Đại gia Minh Nhựa xuất hiện cùng vợ nhân kỷ niệm 9 năm ngày cưới, những lời ngọt ngào dành cho nhau khiến dân tình "muốn chết vì ngọt"

Thu Phương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Quả đúng chất đại gia Sài Gòn, kỷ niệm ngày cưới cũng phải thật đặc biệt!

Vốn là một trong những đại gia khét tiếng ở Sài Gòn với đam mê chơi siêu xe, bộ sưu tập xế hộp giá khủng của ông chủ tập đoàn nhựa Long Thành khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Những chiếc xe của đại gia Minh Nhựa đều có giá mà nhiều người khi nghe phải "mắt chữ A, mồm chữ O".

Mới đây, đại gia Minh Nhựa đã đăng tải bài viết với nội dung vô cùng tình cảm mùi mẫn nhân dịp kỉ niệm 9 năm ngày cưới của hai vợ chồng. Ở cuối đại gia Minh Nhựa còn gửi đến vợ một câu nói khiến hội chị em "xỉu ngang" đúng kiểu "chồng người ta": 

"Vợ iu, hãy nắm tay cùng nhau đi hết quãng đời còn lại vợ nhé, chồng ngốc của vợ đây. Chồng iu vợ".

Đại gia Minh Nhựa tậu siêu xe trăm tỷ nhân kỷ niệm 9 năm ngày cưới của hai vợ chồng - Ảnh 1.

Đặc biệt hơn cả lễ kỉ niệm 9 năm ngày cưới còn được tổ chức tại một không gian vô cùng đặc biệt đó là buổi lễ ra mắt xe McLaren Elva tị TP.HCM. 

Cận cảnh chiếc siêu xe McLaren Elva. Ảnh: FBNV.

Ảnh: FBNV.

Ngoài ra, cặp đồng hồ đôi của hãng Richard Mille cũng được hai vợ chồng trao trong ngày đặc biệt này. Được biết, cặp đồng hồ này cũng có giá cao gần chục tỷ đồng. Trong buổi lễ kỉ niệm còn có sự tham gia của những người bạn thân của hai vợ chồng.

Ảnh: FBNV.

Những hình ảnh của Đại gia Minh Nhựa chia sẻ nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy cũng đều "hoảng hốt" trước sự chịu chi của anh.

- Hoành tráng quá luôn, chúc mừng gia đình anh chị.

- Siêu xe mui trần không kính đẹp quá, chúc mừng anh chị, lại còn thêm cặp đồng hồ nữa, ôi tôi ngất.

- Ngưỡng mộ anh chị quá. 

Chia sẻ
Đọc thêm