Cưới cô vợ một lần đò, đêm tân hôn tôi sửng sốt phát hiện điều bất thường trên lớp ga trắng, nhưng càng sốc vì lời thú nhận từ vợ

m52,
Chia sẻ

Sau khi nghe cô ấy chia sẻ, tôi lại càng thêm thương vợ nhiều hơn. Và đêm tân hôn của chúng tôi vô cùng hạnh phúc, đáng nhớ.

Tôi từng nghe rất nhiều nhưng câu chuyện mọi người kể về đêm tân hôn, vui có, buồn có, nhưng chưa bao giờ lại tưởng tượng nổi chính mình cũng gặp điều bất ngờ tới vậy...

Tôi quen Hương do một người họ hàng giới thiệu. Cô ấy từng qua một lần đò, nghe đâu người chồng cũ khá đẹp trai, giàu có nhưng chẳng rõ vì lý do gì mà Hương lại ly hôn sau vẻn vẹn 7 tháng kết hôn. Điều đó khiến ai cũng choáng váng, từ người thân cho tới gia đình.

Tận lúc cô ấy xách va li về nhà bố mẹ ruột mới ngã ngửa. Hương thì dứt khoát nói không phải giận dỗi, là nghiêm túc và nhất quyết không quay lại. Nhưng ai gặng hỏi đủ kiểu cô ấy cũng chỉ nói rằng: Tính cách không hợp.

Tới khi chúng tôi yêu nhau, Hương có nói 1 câu thế này: "Thực ra, em vẫn có không ít người đàn ông theo đuổi dù từng 1 lần lầm lỡ. Tuy nhiên, họ lại tò mò, gặng hỏi quá nhiều về quá khứ của em. Anh là ngoại lệ, đó chính là điều khiến cảm cảm động nhất."

Cô ấy thật khéo. Chính vì câu nói đó, tôi cực kì ít, thậm chí chẳng bao giờ chủ động hỏi Hương về người chồng cũ. Đôi lúc cũng tò mò về lý do khiến 2 người họ chia tay nhưng lại cố nén lại.

Tất cả những gì tôi biết được về gã kia đều do thi thoảng lỡ miệng, cô ấy có nói đôi câu vu vơ. Qua những lần thế, tôi hiểu rằng hắn ta mọi thứ đều rất ổn, có mọi thứ một người con gái cần: đẹp trai, cao ráo, nhà giàu, kiếm tiền cũng ổn, nhẹ nhàng, trầm ổn... Tuy nhiên có vẻ hắn lại khá lạnh lùng, vô tâm, không bao giờ hỏi han hay đưa Hương đi chơi. Mà cô ấy rất cần điều đó. Và nhiều điều nho nhỏ khác nữa khiến Hương dứt áo ra đi không tiếc nuối.

Cưới cô vợ một lần đò, đêm tân hôn tôi sốc nặng khi phát hiện điều bất thường trên lớp ga trắng và lời thú nhận xót xa từ vợ - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Chúng tôi yêu nhanh, cưới cũng vội. Thực ra bởi tôi đã ngoài 30, nên tôi ngỏ lời sớm. Bố mẹ tôi lúc này chẳng quá quan trọng chuyện con dâu từng 1 đời chồng, vì Hương xinh, giàu, giỏi giang.

Về phần Hương, dù từng đổ vỡ nhưng cô ấy cũng có niềm tin tôi sẽ là người chồng tốt. Không chỉ do người họ hàng đánh giá vậy, mà bản thân cô ấy cũng thích trò chuyện với tôi.

Đám cưới diễn ra khá thuận lợi. Đêm tân hôn, tôi thực ra cũng khá mong chờ vì quãng thời gian yêu chưa từng đi quá giới hạn. Gần 3 tháng hẹn hò, thi thoảng tôi cũng gạ gẫm Hương đi khách sạn hoặc chơi xa, nhưng đen đủi đều dính lúc Hương đang tới ngày. Rồi trong tuần thì 2 đứa bận rộn công việc, cuối tuần cô ấy hoặc tôi lại đi công tác.

Tối hôm đó, sau khi xử xong đống phong bì, vàng cưới, chúng tôi bắt đầu lao vào nhau. Tận khi tôi bật đèn, mới hốt hoảng thấy vệt máu đỏ dưới ga trải giường... Tôi sốc, hỏi Hương: "Em, em lại đang bị à?"

Hương lắc đầu. Cô ấy bối rối mãi mới vẫn không nói nên lời. Tôi mới hỏi thêm: "Đây là lần đầu tiên?"

Rồi Hương gật. Tôi càng sốc hơn. Ôm cô ấy vào lòng, rồi tôi thủ thỉ: "Không phải em từng có chồng rồi sao? Vậy nên khi biết em chưa từng làm chuyện ấy anh rất bất ngờ. Nhưng đương nhiên, anh cũng rất vui vì là người đàn ông đầu tiên của em".

Có lẽ thấy thái độ ân cần của tôi, Hương mới nghẹn ngào thú nhận với tôi rằng chồng cũ là một người đồng giới nam. Anh không có cảm xúc với nữ. Và cưới Hương cũng chỉ nhằm là bình phong, mong muốn cô sinh con cho hắn. Thế nên, hắn chẳng bao giờ động vào người vợ.

Nhưng như đã nói, hắn muốn Hương sinh con cho mình. Và ngay đêm tân hôn của 3 năm trước, gã đã lén chuốc cho Hương say, sau đó đưa người bạn của mình vào. Nhưng chưa kịp làm gì thì cô ấy đã phát hiện, bởi tửu lượng của Hương tốt hơn hắn tưởng.

Hương tức giận, đau đớn, những ngày sau đó khi phát hiện sự thật cô lại càng sốc. Nhưng cuối cùng, chồng cũ cầu xin Hương giữ bí mật, hứa sẽ chuyển khoản hàng tháng cho cô coi như là phí bồi thường thanh xuân. Và đó chính là thỏa thuận giữa cả 2, cũng là lý do Hương không chia sẻ thật sự lý do ly hôn.

Tôi nghe xong dù rất bất ngờ, nhưng cũng khá vui vẻ, càng thương vợ của mình hơn nữa.

Chia sẻ