Cuộc chiến thượng lưu 3: Lộ cảnh kết, Ju Dan Tae là nhân vật tiếp theo bị "bay màu", tính hại người nhưng bất thành?

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhiều bằng chứng cho rằng Ju Dan Tae sẽ chết trong tập cuối của Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 3.

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 3 đang đi đến những tập cuối cùng. Nếu như nhân vật Seo Jin được xác nhận là đã bay màu ở tập 11 trước đó sau chuỗi ngày "gây nghiệp", thì trùm cuối Ju Dan Tae vẫn còn nhởn nhơ, chưa nhận hậu quả thích đáng.

Trong đoạn preview trước đó được nhà sản xuất hé lộ Ju Dan Tae sẽ trốn thoát khỏi trại giam, sau đó sống bụi đời, và trở lại đầy hoành tráng khiến người xem không khỏi lo lắng thì mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện Ju Dan Tae cũng sẽ sớm bị bay màu thông qua hàng loạt nghi vấn này.

Cuôc chiến thượng lưu 3: Lộ cảnh kết, Ju Dan Tae là nhân vật tiếp theo bị "bay màu", tính hại người nhưng bất thành? - Ảnh 2.

Đầu tiên chính là trong đoạn preview tập 12, nhà sản xuất hé lộ cảnh Ju Dan Tae đã chuẩn bị một vali chứa đầy bom và quay trở về Hera. Quay lại với cảnh mở đầu của bộ phim cũng xuất hiện một phân cảnh tòa nhà Hera bị nổ tung, điều này khiến khán giả cho rằng rất có thể vụ nổ này do Ju Dan Tae gây nên?

Cuôc chiến thượng lưu 3: Lộ cảnh kết, Ju Dan Tae là nhân vật tiếp theo bị "bay màu", tính hại người nhưng bất thành? - Ảnh 3.

Cuôc chiến thượng lưu 3: Lộ cảnh kết, Ju Dan Tae là nhân vật tiếp theo bị "bay màu", tính hại người nhưng bất thành? - Ảnh 4.

Tòa nhà Hera bị nổ tung phải chăng do Ju Dan Tae làm ra?

Chưa dừng lại ở đó, khi soi thêm 2 chi tiết khác chính là cảnh Ju Dan Tae xuất hiện với khuôn mặt bị sẹo, với hình ảnh một người đàn ông nằm chết từng được nhà sản xuất hé lộ trước đó, nhiều fan càng có thêm bằng chứng khẳng định Ju Dan Tae là nhân vật tiếp theo bị bay màu trong tập cuối?

Cuôc chiến thượng lưu 3: Lộ cảnh kết, Ju Dan Tae là nhân vật tiếp theo bị "bay màu", tính hại người nhưng bất thành? - Ảnh 5.

Phải chăng Ju Dan Tae chính là nhân vật tiếp theo phải chết?

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phát sóng vào lúc 22g00, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng VieON.

Nguồn: Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu Drama Vietfans (Group chính thức)

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

  • Tâm lý
  • 90 phút
  • 26/06/2021

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng.

Đạo diễn: Joo Dong Min
Diễn viên: Lee Ji Ah, Eugene, Kim So Yeon
Chia sẻ
Đọc thêm