Cuộc đọ ngầm của các gia đình nổi tiếng vào dịp Noel xem ai có cây thông to và đẹp nhất, bất ngờ bởi giá trị lên tới hàng trăm triệu để "vui một mùa"

Không khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp mọi nơi rồi, các gia đình nổi tiếng đã hoàn thành xong các khâu trang trí cây thông!

Không khí Giáng sinh đã ngập tràn khắp mọi nẻo đường. Từ Bắc đến Nam, bây giờ ra đường thôi kiểu gì bạn cũng thấy tâm hồn rộn ràng hơn nhờ những cảnh quan trang trí rực rỡ mùa lễ hội này. 

Đặc biệt năm 2021, khi vẫn ảnh hưởng của dịch bệnh hạn chế tập trung đông người, dân tình dành nhiều thời gian ở nhà hơn vì vậy mà góc Giáng sinh, nhất là cây thông Noel được "decor" vô cùng độc đáo. Thậm chí, việc trang trí cây thông vô tình lại biến thành "đường đua" xem nhà ai có cây hoành tráng, lộng lẫy hơn. Cùng xem cây thông nhà những gia đình nổi tiếng nào bự và đầy mùi tiền nhất!

Gia đình đại gia quận 7 - Đoàn Di Băng trang trí cây thông từ rất sớm. Cây thông siêu cao, siêu bự, được trang trí với tông màu trắng bạc. Dưới chân xếp toàn những hộp đồ hiệu đúng chất đại gia - nhìn vào là đã thấy "sặc mùi tiền".

Những cây thông của các gia đình nổi tiếng nổi tiếng nào bự và đầy mùi tiền nhất? - Ảnh 1.

Những cây thông của các gia đình nổi tiếng nổi tiếng nào bự và đầy mùi tiền nhất? - Ảnh 2.

Nhìn sương sương những món quà như này cũng đã thấy giá trị cho một mùa chơi Noel của gia đình này thôi đã lên tới con số vài trăm triệu chứ không ít.

Gia đình Hà Hồ - Kim Lý cũng gia nhập đường đua từ rất sớm. Gia đình Hà Hồ trưng cây thông tươi trong nhà, cây cao khoảng gần 2m. Nhìn chiều cao và độ rộng của tán cây cũng đủ thấy gia đình ca sĩ chi không ít tiền để tạo không khí Giáng sinh cho tổ ấm của mình. Về phần trang trí thì khá đơn giản, không cầu kì nhưng vẫn rất lung linh và ấm cúng.

Những cây thông của các gia đình nổi tiếng nổi tiếng nào bự và đầy mùi tiền nhất? - Ảnh 3.

Những cây thông của các gia đình nổi tiếng nổi tiếng nào bự và đầy mùi tiền nhất? - Ảnh 4.

Hai em bé Leon và Lisa vui đùa bên cây thông Noel của gia đình.

Không hề kém cạnh, gia đình Đàm Thu Trang và Cường Đô La cũng trang trí cây thông Noel từ rất sớm. Cây thông nhìn thôi cũng đủ thấy toàn mùi tiền, được trang trí vô cùng tỉ mỉ.

Những cây thông của các gia đình nổi tiếng nổi tiếng nào bự và đầy mùi tiền nhất? - Ảnh 5.

Những cây thông của các gia đình nổi tiếng nổi tiếng nào bự và đầy mùi tiền nhất? - Ảnh 6.

Những cây thông của các gia đình nổi tiếng nổi tiếng nào bự và đầy mùi tiền nhất? - Ảnh 7.

Gia đình ca sĩ Tóc Tiên - Hoàng Touliver cũng tạo không khí Noel tại tổ ấm. Khác với mọi năm, năm nay gia đình ca sĩ chỉ chọn một cây thông "bé bé xinh xinh". Cây thông được trang trí với gam màu trắng và xanh da trời.

Những cây thông của các gia đình nổi tiếng nổi tiếng nào bự và đầy mùi tiền nhất? - Ảnh 8.

Ở trời Tây, việc trang trí cây thông Noel lại càng "cầu kì" và quan trọng. Gia đình hoa hậu Phạm Hương cũng đã chuẩn bị chăm lo cây thông và các góc nhỏ trong nhà để chào đón mùa lễ hội năm nay. Tông màu chủ đạo được gia đình Phạm Hương chọn là màu trắng bạc và vàng ánh kim. 

Những cây thông của các gia đình nổi tiếng nổi tiếng nào bự và đầy mùi tiền nhất? - Ảnh 9.

Những cây thông của các gia đình nổi tiếng nổi tiếng nào bự và đầy mùi tiền nhất? - Ảnh 10.

Gia đình diễn viên Tăng Thanh Hà cũng đã chuẩn bị không khí giáng sinh từ đầu tháng 11. Nữ diễn viên trang trí cây thông chủ yếu bằng họa tiết màu đỏ đậm không khí Giáng sinh.

Những cây thông của các gia đình nổi tiếng nổi tiếng nào bự và đầy mùi tiền nhất? - Ảnh 11.

Gia đình nhà Richkid Tiên Nguyễn cũng không nằm khỏi đường đua. Cây thông luôn được gia đình trang trí tỉ mỉ, vô cùng hoành tráng. 

Những cây thông của các gia đình nổi tiếng nổi tiếng nào bự và đầy mùi tiền nhất? - Ảnh 12.

Nhiếp ảnh gia Thiên Minh cũng tạo một không gian ấm cúng với cây thông Noel.

Những cây thông của các gia đình nổi tiếng nổi tiếng nào bự và đầy mùi tiền nhất? - Ảnh 13.

Lễ Giáng sinh là một trong những dịp quan trọng nhất trong năm mà nhiều gia đình không tiếc tiền trang hoàng nhà cửa, sắm sửa góc check-in siêu xịn với cây thông. Thú chơi cây thông tươi trang trí nhà cửa dịp Giáng sinh được nhiều gia đình lựa chọn.

Tuỳ theo kích cỡ, giá trung bình từ 3 triệu (cho loại cây cao 1m5, tuy nhiên giá thành hiện nay đã tăng... gấp đôi vì nhu cầu mua quá lớn). Với những cây thông cao hơn thì giá thậm chí còn lên đến 20 triệu hoặc hơn, đó là chưa tính "7749" loại phụ kiện cần có để gắn lên cây thông cùng các loại quà tặng đặt bên dưới theo đúng thông lệ ở các quốc gia phương Tây.

Cuộc đọ ngầm của các gia đình nổi tiếng vào dịp Noel xem ai có cây thông to và đẹp nhất, bất ngờ bởi giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng để "vui một mùa" - Ảnh 14.

 

Chia sẻ
Đọc thêm