Dân mạng hào hứng vì Trường Giang - Nhã Phương khoe cận mặt con gái sau nhiều ngày giấu kín và sự thật bất ngờ

Bức ảnh Nhã Phương chụp cùng một bé gái mới sinh được Trường Giang đăng tải trên Instagram đã khiến nhiều người hào hứng vì cho rằng em bé này là con gái của cặp đôi nổi tiếng.

Mới đây trên Instagram, Trường Giang bất ngờ đăng tải một bức hình của Nhã Phương cùng một bé gái vô cùng xinh xắn được chụp tại bệnh viện kèm theo dòng trạng thái: "Niềm vui". 

Nhã Phương

Bức ảnh Nhã Phương và một em bé xinh xắn được Trường Giang đăng tải trên Instagram.

Chia sẻ của Trường Giang đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây là con gái của Trường Giang và Nhã Phương nên tỏ ra khá hào hừng vì cuối cùng cặp đôi này cũng công khai diện mạo của "tiểu công chúa" nhà mình và gửi lời chúc mừng đến họ. 

Nhiều người nhầm lẫn đây là con gái của Trường Giang và Nhã Phương nên đã gửi lời chúc mừng đến họ. 

Tuy nhiên thực tế, em bé trong hình chụp cùng Nhã Phương là con của em trai nữ diễn viên. Bé vừa chào đời cách đây ít ngày và Nhã Phương cũng vào bệnh viện để thăm em và cháu gái của mình. Điều này lại một lần nữa làm công chúng hụt hẫng vì không biết khi nào mới được nhìn thấy con gái thực sự của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. 

Tuy nhiên, thực tế đây là con gái mới sinh của vợ chồng em trai Nhã Phương. 

Nhã Phương và Trường Giang kết hôn tháng 9/2018, trước đám cưới, nữ diễn viên sinh năm 1990 vướng tin đồn có bầu vì để lộ nhiều bức ảnh với vòng 2 to bất thường. 

Đầu năm nay, nhiều nguồn tin lại đồn đoán Nhã Phương đã hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Tuy nhiên, tất cả những thông tin này chưa bao giờ được vợ chồng "Mười khó" lên tiếng xác nhận.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm