Cuộc hẹn cuối tuần: Quyền Linh khóc vì người bạn quá cố Lê Công Tuấn Anh

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lý do Quyền Linh khóc ở chương trình Cuộc hẹn cuối tuần là vì nhớ thương người bạn quá cố.

Ngay sau khi ekip sản xuất chương trình truyền hình Cuộc hẹn cuối tuần tung ra đoạn clip giới thiệu cho tập phát sóng tuần này, hình ảnh Quyền Linh khóc nức nở đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Theo thông tin từ ekip sản xuất, lý do Quyền Linh khóc là vì nhớ đến người bạn quá cố Lê Công Tuấn Anh.

Cuộc hẹn cuối tuần: Quyền Linh khóc vì người bạn quá cố Lê Công Tuấn Anh  - Ảnh 1.

Lê Công Tuấn Anh và Quyền Linh.

Tự nhận mình là "người sần sùi, gai góc, không còn gì để khổ nữa", thế nhưng Quyền Linh luôn có những người bạn nghệ sĩ yêu thương và chia sẻ ngọt bùi với anh. Một trong số đó là cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh. Trong câu chuyện với BTV Long Vũ, Quyền Linh đã rơi nước mắt khi nhớ về người bạn tài hoa, lần gặp cuối cùng với món quà cuối cùng, người mà mỗi dịp giỗ, anh và các bạn lại ra mộ thắp hương và kể chuyện cho người nằm dưới như ngày nào còn bên nhau.

Khi đến viếng Lê Công Tuấn Anh, Quyền Linh từng chia sẻ: "Chúc mừng tình bạn của chúng ta vẫn đi qua 25 năm mặc dù bạn không còn trên cõi đời này nữa. Hôm nay là ngày giỗ thứ 25 của bạn đó, tụi mình vẫn có mặt tại mộ phần của bạn, nhưng năm nay lại thiếu vài người. Buồn quá, ai cũng râu tóc bạc hết rồi nhưng tình bạn của chúng ta thì không bao giờ "bạc" theo năm tháng, vẫn nhớ bạn và thương bạn như những ngày đầu tiên".

Cuộc hẹn cuối tuần: Quyền Linh khóc vì người bạn quá cố Lê Công Tuấn Anh  - Ảnh 2.

Quyền Linh.

Cuộc hẹn cuối tuần: Quyền Linh khóc vì người bạn quá cố Lê Công Tuấn Anh  - Ảnh 3.

Long Vũ.

Tại Cuộc hẹn cuối tuần, những câu chuyện về tuổi thơ, tình yêu đầu tiên, tình bạn nghệ sĩ và các vai diễn đầu tiên của Quyền Linh được kể ra đều đều gắn với ước mơ chật vật "có tiền". Kể cả chuyến xe đầu tiên đưa anh về thành phố cũng bị lật khiến anh phải nằm cấp cứu trong viện. Nhưng đi qua ngày mưa là tới ngày nắng. Cuộc sống đã bù đắp cho Quyền Linh bằng những vai diễn được khán giả yêu mến, giải thưởng danh giá, công việc người dẫn chương trình, một gia đình ấm êm với hai cô con gái xinh đẹp.

Hiện tại, Quyền Linh là 1 trong những MC được khán giả yêu mến nhất làng giải trí. Nhắc đến Quyền Linh, khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh người MC chất phát, thật thà, luôn hết mình vì bà con nông dân nghèo trên khắp cả nước.

Cuộc hẹn cuối tuần: Quyền Linh khóc vì người bạn quá cố Lê Công Tuấn Anh  - Ảnh 4.

Hoàng Trang và Nguyễn Đông cũng góp mặt trong chương trình tuần này.

Cùng mang tới không gian của niềm vui và cả những giọt nước mắt trong Cuộc hẹn cuối tuần tập 4 là cặp đôi đẹp trong âm nhạc Hoàng Trang và Nguyễn Đông. Một người hát, một người đàn, rong ruổi khắp các vùng đất, hát những bài hát mình thích bằng chất giọng mộc mạc, chân phương. Chùm ca khúc Thiên đường mong manh, Ngẫu nhiên và Ta đã thấy gì trong đêm nay mang tới nhiều cảm xúc cho mạch nội dung chương trình.

https://afamily.vn/cuoc-hen-cuoi-tuan-quyen-linh-khoc-vi-nguoi-ban-qua-co-le-cong-tuan-anh-20220722220441139.chn
Chia sẻ
Đọc thêm