Đàm Vĩnh Hưng tự tin song ca cùng Quang Linh khi bên ngoài im ắng vắng bóng anti fan

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh đã có một màn song ca đầy cảm xúc.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ video biểu diễn trên trang cá nhân. Được biết nam ca sĩ có hai buổi diễn tại 2 địa điểm ở TP.HCM là sân khấu Trống Đồng và phòng trà Không Tên.

Tại phòng trà Không Tên, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với trang phục sang trọng. Nam ca sĩ tự tin thể hiện ca khúc chào xuân trên nền nhạc sôi động. Chưa dừng ở đó, Đàm Vĩnh Hưng còn không ngần ngại thể hiện khả năng vũ đạo cùng các vũ công. Nam ca sĩ và Quang Linh đã có một màn song ca đầy cảm xúc. Giọng hát nội lực của hai cái tên nổi tiếng không khó để tạo nên tiết mục xuất sắc.

Khoảng 3 tiếng trước, nữ CEO đại gia cho biết là sẽ đi xem Đàm Vĩnh Hưng ở sân khấu Trống Đồng. Tuy nhiên, sau đó CEO không mua được vé vì bên phía ban tổ chức chương trình không bán. Nữ CEO đại gia lại tiếp tục tuyên bố sẽ đi Đà Lạt để mua vé ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng hát trong ngày Mồng 4 Tết.

Nữ CEO đại gia tiếp tục tuyên bố đi Đà Lạt mua hết vé ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng hát vào mồng 4 Tết  - Ảnh 1.

Nữ CEO đại gia tiếp tục lên Đà Lạt mua hết vé show diễn của Đàm Vĩnh Hưng?

Được biết Đàm Vĩnh Hưng sẽ đi nước ngoài hát sau chuyến đi diễn tại Đà Lạt. Nam ca sĩ đã lên tiếng kêu gọi người hâm mộ ủng hộ mình trên trang cá nhân bằng dòng trạng thái: "Nghe nói mọi người đang rủ rê nhau lên Đà Lạt hưởng cái lạnh và xem Đàm Vĩnh Hưng hát kìa. Đi nhanh luôn. Hát xong nhậu không"..

Nữ CEO đại gia tiếp tục tuyên bố đi Đà Lạt mua hết vé ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng hát vào mồng 4 Tết  - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng.

https://afamily.vn/dam-vinh-hung-tu-tin-song-ca-cung-quang-linh-khi-ben-ngoai-im-ang-vang-bong-anti-fan-20220204001900856.chn
Chia sẻ
Đọc thêm