Cuộc chạy trốn của nàng dâu hoàng gia Malaysia: Hé lộ cuộc sống ngục tù nơi cung cấm, chứa đầy máu và nước mắt với người chồng bệnh hoạn

Là một thiếu nữ xinh đẹp đang độ tuổi xuân sắc nhất nhưng cuộc đời của Manohara bỗng nhiên rẽ ngang khi cô kết hôn với hoàng tử Malaysia.

Manohara Odelia Pinot sinh năm 1992 là một người mẫu triển vọng của Indonesia. Cô sở hữu vẻ đẹp lai ngọt ngào, quyến rũ khi có mẹ là người Indonesia và cha là người Mỹ. Manohara trở thành cái tên được dư luận và truyền thông biết đến khi cô kết hôn với một Hoàng tử Malaysia nhưng cuộc sống trong cung điện của cô không phải là chuyện cổ tích ngoài đời thực khiến hàng triệu cô gái ao ước có được.

Vào tháng 6/2009, khi ấy Manohara mới 17 tuổi đã cùng mẹ nộp đơn tố cáo với cảnh sát việc cô bị chồng đánh đập, tra tấn và cưỡng bức tình dục. Và kể từ đây mặt trái nơi cung cấm dần được hé lộ khiến ai cũng rùng mình kinh hãi. Hóa ra việc được sống trong gia đình hoàng gia không hẳn là sung sướng, hạnh phúc.

Manohara đã kể lại với các phóng viên rằng cô bị đối xử như một nô lệ tình dục sau khi bị ép phải kết hôn vào tháng 8/2008 với Hoàng tử của bang Kelantan, Malaysia, Tengku Muhammad Fakhry Petra. Sau khi kết hôn, Manohara cho biết cuộc sống của cô như được lập trình sẵn. Mỗi ngày trôi qua đối với cô giống như địa ngục trần gian.

Cuộc chạy trốn của nàng dâu hoàng gia Malaysia: Hé lộ cuộc sống ngục tù nơi cung cấm, chứa đầy máu và nước mắt với người chồng bệnh hoạn - Ảnh 1.

Manohara Odelia Pinot sở hữu nhan sắc ngọt ngào.

Cuộc chạy trốn của nàng dâu hoàng gia Malaysia: Hé lộ cuộc sống ngục tù nơi cung cấm, chứa đầy máu và nước mắt với người chồng bệnh hoạn - Ảnh 2.

Manohara Odelia Pinot với Hoàng tử Malaysia.

Cô bị ép phải cố tỏ ra hạnh phúc khi ở bên Hoàng tử và buộc phải tham gia các nghĩa vụ xã hội đúng theo phép tắc của vợ một thành viên hoàng tộc. "Tôi phải tham dự các sự kiện. Họ bắt tôi phải mỉm cười. Nếu không làm theo mệnh lệnh, tôi sẽ bị tra tấn", cô gái trẻ đẹp cho hay.

Được biết Manohara và Hoàng tử Malaysia lần đầu gặp nhau tại một sự kiện du lịch ở Jakarta năm 2006. Hoàng tử Malaysia sau đó đã cố tình tiếp cận thiếu nữ xinh đẹp. Sau đó, Hoàng tử cùng gia đình mình bị cáo buộc là vạch ra cái bẫy hoàn hảo để ép Manohara kết hôn.

Manohara nói rằng cô kết hôn với Hoàng tử Malaysia trong hôn lễ bí mật nhưng cô không hề nói đồng ý hay ký một giấy tờ hợp pháp nào. Tuy nhiên, cô vẫn phải ngậm đắng nuốt cay trở thành một nàng dâu hoàng gia. Chưa đầy một năm sau, mẹ của Manohara nói với truyền thông Indonesia rằng con gái bà thực sự đã bị bắt cóc và lạm dụng thể xác và tinh thần bởi chồng. Bà không thể nào liên lạc hay tiếp cận với con gái của mình.

Vào tháng 5/2009, Manohara đã bỏ trốn khi cùng gia đình chồng đến Singapore và trở về Indonesia đoàn tụ với mẹ. Trong khi đó, vị Hoàng tử 31 tuổi thì lên tiếng khẳng định mình không đánh đập và lạm dụng người vợ trẻ tuổi. Muhammad Fakhry đệ đơn kiện vợ và gia đình tội bôi nhọ danh dự của mình. Vụ kiện đã gây chấn động dư luận Malaysia lúc bấy giờ. Cuối cùng, Manohara đã ly dị với Hoàng tử vào cuối năm đó.

Cuộc chạy trốn của nàng dâu hoàng gia Malaysia: Hé lộ cuộc sống ngục tù nơi cung cấm, chứa đầy máu và nước mắt với người chồng bệnh hoạn - Ảnh 3.

Cuộc chạy trốn của nàng dâu hoàng gia Malaysia: Hé lộ cuộc sống ngục tù nơi cung cấm, chứa đầy máu và nước mắt với người chồng bệnh hoạn - Ảnh 4.

Manohara (trái) và mẹ sau khi trở về Jakarta.

Trong cuộc hôn nhân ngắn ngủi của mình, cô gái trẻ tiết lộ rằng nó chứa đầy máu và nước mắt. Khi cô muốn tiếp tục sự nghiệp người mẫu, chồng cô đã nhất quyết phản đối. Cô cáo buộc chồng ra lệnh cho bác sĩ mỗi ngày tiêm thuốc an thần cho cô. Manohara cũng bị chính người chồng hoàng gia cưỡng hiếp và bắt nhốt trong cung cấm, cô không được tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Câu chuyện của Manohara đã khiến nhiều người vỡ mộng về cuộc hôn nhân hoàng gia tưởng chừng là sung sướng, hạnh phúc. Dư luận tỏ ra thương xót cho cô gái trẻ đẹp đã phải chịu cuộc hôn nhân ngục tù, bị dày vò và chà đạp mỗi ngày. Về sau, cái tên Manohara cũng chìm dần vào quên lãng khi mọi thứ lắng xuống. 

Vào năm 2019, sau một thời gian dài vắng bóng, Manohara đã xuất hiện trên truyền thông và cho biết cô đang lấn sân sang chính trường. Cô muốn giúp đỡ mọi người càng nhiều càng tốt. Khi nói về cuộc hôn nhân đen tối trong quá khứ, cô Manohara nói với Straits Times rằng cô muốn bỏ lại những thứ không tốt đẹp ở phía sau.

"Điều đó đã xảy ra. Tôi nghĩ rằng mọi thứ xảy ra trên đời này đều có lý do của nó. Điều đó đã giúp tôi trở nên mạnh mẽ hơn như ngày hôm nay. Tôi không hề ghét Malaysia chỉ có điều tôi không còn gì để làm ở đó nữa", Manohara nói.

Manohara cũng tiết lộ rằng cô đã có bạn trai mới nhưng cô chưa nghĩ đến việc kết hôn trong tương lai gần. Hiện tại cô chỉ muốn phát triển sự nghiệp chính trị ở quê hương.

Cuộc chạy trốn của nàng dâu hoàng gia Malaysia: Hé lộ cuộc sống ngục tù nơi cung cấm, chứa đầy máu và nước mắt với người chồng bệnh hoạn - Ảnh 6.

Hình ảnh hiện tại hiếm hoi của Manohara.

Nguồn: Straits Times, Telegraph, Latimes

Chia sẻ
Đọc thêm