Đã quá quen với những chuyến đi công tác xa nhưng lần này Ốc Thanh Vân vẫn "xót hết cả ruột" khi nghe tin của cậu út Cacao ở nhà

Tào Nga,
Chia sẻ

Đang có chuyến công tác xa tại Úc nhưng Ốc Thanh Vân luôn lo lắng, thổn thức khi nhận tin của các con ở nhà.

Ốc Thanh Vân dù rất bận rộn với công việc showbiz và kinh doanh nhưng cô vẫn luôn tranh thủ chia sẻ những kỷ niệm đẹp của con trên mạng xã hội. Nhiều lần bà mẹ 3 con khiến mọi cười như nắc nẻ khi kể xấu về các con nhưng mới đây cô lại khiến nhiều người rưng rưng đồng cảm. 

Hiện tại, 2 vợ chồng Ốc Thanh Vân đang ở Úc và hàng ngày vẫn cập nhật liên tục tin tức các con ở nhà. Tuy nhiên, với cậu út Cacao thì cô thương hơn cả vì xa mẹ nên nhớ trằn trọc cả đêm.

Đã quá quen với những chuyến đi công tác xa nhưng lần này Ốc Thanh Vân vẫn "xót hết cả ruột" khi nghe tin của cậu út Cacao ở nhà - Ảnh 1.

Cacao học tiếng Hàn cùng với anh chị.

Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Ông lùn học tiếng Hàn chung với anh chị. Hàng tuần thì các con học tiếng Hàn 2-3 buổi và Cola học Piano 2 buổi nữa. Coca và Cola đọc được hết mặt chữ và ghép chữ tốt rồi, không biết nghĩa thôi.

Mỗi lần anh chị học mà lùn nhào vô học chung là Thầy phải rất cố gắng tập trung dạy. Khổ thân Thầy. Nhìn Kao lùn viết chữ thấy mà thương.

Đã quá quen với những chuyến đi công tác xa nhưng lần này Ốc Thanh Vân vẫn "xót hết cả ruột" khi nghe tin của cậu út Cacao ở nhà - Ảnh 2.

Chưa biết nhắn tin nên toàn thu voice zalo gửi mẹ. Đêm đầu tiên ba mẹ đi Cacao nhớ, khóc ướt gối đến 3g mấy sáng mới ngủ. Nghe đoạn ghi âm mà xót hết cả ruột".

Đã quá quen với những chuyến đi công tác xa nhưng lần này Ốc Thanh Vân vẫn "xót hết cả ruột" khi nghe tin của cậu út Cacao ở nhà - Ảnh 3.

Tin nhắn của Cola gửi mẹ Ốc.

Đã quá quen với những chuyến đi công tác xa nhưng lần này Ốc Thanh Vân vẫn "xót hết cả ruột" khi nghe tin của cậu út Cacao ở nhà - Ảnh 4.

Không chỉ có Cacao nhớ mẹ, chị Cola cũng mượn điện thoại để nhắn tin cho mẹ hỏi han tình hình. Dòng tin nhắn của Cola cũng khiến Ốc Thanh Vân phải nghẹn ngào xúc động. 

Cola vừa lấy điện thoại chị Na (vú em) nhắn tin zalo cho mami đây. Nói con nhớ mẹ nhiều lắm. Chừng nào mẹ về? Bên đó đang mấy giờ mẹ? Hẹn ngày giờ đi đón mẹ.. Và chốt lại là: Con yêu Ba Mẹ lắm. Con yêu mẹ rất nhiều. Biết viết chữ rồi nên chủ động liên lạc.

Ừ. Mẹ biết. Ba mẹ cũng yêu các con.

Đã quá quen với những chuyến đi công tác xa nhưng lần này Ốc Thanh Vân vẫn "xót hết cả ruột" khi nghe tin của cậu út Cacao ở nhà - Ảnh 5.

Ba mẹ đi công tác nên cả nhà gặp nhau trên điện thoại.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân đã kết hôn hơn 10 năm và có 3 nhóc tì đáng yêu KaLaKao. Thay vì giấu con, vợ chồng Ốc Thanh Vân lại khá thoải mái khi chia sẻ hình ảnh, mọi câu chuyện đời thường của các bé lên MXH. 

Mẹ Ốc nhiều lần chia sẻ độ quậy của các con nhưng cơ bản cô vẫn khẳng định chăm sóc 3 con "nhàn tênh". Thậm chí, cô từng chia sẻ ý định sinh thêm em bé thứ tư vì thích nhà đông con.

Chia sẻ