Đã mắt với những nhà bếp rực rỡ thổi bay lạnh giá của mùa đông

TN, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không có màu sắc xấu, chỉ có bạn chưa biết cách phối màu sao cho đẹp mà thôi. Nếu thông minh và sáng tạo thì những màu sắc tưởng như không thể sử dụng sẽ chính là điểm nhấn tạo dấu ấn cá nhân riêng biệt.

Trên thực tế, nhiều người cứ nghĩ rằng phòng bếp không nên sử dụng quá nhiều màu sắc rực rỡ làm gì cả, họ thường sử dụng những gam màu trầm, tối hoặc đơn giản để tránh việc dính bẩn và rối mắt. Tuy nhiên điều này không phải là đúng hoàn toàn với những con người có óc sáng tạo và trí tưởng tượng bay xa. 

Những gam màu tối giản sẽ không làm họ cảm thấy thỏa mãn. Và lẽ tất nhiên, việc phối những gam màu rực rỡ và sặc sỡ vừa là bài toán khó nhằn nhưng cũng là thú vui của những con người này. Và nếu bạn là một người thích thú với cách thiết kế cầu kỳ này, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn bằng những thiết kế cực bắt mắt và đẹp tuyệt vời đến từ những chuyên gia ngay phía dưới đây.

Những nhà bếp với gam màu cực hợp trong ngày đông lạnh giá - Ảnh 1.

Màu sắc là thứ vô tri vô giác nhưng lúc nào cũng mang đến điều kì diệu. Chúng có thể làm tâm trạng của bạn tốt lên chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Nên chủ nhân đã tham lam mà sử dụng toàn bộ độ nội thất bằng các màu sắc rực rỡ khác nhau.

Những nhà bếp với gam màu cực hợp trong ngày đông lạnh giá - Ảnh 2.

Việc xen kẽ những màu sắc rực rỡ với những tông màu hài hòa dễ phối là một cách làm khá thông minh và hiệu quả. Nó vừa giúp không gian tươi mới lại tránh được việc thiết kế rối mắt, bừa bộn.

Những nhà bếp với gam màu cực hợp trong ngày đông lạnh giá - Ảnh 3.

Những gam màu mà các cô nàng yêu thích như hồng, vàng, xanh dương có thể phối hợp theo cách như thế này. Một chút hoa tươi trên bàn ăn sẽ làm không khí phòng bếp thêm ngọt ngào.

Những nhà bếp với gam màu cực hợp trong ngày đông lạnh giá - Ảnh 4.

Đối với nột thất bằng gỗ đã có màu trầm sẵn thì bạn có thể sử dụng tông màu sắc nổi bật như vàng chanh hay đỏ. Đây hứa hẹn là sự kết hợp thú vị.

Những nhà bếp với gam màu cực hợp trong ngày đông lạnh giá - Ảnh 5.

Còn thiết kế theo phong cách màu sắc hình khối cũng khá là sáng tạo. Mỗi khối bạn sẽ chọn một màu sắc để sơn, chiếu theo logic hình học hay trừu tượng mà trang trí.

Những nhà bếp với gam màu cực hợp trong ngày đông lạnh giá - Ảnh 6.

Những phụ kiện như thảm trải bàn, giấy dán tường là cách để bạn thay đổi màu sắc nhanh và dễ dàng nhất cho phòng bếp của mình.

Những nhà bếp với gam màu cực hợp trong ngày đông lạnh giá - Ảnh 7.

Nhiều người còn khá vui tính khi sử dụng những đồ vật trang trí ngộ nghĩnh như váy áo trẻ em đa màu sắc trên tường để phòng bếp của mình đặc biệt hơn. Đây là do sở thích cá nhân, bạn có thể học theo hoặc không nhé.

Những nhà bếp với gam màu cực hợp trong ngày đông lạnh giá - Ảnh 8.

Và cuối cùng là một thiết kế khá đơn giản khi kết hợp màu sắc rực rỡ vào các cánh cửa tủ của phòng bếp. Vừa đơn giản, nhanh gọn, lẹ, không tốn nhiều thời gian lại còn mang lại hiệu quả nữa chứ.

Theo: Home

Chia sẻ
Đọc thêm