Dân mạng rần rần chia sẻ hình ảnh cực kỳ quen thuộc với hội chị em bỉm sữa, chứng minh 'não cá vàng' là có thật trên đời

Nỗi khổ tâm mà mấy chị đang chăm con nhỏ sẽ hiểu, rõ ràng là định tắt bếp nhưng 1 giây sau quên béng mất. Thấy có mùi khét... mới nhớ ra.

Chuyện nhớ trước quên sau của các mẹ bỉm sữa có lẽ đã trở thành giai thoại kể mãi không hết, thế nhưng mỗi lần trót quên béng việc nào đó thì hậu quả luôn khiến người ta dở khóc dở cười.

Vượt cạn đã khiến cơ thể người phụ nữ có ít nhiều ảnh hưởng, bên cạnh đó việc chăm sóc 1 đứa trẻ bé bỏng cũng không hề đơn giản chút nào. Các mẹ bỉm sữa cứ liên tục phải tay năm tay mười, đấy là chưa nói đến việc các thiên thần có lúc nào cũng muốn được mẹ ẵm bồng.

Chính vì vậy, chuyện não cá vàng là điều chẳng lấy gì làm lạ với hội chị em gia nhập binh đoàn bỉm sữa nữa rồi. Đôi khi, chỉ cần sau 1 giây đồng hồ, họ có thể hoàn toàn quên mất chuyện mới vừa xảy ra.

Tất nhiên, đôi khi não cá vàng sẽ mang đến hậu quả hơi tốn kém 1 chút, đặc biệt là với pha "tâm hồn vắt ngược cành cây" của mẹ bỉm sữa này.

Não cá vàng đến nỗi tiệt trùng bình sữa thôi cũng biến thành món "nhựa cháy khét", nhưng hình ảnh này lại khiến hội bỉm sữa thấy quen quen - Ảnh 1.

Chắc hẳn mẹ bỉm sữa nào cũng đã 1 lần nấu món bình nhựa cháy khét trong quá trình tiệt trùng bình cho con.

Chẳng là do cẩn thận quá mức, mẹ bỉm sữa đã cho hết bình của con vào nồi để tiệt trùng trước khi pha sữa cho các bé, tuy nhiên, trong quá trình tiệt trùng đã có vài việc chen ngang khiến bộ não cá vàng được dịp phát huy khả năng "thần thánh" của mình.

Đến khi sự việc được đức lang quân phát hiện thì từ tiệt trùng bình sữa, gia đình có món muôi nhựa luộc cháy khét cho bữa tối mất rồi!

"Não cá vàng quá các bác ạ! Luộc bình sữa rồi đi lên ngủ, may anh xã phát hiện ra chứ không thì... Có ai giống em không? Bị mấy lần chưa chừa".

Đây không phải là lần đầu mẹ bỉm sữa này nấu bình của con đến cháy khét. Khi nhìn thấy hình ảnh này, không ít các mẹ phải thốt lên ngỡ ngàng vì... hình như cứ thấy quen quen và đồng cảm lắm!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm