"Cười ngất" với clip mặc cả bánh mỳ có một không hai

Clip mặc cả bánh mỳ khiến nhiều người bật cười khi người bán nói giá mỗi chiếc bánh là 5 ngàn đồng, người mua "vui tính" mặc cả 10 ngàn/2 cái rồi tiếp tục mặc cả 50 ngàn/10 cái nhưng không được đồng ý.

Mới đây, trên các diễn đàn, mạng xã hội đang truyền tai nhau với một đoạn clip hết sức hài hước về chuyện mặc cả bánh mỳ trong khi mua/bán. Chuyện mặc cả trong mua bán là bình thường nhưng trong clip trên, người bán đã từ chối một cách rất "ngố"  khiến bất cứ ai xem clip cũng không thể nhịn được cười.

Clip mặc cả bánh mỳ khiến ai cũng phải cười ngoác miệng.

Theo nội dung đoạn clip trên thì người mua cũng chính là người điều khiển ô tô đồng thời là người dùng điện thoại di động ghi lại cảnh mặc cả có một không hai khi mua bánh mỳ dọc đường quốc lộ. 

Ban đầu, người đàn ông dừng xe lại và ngỏ ý hỏi mua bánh mỳ thì người bán nhanh nhảu nói giá bán mỗi chiếc là 5 ngàn đồng. Tuy nhiên, đúng lúc đó người mua lại dùng chiêu "đánh lừa" người phụ nữ bằng cách "mặc cả" 10 ngàn/2 cái. Tuy nhiên ngay sau khi "mặc cả" 10 ngàn/2 cái thì người phụ nữ bán hàng liền nói: "Không, em đã nói rồi, đúng 5 ngàn 1 cái em mới bán". 

Khi lái xe "dọa" không mua nữa thì người phụ nữ lại gọi người đàn ông quay lại để bán. Thế nhưng, lúc này người đàn ông lại tiếp tục "đánh lừa" người phụ nữ bằng cách "mặc cả" 50 ngàn/10 cái. Điều nực cười là ở chỗ người phụ nữ ngay sau khi nghe xong câu đó tiếp tục nói: "Không, đúng 5 ngàn 1 cái em mới bán. Đi ô tô mà còn mặc cả cái bánh mỳ".

bánh mỳ
Rất nhiều người không thể nhịn được cười khi xem xong đoạn clip.

Xét theo bản chất sự việc thì bánh mỳ luôn có giá 5 ngàn/chiếc dù cho người đàn ông có "mặc cả" 10 ngàn/2 chiếc hay 50 ngàn/10 chiếc. Tuy nhiên có thể ở tình huống này, trong giây lát ấy người phụ nữ đã chẳng may quên đi giá bánh mỳ, quên đi việc tính toán và rất có thể phản xạ rất tự nhiên khi hàng ngày có rất nhiều khách mua hàng và thường xuyên mặc cả.

bánh mỳ
Nhiều người cho rằng đoạn clip là dàn dựng.

Tuy nhiên, trên một số diễn đàn, bạn đọc cũng không khỏi đặt ra những dấu hỏi nghi ngờ về việc chính 2 nhân vật chính đã tự dựng clip lên để "làm trò".

Nhưng dù sao đi nữa clip trên cũng tạo cho cộng đồng mạng một trận cười sảng khoái, xóa tan cái nóng nực của mùa hè.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm