Dân mạng chỉ trích The Face vì toàn thí sinh "kem trộn" tham gia

Vòng casting của "The Face 2017" gây xôn xao cộng đồng mạng vì có sự góp mặt của nhiều thí sinh tai tiếng như Thúy Vi, Bà Tưng Huyền Anh, Ngân 98.

Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 đã chính thức khởi động cùng vòng tuyển sinh online. Bên cạnh việc thu hút những thí sinh tiềm năng như Châu Bùi, Thiên Nga, Tú Hảo... The Face 2017 còn gây tranh cãi vì có sự tham gia của nhiều thí sinh tai tiếng. Thúy Vi - hot girl Cà Mau từng gây xôn xao vì cướp Phan Thành khỏi tay Midu, Bà Tưng Huyền Anh - người bị chỉ trích bởi những clip khoe ngực tai tiếng hay Ngân 98 - cô gái làm cộng đồng mạng "dậy sóng" vì bộ ảnh nude phản cảm. Sau khi kết thúc vòng bình chọn, 10 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ được đưa vào vòng Chung kết. Tiếp đến, 10 thí sinh này sẽ thực hiện thử thách trực tiếp với ban giám khảo, 2 gương mặt xuất sắc nhất được chọn ngay vào vòng ghi hình.

Dân mạng chỉ trích The Face vì toàn thí sinh kem trộn tham gia - Ảnh 1.

Bà Tưng - Huyền Anh

Dân mạng chỉ trích The Face vì toàn thí sinh kem trộn tham gia - Ảnh 2.

Thúy Vi

Nhiều khán giả cho rằng The Face không nên cho những thí sinh tai tiếng tham gia. Một số người còn bày tỏ sự thất vọng bởi sân chơi dành cho những người mẫu quảng cáo, đại diện thương hiệu bị biến thành cuộc thi của các cô gái "khoe thân", "giật chồng" tai tiếng. Khán giả bình luận rằng: "Một cô gái chỉ khoe thân, chụp hình gợi cảm thì sao có thể lên TV chứ", "Chiêu casting online này đúng là hiệu quả thật. Nhưng có lẽ ban tổ chức cũng nên loại bớt thí sinh gây thị phi như Bà Tưng, Thúy Vi hay Ngân 98", "Nếu nhờ The Face mà những cô gái này nổi tiếng thì thật là nực cười? Chẳng phải ai cũng chọn đi theo hướng đó à", "Đừng cãi nhau như thế chứ, tất cả chỉ là khởi đầu. Còn có huấn luyện viên đánh giá nữa mà".

Dân mạng chỉ trích The Face vì toàn thí sinh kem trộn tham gia - Ảnh 3.

Ngân 98

Sáng 12/3, The Face sẽ chính thức tổ chức vòng casting trực tiếp tại TP.HCM. Những gương mặt gây ấn tượng trong mùa đầu như Khánh Ngân, Phí Phương Anh, Lilly Nguyễn cũng góp mặt với vai trò giám khảo khách mời. Hiện tại, bộ ba huấn luyện viên vẫn chưa lộ diện. Nhiều nguồn tin hậu trường cho biết, huấn luyện viên năm nay được khoanh vùng trong những cái tên: Trang Trần, Xuân Lan, Anh Thư, Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng, Lan Khuê, Hồ Ngọc Hà. Riêng Phạm Hương thì khả năng ngồi ghế nóng không cao. Bởi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã nhận lời góp mặt trong một chương trình thực tế khác.

Dân mạng chỉ trích The Face vì toàn thí sinh kem trộn tham gia - Ảnh 4.

Lilly Nguyễn

Dân mạng chỉ trích The Face vì toàn thí sinh kem trộn tham gia - Ảnh 5.

Phí Phương Anh

Dân mạng chỉ trích The Face vì toàn thí sinh kem trộn tham gia - Ảnh 6.

Khánh Ngân


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm