Đã ly hôn nhưng Công Lý vẫn đăng hình "chê bai" Thảo Vân, phản ứng của bạn gái "cô Đẩu" càng bất ngờ hơn

Không căng thẳng như nhiều cặp đôi khác, sau khi ly hôn mối quan hệ giữa nam danh hài Công Lý và MC Thảo Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, danh hài Công Lý bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp vợ cũ trong một chương trình truyền hình với caption ngắn gọn, hóm hỉnh: "Tóc tai thế này mà dám lên hình". "Cô Đẩu" của Táo Quân cũng không ngại tag thẳng tên MC Thảo Vân vào bài đăng của mình. Ngay khi biết mình bị "dìm hàng", MC Thảo Vân cũng khéo léo đáp trả bằng cách comment một bức hình vô cùng xinh đẹp của mình và nhắn nhủ: "Thảo nào ai gặp cũng nói ngoài xinh hơn" hay thanh minh: "Anh thông cảm, chương trình ấy nhiều khi không có hóa trang mà".

Đã ly hôn nhưng Công Lý vẫn đăng hình chê bai Thảo Vân, phản ứng của bạn gái cô Đẩu càng bất ngờ hơn  - Ảnh 1.

Danh hài Công Lý hài hước "chê bai" vợ cũ, bạn gái mới của anh cũng bấm like bức hình này.

Hành động của nam danh hài nổi tiếng miền Bắc nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Ai ai cũng tỏ ra thích thú vì sự hài hước của anh đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ thứ tình cảm trân quý mà Công Lý và Thảo Vân dành cho nhau dù cả hai đã ly hôn. 

Dưới phần bình luận, không ít anh chị em nghệ sĩ cũng đứng về phe của Thảo Vân và trêu ngược lại diễn viên Công Lý. "Kệ người ta" - nam danh hài Xuân Bắc bình luận. Diễn viên Lan Hương "Sống chung với mẹ chồng" cũng dí dỏm viết: "Ai khiến Ný soi! Vớ vẩn". 

Đã ly hôn nhưng Công Lý vẫn đăng hình chê bai Thảo Vân, phản ứng của bạn gái cô Đẩu càng bất ngờ hơn  - Ảnh 2.

Anh chị em nghệ sĩ bình luận dưới bài đăng vô cùng rôm rả.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải thì tỏ ra sâu sắc: "Sợ thật nhỉ! Sống mà cứ bị người khác rình rập bình phẩm thì khó sống lắm... Mà sao ngày xưa không quan tâm sát sao thế này nhỉ Công Lý?". Đáp lại, "cô Đẩu" cũng chẳng vừa: "Ai bảo là mình không quan tâm! Hải hỏi câu đấy mình mới hỏi là sao ngày xưa Hải lại hơi quan tâm quá đấy!"

Đã ly hôn nhưng Công Lý vẫn đăng hình chê bai Thảo Vân, phản ứng của bạn gái cô Đẩu càng bất ngờ hơn  - Ảnh 3.

Mối quan hệ của Ngọc Hà với MC Thảo Vân và cả người vợ đầu tiên của danh hài Công Lý vẫn vô cùng tốt đẹp.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng tinh ý phát hiện ra, bạn gái mới của danh hài Công Lý - Ngọc Hà cũng bấm like bức hình này. Điều đó thể hiện, không chỉ mối quan hệ của Công Lý và Thảo Vân vẫn tốt đẹp mà mối quan hệ của Ngọc Hà và vợ cũ của nam danh hài cũng tương tự. Trước đó, họ từng được ngưỡng mộ vì thoải mái hẹn hò đi ăn uống, đi chơi cùng nhau mà không có bất cứ rào cản hay mâu thuẫn nào về chuyện vợ cũ hay bạn gái mới. 


Chia sẻ
Đọc thêm