Đám cưới xa hoa: Cặp đôi bao trọn cả lâu đài, hôn lễ kéo dài 3 ngày 2 đêm

AMT,
Chia sẻ

Đám cưới của cặp đôi này chẳng khác nào một chuyến du lịch trọn vẹn với gia đình và bạn bè.

Kara và Nathan - Cặp đôi người Scotland đã có một đám cưới đặc biệt xa hoa, hiếm ai có thể "đụng hàng". Thay vì tổ chức hôn lễ trong ngày, cặp đôi đã thuê trọn tòa lâu đài Drumtochty trong 3 ngày 2 đêm để cùng gia đình, bạn bè kỷ niệm một trong những sự kiện quan trọng nhất cuộc đời.

Đám cưới 3 ngày 2 đêm: Cặp đôi bao trọn cả lâu đài, quẩy hết mình với khách mời - Ảnh 1.

Nơi tổ chức đám cưới của Kara và Nathan - Lâu đài Drumtochty tọa lạc ở phía nam rừng Drumtochty (Scotland)

Cô dâu Kara cho biết: "Chúng tôi muốn tổ chức một đám cưới nhỏ với 30 khách mời và yêu cầu duy nhất là mọi thứ phải tuyệt đối riêng tư, nhưng đồng thời không gian cũng phải sang trọng và thoải mái. Lâu đài Drumtochty đáp ứng được tất cả những mong muốn của chúng tôi. Nghĩ tới việc hôn lễ của mình sẽ được tổ chức trong lâu đài, được bao quanh bởi các ngọn núi và rừng xanh khiến chúng tôi vô cùng phấn khích".

Cô dâu Kara và chú rể Nathan

Vì tổ chức đám cưới trong lâu đài huyền bí, Kara và Nathan cũng chọn trang phục theo phong cách Tây Âu cổ xưa và trang trí hôn lễ với tông màu xanh và đỏ trầm để phù hợp với màu sắc và không gian trong lâu đài.

Hôn lễ theo phong cách quý tộc của Kara và Nathan

Chia sẻ về timeline tổ chức đám cưới trong 3 ngày 2 đêm, cặp đôi người Scotland cho biết: "Ngày đầu tiên, cả hai sẽ cùng gia đình và bạn bè di chuyển tới lâu đài Lâu đài Drumtochty. Trong khi đội hậu cần chuẩn bị lễ đường và khu vực thưởng tiệc, các khách mời có thể nghỉ ngơi và dành thời gian thăm thú cả tòa lâu đài cũng như tản bộ trong rừng Drumtochty.

Ngày thứ hai là ngày lễ chính với các nghi thức thành hôn và tiệc chính. Sau đó, tất cả mọi người sẽ nghỉ ngơi và lên đường trở về nhà vào sáng hôm sau".

Kara và Nathan đã chu đáo chuẩn bị xe đưa, đón như đồ ăn, phòng nghỉ cho tất cả khách mời trong vòng 3 ngày 2 đêm để mọi người có thể thoải mái tối đa khi tham gia "vì không phải ai cũng sẵn sàng đi dự một hôn lễ dài ngày như vậy" - Chú rể Nathan giải thích thêm.

Kara và Nathan trong buổi lễ chính

Đôi vợ chồng trẻ từ chối chia sẻ chi phí để tổ chức đám cưới xa hoa, kéo dài 3 ngày 2 đêm này. Thay vào đó, chú rể Nathan cho biết: "Chúng tôi không đặt ra một giới hạn nào về mặt tài chính khi tổ chức hôn lễ này. Điều duy nhất khiến tôi băn khoăn, lo lắng chỉ là liệu người thân và bạn bè có chịu dành 3 ngày 2 đêm để chung vui và chúc phúc cho chúng tôi hay không. Đương nhiên, cũng có một vài người không thể tham dự do công việc và lịch trình cá nhân, nhưng phần toàn bộ người thân và phần lớn bạn bè đều có mặt. Với tôi và Kara, sự xuất hiện của mọi người chính là một đặc ân và là lời chúc phúc ý nghĩa nhất".

Chia sẻ