Cười hụt hơi với chàng trai tạo "ấn tượng không lời" trước nhà vợ tương lai bằng sổ đỏ cả xấp, ATM cả rổ

Người yêu của bạn là một chàng trai xấu xí? Anh ấy vừa lùn vừa đen? Anh ấy là người không hoạt ngôn, khéo ăn khéo nói? Bạn ngại khi ra mắt nhà vợ tương lai, anh ấy sẽ bị phụ huynh "quay"? Đừng lo, tất cả nhược điểm trên sẽ không là gì nếu anh ấy sở hữu bí kíp dưới đây.

Nếu như con gái thường sợ cảnh ra mắt nhà người yêu với những tình huống khó chuẩn bị trước như phải trổ tài nấu nướng, trò chuyện hỏi han... thì các chàng trai cũng e dè chuyện gặp mặt nhà vợ tương lai chẳng kém. Ai may mắn thì gặp được phụ huynh dễ tính hiền lành, quan tâm vừa phải, không đến mức điều tra như "hỏi cung", nhưng cũng không ít trường hợp đụng ngay phải phụ huynh nhà nàng khó tính, hay soi, để rồi đủ thứ chuyện bi hài xảy ra quanh việc nghĩ cách ứng phó với các "tiền bối".

Cười hụt hơi với chàng trai tạo ấn tượng không lời trước nhà vợ tương lai bằng sổ đỏ cả xấp, ATM cả rổ - Ảnh 1.

Đây có phải là gương mặt phụ huynh các chú thường gặp trong lần đầu ra mắt không?

Con gái tỏ ra lo lắng thì chẳng ai nói, nhưng đàn ông để lộ sự run rẩy thì thật là đáng ngại. Thế nhưng nếu như có trong tay mọi bí kíp giống như anh chàng dưới đây, các anh chàng đừng sợ ra mắt bố mẹ bạn gái, vì đảm bảo tỉ lệ thành công là 100% trong mọi hoàn cảnh.

Bí kíp ra mắt bố mẹ vợ tương lai 100% thành công đang khiến các nam thanh niên nháo nhác.

Nếu chàng trai mà bạn yêu có ngoại hình không bắt mắt, vừa lùn vừa đen, vừa không biết cách lấy lòng người khác, khiến bạn sợ khi ra mắt bố mẹ mình sẽ không hài lòng ư? Đừng lo, chẳng cần phải khéo mồm, chỉ cần khéo chứng tỏ bằng hành động là được rồi!

Clip hài hước trên tuy chỉ nhằm mục đích vui, nhưng nó phản ánh quá đúng tâm lý của nhiều bậc phụ huynh, và cả các cô gái khi lựa chọn bạn trai, bạn đời. Những câu hỏi "xưa như Trái đất" kiểu: nhà cháu ở đâu, cháu làm nghề gì, nhà cửa ở đâu, bố mẹ làm nghề gì, thu nhập bao nhiêu... ngoài cơ quan điều tra thì chắc bố mẹ người yêu là người thường hỏi nhất. Tất nhiên không phải ai cũng ham vật chất, song, một chàng trai có năng lực kinh tế vững chắc sẽ luôn khiến phụ huynh và cả vợ tương lai cảm thấy yên tâm bội phần.

Cười hụt hơi với chàng trai tạo ấn tượng không lời trước nhà vợ tương lai bằng sổ đỏ cả xấp, ATM cả rổ - Ảnh 3.

"Cậu học trường gì?". Khó nói quá thì chuẩn bị sẵn cái bằng ĐH trường top thế giới đưa ra.

Cười hụt hơi với chàng trai tạo ấn tượng không lời trước nhà vợ tương lai bằng sổ đỏ cả xấp, ATM cả rổ - Ảnh 4.

Không để phụ huynh hỏi thêm, chìa bức ảnh này ra là biết "con ông cháu cha", nhà mặt phố bố làm to. Nhưng hình như ảnh ghép photoshop hơi lộ liễu nhỉ?

Cười hụt hơi với chàng trai tạo ấn tượng không lời trước nhà vợ tương lai bằng sổ đỏ cả xấp, ATM cả rổ - Ảnh 5.

"Nếu bác thích thì cháu xin tặng mỗi người một chiếc sổ đỏ làm quà ra mắt".

Cười hụt hơi với chàng trai tạo ấn tượng không lời trước nhà vợ tương lai bằng sổ đỏ cả xấp, ATM cả rổ - Ảnh 6.

Nhìn qua tưởng dao, nhưng nhìn kỹ thì là chìa khóa của cả một kho báu vài tỷ...

Cười hụt hơi với chàng trai tạo ấn tượng không lời trước nhà vợ tương lai bằng sổ đỏ cả xấp, ATM cả rổ - Ảnh 7.

Chỉ 1 cái ho là cả dàn thẻ ATM tuôn ra như suối, chưa cần biết tài khoản có tiền thật hay không nhưng thế là khiến phụ huynh người yêu choáng lắm rồi!

Rất đông thành viên mạng phải bò lăn ra cười vì biểu cảm của các nhân vật trong clip, từ bố mẹ cô gái cho đến chàng nam chính đại gia. "Đồng tiền đi liền với vẻ đẹp trai", "Chỉ cần giàu thì mọi thứ khác tự nhiên sẽ thành lý tưởng hết", "Chàng trai này không giỏi ăn nói nhưng giỏi làm phụ huynh lóa mắt", "Đã có xe Mẹc lại còn mấy cái sổ đỏ rải kín cả bàn thế kia thì khó tính mấy cũng cười như Bụt", "Tôi và bạn gái cũ chia tay đã hơn 1 năm, nhưng tôi vẫn không thể nào quên vẻ mặt khinh thường của bố cô ấy khi biết tôi chỉ là một thằng thợ sửa máy tính"...

Một số người cho rằng clip trên hơi "lố", song không thể phủ nhận ý nghĩa thiết thực đáng suy ngẫm ẩn chứa sau từng pha xử lý tình huống bá đạo của nam chính trong đó. Hàng ngàn cô gái trẻ đã không tiếc 5 giây cuộc đời để tag tên bạn trai mình với hàm ý "xem clip rồi tự hiểu", bởi câu chuyện hài hước này đương nhiên không dành cho phụ nữ "đã có gia đình và đang cho con bú". Nó thể hiện ước mong của mọi phụ huynh là muốn gửi gắm con gái vào chỗ dựa vững chắc, và bản thân chị em cũng muốn chọn đúng người đàn ông đủ năng lực để lo toan cả cuộc đời.

Chia sẻ
Đọc thêm