Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm

Giờ đây, sau 23 năm bộ phim phát sóng, nhiều khán giả vẫn thắc mắc muốn biết dàn diễn viên khi xưa, đặc biệt là cậu bé Bink siêu quậy giờ đây như thế nào.

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 1.

23 năm trước, bộ phim Baby’s Day Out hay được nhiều người Việt Nam biết đến với tên gọi Siêu quậy được phát sóng. Phim kể về cậu bé Bink - con trai của một gia đình giàu có - không may lọt vào tầm ngắm của những kẻ tống tiền. Và vào ngày sinh nhật 1 tuổi, cậu bé đã bị bắt cóc bởi 3 tên: Eddie, Norby và Veeko.

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 2.

Eddie, Norby và Veeko. (Ảnh: Moviestilldb)

Có lẽ 3 tên tội phạm này sẽ chẳng thể ngờ rằng, phi vụ bắt cóc của chúng lại gặp phải những khốn đốn, rắc rối đến từ chính nạn nhân - bé Bink - chứ không phải từ cảnh sát hay người thân của bé. Bọn chúng bị cậu bé biết bò liên tục đẩy vào những tai nạn bất đắc dĩ, những trò nghịch phá đáng yêu, dở khóc dở cười.

Bộ phim không chỉ thu hút sự quan tâm của con trẻ mà cả người lớn cũng không thể nào rời mắt khỏi màn hình mỗi khi phim phát sóng. Có thể nói, phim là cả một vùng trời tuổi thơ của 8x, 9x thời đó. Giờ đây, sau 23 năm bộ phim phát sóng, nhiều khán giả vẫn thắc mắc muốn biết dàn diễn viên khi xưa, đặc biệt là cậu bé Bink tinh nghịch giờ đây như thế nào.

Bé Bink - Adam Robert Worton và Jacob Joseph Worton thủ vai

Ngày đó khi xem phim, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng cậu bé Bink có lẽ là sản phẩm của kỹ xảo điện ảnh hoặc là một người máy bởi Bink trong phim đã phải trải qua nhiều cảnh quay nguy hiểm. Thế nên khi biết được, cậu bé Bink là một người thật, ai cũng bất ngờ. Và họ còn bất ngờ hơn khi biết được nhân vật này do đến 2 diễn viên nhí thủ vai. Đó chính là hai anh em song sinh Adam Robert Worton và Jacob Joseph Worton, sinh ngày 16/11/1992.

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 3.

Adam và Jacob cùng bố mẹ trong ngày ra mắt phim. (Ảnh: Internet)

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 4.

Vai diễn Bink do 2 anh em sinh đôi thủ vai. (Ảnh: Internet)

Người xem chẳng thể nào quên được nụ cười đầy tinh nghịch của hai anh em trong phim cũng như vẻ điển trai, sáng sủa. Khi đó, hầu hết khán giả đều tin rằng diễn viên nhí thủ vai Bink sau này sẽ có sự nghiệp diễn xuất thành công và sẽ rất nổi tiếng.

Thế nhưng trái ngược với suy nghĩ của mọi người, sau Baby’s Day Out, hai anh em Worton không tham gia bất kì bộ phim nào mà chỉ sống một cuộc sống bình thường. Adam học ngành thiết kế thời trang còn Jacob chuyên ngành quản lý khách sạn tại trường Đại học Delaware và đều đã tốt nghiệp.

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 5.

Adam khi trưởng thành. (Ảnh: Internet)

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 6.

Jacob (Ảnh: Internet)

Cả hai sau đó đã chuyển đến Ontario, Canada sinh sống.

Kẻ bắt cóc Eddie - Joe Mantegna thủ vai

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 7.

Vai diễn Eddie trong phim Baby's Day Out. (Ảnh: Internet)

Eddie chính là “trùm” trong băng đảng bắt cóc gồm 3 thành viên. Trong Baby’s Day Out, Eddie cùng 2 đồng bọn đã trải qua nhiều “thương đau” vì những chiêu trò tinh nghịch của cậu bé Bink.

Vai diễn này do nam diễn viên người Mỹ gốc Ý - Joe Mantegna thủ vai. Anh tên thật là Joseph Anthony Mantegna, sinh năm 1947 tại Chicago, Illinois, từng làm nhiều nghề trước khi đến với nghiệp diễn viên. Cho đến nay, Joe đã tham gia hơn 200 bộ phim truyền hình và điện ảnh, nổi tiếng nhất có thể kể đến là Bố già phần III (vai Joey Zaza). Ngoài ra, Joe còn là nhà sản xuất, biên kịch, đạo diễn.

Giờ đây, Joe vẫn tiếp tục sự nghiệp diễn xuất và có cuộc sống gia đình hạnh phúc cùng người vợ tên Arlene Mantegna cùng 2 con gái Gia Mantegna và Mia Mantegna. Ngoài ra, anh cùng vợ còn sở hữu nhà hàng Taste Chicago ở Burbank, California, Mỹ.

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 8.

Nam diễn viên Joe Mantegna giờ đây. (Ảnh: Internet)

Ít ai biết rằng, cô con gái Mia của anh từng bị tự kỉ, sinh ra nhẹ cân và phải trải qua 3 tháng chăm sóc đặc biệt khi mới ra đời. Anh cùng vợ đã rất khổ tâm bởi khi đó, bệnh này vẫn chưa phổ biến và anh đã làm hết mình để giúp bệnh tình của con đỡ hơn, giúp con hòa nhập với cộng đồng.

Kẻ bắt cóc Norby - Joe Pantoliano thủ vai

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 9.

Norby

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 10.

Norby cũng là người chịu nhiều khổ cực trong phi vụ bắt cóc Bink. (Ảnh: Moviestilldb)

Trong Baby’s Day Out, Norby cũng là người chịu nhiều khổ cực trong phi vụ bắt cóc Bink. Có lẽ khi đồng ý tham gia vụ bắt cóc cùng Eddie, Norby chẳng thể ngờ rằng mình lại phải trải qua nhiều cực hình như thế.

Nam diễn viên thủ vai Norby chính là Joe Pantoliano, sinh năm 1951 tại Hoboken, New Jersey, người Mỹ gốc Ý. Khi còn bé, Joe mắc chứng khó đọc thế nhưng đây không phải là trở ngại để anh trở nam diễn viên đầy tài năng  từ khi còn trẻ. Và ngay sau khi tốt nghiệp trung học, Joe đã chuyển đến Manhattan để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Ít người biết, Joe từng có lúc nghiện và cả những biểu hiện lâm sàng bệnh trầm cảm.

Từ khi bắt đầu sự nghiệp đến nay, Joe đã tham gia khoảng 100 phim lớn nhỏ và Baby’s Day Out là một trong số đó. Nổi bật nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Joe có lẽ là vai Guido trong phim Risky Business (1983) cùng với Tom Cruise.

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 11.

Joe Pantoliano (Ảnh: Internet)

Joe từng kết hôn với Morgan Kester và có 1 cô con gái. Tuy nhiên, cuộc ly hôn này lại không hạnh phúc và sau đó, Joe đã kết hôn với cựu người mẫu Nancy Sheppard và có 3 người con Isabella Grace, Mary Ann và Marco.

Kẻ bắt cóc Veeko - Brian Haley thủ vai

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 12.

Cùng với Eddie, Norby, Veeko đã có một ngày thật khủng khiếp cùng nhóc tì Bink. (Ảnh: Internet)

Cùng với Eddie, Norby, Veeko đã có một ngày thật khủng khiếp cùng nhóc tì Bink. Những tưởng sẽ tống tiền được số tiền khổng lồ khi bắt cóc Bink nhưng Veeko cùng đồng bọn chẳng thể ngờ một ngày của họ lại trôi qua kinh khủng như thế. Trong phim, Veeko cũng mang đến những tiếng cười vui vẻ cho người xem.

Veeko được thủ vai bởi Brian Haley. Nam diễn viên sinh năm 1963, từng là một người phục vụ nhà hàng khi mới bước chân ra đời. Sau đó một cơ duyên đã đưa anh đến với nghiệp diễn xuất và đã có nhiều vai diễn đáng nhớ. Sự nghiệp diễn xuất của Brian có thể kể đến những vai diễn đáng nhớ như Veeko trong Baby’s Day Out, Mike Hammersmith trong phim Little Giants (1994) hay vai diễn trong phim The Departed (Điệp vụ Boston), The Man Who Wasn’t There.

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 13.

Brian Haley (bên trái) (Ảnh: Internet)

Đến nay, anh có cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng người vợ là nữ diễn viên hài kịch Marj McCoshen và có 5 người con.

Mẹ Bink - Lara Flynn Boyle thủ vai

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 14.

Mẹ của Bink. (Ảnh: Internet)

Vì một chút bất cẩn và tin người, mẹ Bink đã để cậu bé rơi vào tay bọn bắt cóc và chị đã có một ngày khủng khiếp vì lo lắng cho con.

Vai diễn này do nữ diễn viên Lara Flynn Boyle thủ vai. Lara sinh năm 1970 tại Iowa, Mỹ. Cô là con của một người mẹ đơn thân và để đủ tiền nuôi con, mẹ của cô phải làm đến 3 công việc cùng lúc. Lara rất biết ơn mẹ và khi cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, mẹ cô - bà Sally Boyle - là trợ lý cho cô. Đến nay, cô sống rất gần mẹ (cách nhà bà khoảng 10 phút lái xe).

Sự nghiệp diễn xuất của Lara bắt đầu được chú ý từ vài diễn trong Poltergeist III và Wayne's World. Kể từ đó, tên tuổi của cô dần có chỗ đứng trong Hollywood. Năm 1996, Lara kết hôn với John Patrick Dee III nhưng chỉ 2 năm sau, họ ly hôn. Đến năm 2006, cô kết hôn cùng Donald Ray Thomas và sống hạnh phúc với nhau đến hôm nay.

Tuy nhiên, cô lại nhận về khá nhiều lời chỉ trích bởi việc nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Từ một nữ diễn viên sắc nước hương trời, sở hữu vẻ đẹp tinh tế, nhan sắc của cô dần dần đã thay đổi và đến nay, chẳng ai có thể nhận ra nữ diễn viên Lara xinh đẹp khi xưa nữa.

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 15.

Lara vốn sở hữu vẻ đẹp quyến rũ. (Ảnh: Internet)

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 16.

Nhưng do cô nghiện phẫu thuật thẩm mỹ... (Ảnh: Internet)

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 17.

... mà giờ đây ít ai nhận ra cô là mẹ của bé Bink trong Baby's Day Out nữa. (Ảnh: Internet)

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 18.

(Ảnh: Internet)

Cô giữ trẻ Gilbertine - Cynthia Nixon thủ vai

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 19.

Cô giữ trẻ Gilbertine (Ảnh: Internet)

Trong phim, Gilbertine là cô giữ trẻ, chịu trách nhiệm chăm sóc bé Bink. Vì thế, khi Bink bị bắt cóc, chính Gilbertine là người đã giúp cảnh sát tìm ra được nơi bé Bink đang ở nhờ vào những tình tiết mà bé Bink gặp phải giống hệt như những gì cô cùng Bink đã đọc trong quyển sách của bé.

Vai diễn do nữ diễn viên Cynthia Nixon, sinh năm 1966. Cô có vai diễn ra mắt trong phim Little Darlings (1980) và sau đó là tham gia hàng loạt vai diễn khác, nổi trội nhất chính là vai Miranda Hobbes trong phim Sex and the City (1998).

Đời tư của cô là điều khiến nhiều khán giả bất ngờ. Cô từng kết hôn với nam diễn viên Danny Mozes - tình yêu từ thời trung học - nhưng đến năm 2003, cả hai đã ly hôn sau 15 năm chung sống. Đến năm 2004, cô công khai giới tính của mình (lưỡng tính) và bắt đầu cuộc sống vợ chồng cùng vợ Christine Marinoni từ năm 2008. Đến năm 2011, đã chào đón đứa con đầu lòng Max và 1 năm sau đó, họ chính thức kết hôn.

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 20.

Cô từng kết hôn với nam diễn viên Danny Mozes. (Ảnh: Internet)

Cuộc đời cậu bé siêu quậy bị bắt cóc hơn 20 năm trước cùng dàn diễn viên trong phim giờ đây khác lắm - Ảnh 21.

Nhưng đến năm 2003, cả hai đã ly hôn và cô bắt đầu công khai giới tính thật của mình. (Ảnh: Internet)

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm