Đà Lạt đêm trước Trung thu đông nghẹt người không còn chỗ đứng khiến dân tình sốc nặng vì cứ như đang nhìn thấy giao thừa đến sớm

Cảnh tượng này phải nói là rất hiếm gặp ở Đà Lạt trong suốt 1 năm vừa qua.

Trung thu là dịp mọi người cùng nhau đi chơi để nhớ về những năm tháng tuổi thơ. Năm nay, vì dịch bệnh Covid-19 nên nhiều nơi đã hạn chế tổ chức các buổi lễ lớn nhưng không vì vậy mà dòng người đổ xuống đường vui chơi bị giảm đi.

Và vào tối ngày hôm qua, có một đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh các du khách đến Đà Lạt đã tạo nên một khung cảnh cực hiếm trong năm nay: Người đông như kiến đến mức không còn chỗ để… đứng.

Một Đà Lạt đông đúc đến lạ thường trong đêm trước Trung thu.

Thời điểm ghi lại hình ảnh này là tối ngày hôm qua 30/9, một ngày trước lễ Trung thu. Địa điểm trong hình là quảng trường Lâm Viên nằm trên đường Hồ Tùng Mậu. Có thể thấy, cả người đi bộ, đi xe máy và ô tô đều đang cố gắng nhích từng chút một vì quá đông. Đó là đêm qua trời còn mưa chứ nếu mà tạnh ráo thì chắc là sẽ còn tấp nập hơn gấp bội.

Đà Lạt đêm trước Trung thu đông nghẹt người không còn chỗ đứng khiến dân tình sốc nặng vì cứ như đang nhìn thấy giao thừa đến sớm - Ảnh 2.

Cảnh tượng đông đúc ở Đà Lạt.

Đà Lạt đêm trước Trung thu đông nghẹt người không còn chỗ đứng khiến dân tình sốc nặng vì cứ như đang nhìn thấy giao thừa đến sớm - Ảnh 3.

Điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Phải nói rằng, cảnh tượng này tuy gây ra một chút phiền toái cho du khách nhưng không thể phủ nhận rằng nó đã mang lại sức sống mới cho thành phố này sau 2 đợt dịch vắng vẻ đến nao lòng.

Chia sẻ
Đọc thêm