô bấm khuyên cũng bảo không đau đâu ai ngờ lúc bấm đau tưởng chết. Xong gọi là hạt gạo gì đó. Bấm xong về sưng 2 hôm rồi phải đeo cuống chiếu, lúc nó rỗng ra được mẹ sắm hẳn cho đôi bông tai vàng tây có nụ hoa, thích lắm và nhớ đến tận giờ", nick Hải Anh chia sẻ.

"Thế nên đừng tin ai bảo đau như kiến cắn nhé. Kiến cắn có đau mấy đâu mà bắn lỗ tai với tiêm cứ bảo đau như kiến cắn thôi. Dối trá quá mà", bạn Võ Thư hài hước!

Hiện bài viết vẫn đang nhận được nhiều ý kiến phản hồi của cư dân mạng. Có lẽ những ai một thời được ba mẹ đưa đi bấm khuyên tai sẽ có dịp được nhìn thấy chính mình trong đó.

Chia sẻ