Cưới nửa năm mới biết chồng đồng tính, vợ phẫn uất nhảy lầu tự sát

JJJ, Theo Helino
Chia sẻ

Che giấu xu hướng tính dục của bản thân là việc rất tai hại và có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng về lâu về dài.

Một cô gái 31 tuổi ở Trung Quốc đã tự vẫn sau khi phát hiện ra chồng mới cưới là người đồng tính.

Theo Oriental Daily, nạn nhân là "niềm tự hào của gia đình" và đang hành nghề bác sĩ ở Trùng Khánh (Trung Quốc). Sau khi tốt nghiệp Đại học, cô quen biết rồi yêu say đắm một anh chàng. Họ quyết định làm đám cưới sau khoảng nửa năm tìm hiểu. Tuy nhiên, nhiều thứ bất ổn đã xuất hiện.

Dù mới cưới, tình cảm đang mặn nồng nhưng anh chồng đột nhiên đòi... ngủ riêng. Bất ngờ trước yêu cầu của chồng, người vợ dù sinh nghi nhưng vẫn nghĩ rằng, mình chưa đủ tốt hoặc chưa làm cho anh ta thỏa mãn.

Ngoài ra, cô vợ còn đem câu chuyện của mình đi hỏi dân mạng, hầu hết mọi người khuyên nhủ rằng: Chồng cô là người đồng tính đấy, hãy kết thúc trước khi quá muộn.

Cưới nửa năm mới biết chồng là người đồng tính, vợ phẫn uất nhảy lầu tự sát - Ảnh 1.

Hai vợ chồng thuở còn mặn nồng (Ảnh: Oriental Daily)

Quá đỗi hoang mang, cô gái bắt đầu gặng hỏi về xu hướng tính dục của chồng. Sau nhiều lần né tránh, cuối cùng anh ta mới thú nhận mình là người song tính (bisexual).

Bisexual là gì?

Song tính luyến ái là mối quan hệ hoặc hấp dẫn tình dục của một người với cả hai giới tính nam và nữ. Người có thiên hướng tình dục song tính luyến ái có thể bị hấp dẫn về mặt cảm xúc, tình cảm và tình dục với cả người cùng giới tính và khác giới tính với mình.

Anh ta bật khóc, nói rằng bản thân vẫn rất yêu cô và cầu xin được tha thứ. Trông thấy chồng đau khổ, cô đành nuốt nước mắt bỏ qua cho anh ta.

Tuy nhiên, mọi thứ tiếp tục xấu đi khi vợ tìm được hàng loạt tin nhắn mùi mẫn giữa chồng và nhiều người đàn ông khác trong điện thoại. Cô tiếp tục ba mặt một lời với chồng, lần này anh ta đành phải thú nhận mình là người đồng tính (gay), chứ không phải song tính.

Không thể chịu đựng được nữa, người vợ quyết định ly hôn chồng vào tối hôm đó. Đáng buồn thay, vì quá phẫn uất nên cô đã nhảy lầu tự tử trước bình minh.

Cưới nửa năm mới biết chồng là người đồng tính, vợ phẫn uất nhảy lầu tự sát - Ảnh 3.

Bố mẹ nạn nhân tin rằng, cái chết bất thường của con gái mình liên quan trực tiếp đến con rể. Vì trước đó không lâu, cô đã gọi điện rồi kêu khóc với phụ huynh rằng chồng chỉ có hứng thú với đàn ông, thậm chí còn ghét gần gũi phụ nữ.

Kết quả là, người chồng bị bố mẹ vợ kiện ra tòa.

Tại tòa, công tố viên cho hay người vợ 31 tuổi là con một, mới cưới được 6 tháng thì vụ việc thương tâm đã xảy ra.

Bên cạnh đó, người chồng đã cố ý che xấu xu hướng tính dục của bản thân, trắng trợn lừa dối vợ rồi gây nên mối bất hòa không thể cứu vãn. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến quyết định dại dột của người vợ.

Luật sư của bố mẹ nạn nhân đã yêu cầu người chồng bồi thường 630.000 tệ (khoảng 2,1 tỷ đồng) cho cái chết của vợ.

Theo O.D

Chia sẻ
Đọc thêm