Snail White – Mỹ phẩm dưỡng da từ ốc sên rất tốt cho làn da bạn

Dịch ốc sên có tác dụng nuôi dưỡng ra rất tốt mà không phải ai cũng biết điều này!

Một sự tình cờ từ những người nông dân khi đi bắt ốc sên quanh những cây hoa màu, tay của họ bị dính dịch ốc Sên, điều bất ngờ xảy ra sau đó là tay của những người nông dân này đang trong tinh trạng bị thương tích, trầy xước, bị sẹo thì bàn tay của họ khi tiếp xúc với dịch ốc sên thường xuyên tự nhiên được lành lặn trở lại.

Snail White – Mỹ phẩm dưỡng da từ ốc sên rất tốt cho làn da bạn - Ảnh 1.

Cũng từ đó các nhà khoa học đã bắt tay vào nghiên cứu mới thấy cấu trúc của dịch ốc sên có phần phù hợp với cấu trúc của da người, các nhà khoa học đã bắt đầu nghiên cứu lấy chiết xuất, thành phần của ốc sên để phục vụ cho ngành hóa dược vì chất dịch ốc sên có khả năng phục hồi làn da rất cao

Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có một hãng mỹ phẩm chuyên dưỡng da từ tinh chất ốc sên chuyên dụng đó là hãng mỹ phẩm Snail White trực thuộc bản quyền của IC International Cosmetic Company và được phân phối độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam bởi Công ty Mỹ Phẩm Quốc Tế Snail White.

Snail White – Mỹ phẩm dưỡng da từ ốc sên rất tốt cho làn da bạn - Ảnh 2.

Được biết hãng mỹ phẩm Snail White hình thành như đúng cái tên của nó "Ốc Sên Trắng" nhằm nhấn mạnh rằng, đa phần mỹ phẩm Snail White có phần lớn thành phần chính từ ốc sên, rất lành tính cho việc nuôi dưỡng da.

Tuy nhiên trên đường phát triển thương hiệu cũng gặp không ít khó khăn, đặc biệt là nạn hàng nhái, hàng giả tràn làn làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiêu của doanh nghiệp.

Snail White – Mỹ phẩm dưỡng da từ ốc sên rất tốt cho làn da bạn - Ảnh 3.

Người tiêu dùng thông minh cần lưu ý khi mua mỹ phẩm Snail White tại Việt Nam, hàng chính hãng là hàng phải được Công Ty Mỹ Phẩm Quốc Tế Snail White phân phối, ngoài ra trên mỗi sản phẩm đều có tem chống giả điện tử cùng với hộp thư thoại trả lời sau đó với số tổng đài tư vấn là 1900 7016. Ngoài ra tại Việt Nam tất cả sản phẩm không trực thuộc Công ty Mỹ Phẩm Quốc Tế Snail White phân phối, kèm với không có tem chống giả điện tử thì tất cả đều là 100% hàng giả, hàng nhái, người tiêu dùng cần lưu ý để đảm bảo an toàn cho chính mình..

Snail White – Mỹ phẩm dưỡng da từ ốc sên rất tốt cho làn da bạn - Ảnh 4.

Thông tin doanh nghiệp cung cấp mỹ phẩm Snail White Chính Hãng tại Việt Nam

Công Ty Mỹ Phẩm Quốc Tế Snail White

15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 028 3601 8426 – Website: www.snailwhite.vn 

Tổng đài tư vấn: 1900 7016 - Hotline: 0909 96 92 96

Chia sẻ
Đọc thêm