Dân công sở ngày nào cũng đau đầu "trưa nay ăn gì", còn chàng trai này lại than tăng cân vì cơm căn tin quá ngon

Những bức ảnh về bữa trưa căn tin công ty ngon lành, hấp dẫn của anh chàng Dương Minh Hân đã khiến dân văn phòng vừa thèm thuồng lại vừa ghen tị.

Một trong những vấn đề gây đau đầu nhất của dân công sở chính là chuyện ăn uống. Bởi với những người mang cơm đi làm thì không sao, nhưng với người phải đi ăn ở ngoài thì "Trưa nay ăn gì?" vẫn luôn là câu hỏi khó mỗi ngày. Thế nên mỗi khi có ai đó khoe được vợ/người yêu chuẩn bị cơm cho đi làm hay nơi làm việc của mình có căng tin là họ lại không khỏi ghen tị.

Và mới đây, sự ghen tị đó còn được nhân lên gấp nhiều lần khi anh Dương Minh Hân, một dân mạng đã đăng tải loạt ảnh những món ăn tại căn tin công ty mình. Anh Hân chia sẻ: 

"Ôi. Có bao giờ mọi người đi làm mà công ty có căn tin không? Đây là bữa trưa căn tin công ty mình, up lên khoe với mọi người một chút. Đồ ở căn tin vừa sạch vừa đảm bảo lại ngon với miễn phí nhá! Nên mình bị tăng 6kg sau 8 tháng đi làm. Công ty của mọi người thế nào?"

Dân công sở ngày nào cũng đau đầu trưa nay ăn gì, còn chàng trai này lại than tăng cân vì cơm căn tin quá ngon - Ảnh 1.

Bài đăng của anh Dương Minh Hân trong một nhóm kín trên MXH.

Ngay lập tức, chia sẻ của anh Hân nhận được sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng, nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận chỉ 1 thời gian ngắn sau khi xuất hiện. Nguyên nhân là bởi những món ăn không chỉ vô cùng sạch sẽ mà còn được trình bày cẩn thận, đẹp mắt. 

Thậm chí, nếu không được biết trước đó là của căn tin công ty thì nhiều người còn lầm tưởng là đồ ăn của nhà hàng nào đó. Ngoài ra, các món ăn khá đa dạng và thường xuyên được thay đổi. Nào là bún riêu cua, phở trộn, phở bò, phở gà, cơm, xôi, bún bò,... 

Những bữa ăn trưa ở căn tin công ty anh Hân vô cùng sạch sẽ, đẹp mắt.

Phía dưới bài viết, nhiều dân mạng đã không khỏi ghen tị khi anh Hân có một công ty cùng cô làm căn tin chu đáo như vậy:

- Trời ơi! Công ty hay nhà hàng vậy?

- Công ty còn tuyển người không ạ? Cho em xin làm cùng.

- Như thế này thì có ốm mình cũng ráng lết xác đi làm ấy chứ!

- Cái gì của người ta cũng không bao giờ làm mình thất vọng.

Và có không ít người tự hào khoe công ty mình cũng có căn tin tương tự:

- Công ty mình cũng có nhé. Thứ 6 hàng tuần còn có sếp xuống đứng phát cơm cho nhân viên luôn.

- Công ty mình làm cũng thế, đồ ăn ngon, đẹp mắt như công ty bạn. Và sau 1 tháng mình tăng 3 cân.

Trong khi dân mạng đang bàn tán xôn xao về công ty "nhà người ta" thì hãy tiếp tục chiêm ngưỡng những bữa ăn như nhà hàng này nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm