Cường Đô La dành trọn thời gian cuối tuần cho Subeo, mẹ ruột Đàm Thu Trang liền nói ngay điều này

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sự quan tâm của Cường Đô La dành cho Subeo khiến mẹ ruột Đàm Thu Trang cũng phải dành lời khen.

Mới đây, Cường Đô La đã đăng loạt ảnh đưa con trai Subeo và các bạn của cậu bé đi chơi. Vì có hội bạn đồng lứa nên Subeo rất vui vẻ, gương mặt lúc nào cũng cười tươi rói. Cường Đô La còn nói đùa: "Cuối tuần nhìn ông con đi chơi với các bạn vui thế này là biết sắp không cần papa đi chơi chung nữa rồi".

Có thể thấy, dù bận rộn với công việc nhưng Cường Đô La chưa bao giờ lơ là trong việc quan tâm đến các con, dù là bé Suchin hay Subeo. Mỗi ngày, ông xã Đàm Thu Trang đều dành thời gian chơi đùa với bé Suchin sau khi đi làm về. Còn với Subeo, anh luôn tranh thủ đưa con đi học, đón con về hay đi chơi cùng con mỗi khi có thời gian rảnh.

Sự quan tâm của Cường Đô La dành cho Subeo khiến mẹ ruột của Đàm Thu Trang cũng phải dành lời khen ngợi. Mẹ vợ bình luận dưới bài đăng của Cường Đô La: "Có ba tuyệt vời, đồng hành cùng con, làm bạn cùng con, hiểu con thì con nhất định sẽ thành công!".

Cường Đô La dành trọn thời gian cuối tuần cho Subeo, mẹ ruột Đàm Thu Trang liền nói ngay điều này - Ảnh 2.

Cường Đô La dành trọn thời gian cuối tuần cho Subeo, mẹ ruột Đàm Thu Trang liền nói ngay điều này - Ảnh 3.

Subeo cười rất vui vẻ khi được bố đưa đi chơi cùng các bạn

Cường Đô La dành trọn thời gian cuối tuần cho Subeo, mẹ ruột Đàm Thu Trang liền nói ngay điều này - Ảnh 4.

Cường Đô La dành trọn thời gian cuối tuần cho Subeo, mẹ ruột Đàm Thu Trang liền nói ngay điều này - Ảnh 5.

Mẹ ruột Đàm Thu Trang đã để lại bình luận khen ngợi sự quan tâm của con rể dành cho Subeo.

Vì bố mẹ không còn chung sống nên Subeo thường xuyên qua lại giữa hai gia đình Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Mặc dù vậy, cậu bé vẫn nhận được rất nhiều tình yêu thương từ cả hai phía, không chỉ Kim Lý hay Đàm Thu Trang coi Subeo như con ruột mà gia đình của họ cũng vô cùng quý mến cậu bé.

https://afamily.vn/cuong-do-la-danh-tron-thoi-gian-cuoi-tuan-cho-subeo-me-ruot-dam-thu-trang-lien-noi-ngay-dieu-nay-20220507174228816.chn
Chia sẻ
Đọc thêm