Đã có hình phạt cho Lê Âu Ngân Anh vì thái độ thách thức, không được cấp phép vẫn bất chấp đi thi quốc tế

Bên cạnh đó, Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) cũng không công nhận giải thưởng Á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa của Lê Âu Ngân Anh.

Sáng 29/1, ông Nguyễn Quang Vinh, Cục trưởng Cục NTBD (Bộ VHTH-DL) chia sẻ với báo chí rằng giải thưởng Á hậu 4 tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa của Lê Âu Ngân Anh không liên quan cũng như không có ý nghĩa gì đối với thành tích sắc đẹp của Cục NTBD.

Về hình phạt dành cho hành động "thi chui" của Lê Âu Ngân Anh, ông Vinh khẳng định sẽ phạt Lê Âu Ngân Anh ở mức cao nhất. Nguyên nhân là bởi, mặc dù trước đây có không ít người đẹp đi "thi chui" tại các sân chơi nhan sắc quốc tế nhưng không ai có thái độ thách thức như Lê Âu Ngân Anh. 

Đã có hình phạt cho Lê Âu Ngân Anh vì thái độ thách thức, không được cấp phép vẫn bất chấp đi thi quốc tế - Ảnh 1.

Mặc dù không được cấp phép nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Cục trưởng Cục NTBD nhấn mạnh: "Hoa hậu Liên lục địa là sân chơi dành cho một số thí sinh đến từ các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Lê Âu Ngân Anh tham gia với tư cách cá nhân chứ không phải là với tư cách đại diện của Việt Nam. Cục NTBD không cấp phép cho cô ấy vì những sai phạm của BTC Hoa hậu Đại dương 2017". 

Trước đó, sau khi gửi hồ sơ lên Cục NTBD để xin cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2019 được tổ chức tại Philippines, Lê Âu Ngân Anh đã bị Cục từ chối vì lý do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định. Sau đó, phía người đẹp 23 tuổi quyết định gửi đơn kiện Cục NTBD vì đã không cấp phép cho cô. 

v
v
anhchupmanhinh2019-01-26luc85835ch_nwvt
anhchupmanhinh2019-01-26luc85835ch_nwvt

Dù gây nhiều tranh cãi khi tham gia cuộc thi nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn giành giải Á hậu 4. 

"Khi Cục NTBD đã không viện dẫn được cơ sở pháp lý cho quyết định của mình, thì rõ ràng quyết định từ chối xem xét việc cấp phép cho tôi đi thi quốc tế là hoàn toàn không thể chấp nhận được, việc này đã làm ảnh hưởng đến quyền, lợi ích hợp pháp của tôi" - Lê Âu Ngân Anh nêu trong đơn khởi kiện. 

Đã có hình phạt cho Lê Âu Ngân Anh vì thái độ thách thức, không được cấp phép vẫn bất chấp đi thi quốc tế - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cô lại bị chính người thầy dạy catwalk của mình tố mua giải.

Dù không được cấp phép, Lê Âu Ngân Anh vẫn lên đường tham dự Hoa hậu Liên lục địa và giành giải Á hậu 4. Tuy nhiên, sau khi vừa đạt giải cô đã bị chính người thầy dạy catwalk của mình tố mua giải. 

Chia sẻ
Đọc thêm