Cưới nhau 4 năm vẫn tranh trả tiền bao vợ mỗi khi ăn hàng, chỉ có thể là chồng ca nương Kiều Anh

Ca nương Kiều Anh tiết lộ thói quen đáng ngưỡng mộ của ông xã giàu có sau 4 năm kết hôn.

Mới đây, khi được fan hỏi về vấn đề quản lý tài chính gia đình, ca nương Kiều Anh đã chia sẻ và tiết lộ những điều không ngờ về ông xã điển trai giàu có.

Theo đó, Kiều Anh cho biết, gia đình cô không rạch ròi chuyện tiền chồng, tiền vợ, tiền chung tiền riêng. Vấn đề tài chính cả hai vợ chồng đều không đặt nặng. Tuy nhiên, có chi tiết vô cùng đáng ngưỡng mộ là mỗi khi ra ngoài, ông xã Văn Quỳnh của Kiều Anh luôn là người tranh trả tiền dù đã cưới nhau được 4 năm.

"Ôi cưới nhau bao lâu vẫn tranh trả tiền như hồi mới cưa ấy. Buồn cười bác ấy lắm cơ. Đã thế lúc nào chị rút tiền ra trả, anh ấy còn nói 'ôi hôm nay sướng quá, được làm trai bao của vợ, anh cảm ơn vợ nhá'. Lần nào cũng nói thế, thương gì đâu.", Kiều Anh tự hào "khoe" ông xã.

kieu anh

Kiều Anh kết hôn với Văn Quỳnh - cháu ngoại của PGS Văn Như Cương vào năm 2015. Sau 4 năm kết hôn, cặp đôi có 1 cậu con trai nhỏ tên Soup. Cuộc hôn nhân của ca nương xinh đẹp luôn là niềm ngưỡng mộ của công chúng khi ông xã cô thường xuyên làm những điều lãng mạn ngọt ngào tặng vợ.

kieu anh3
kieu anh1

Gia đình hạnh phúc của ca nương Kiều Anh.

Chia sẻ
Đọc thêm