Cũng muốn sống yên ổn lắm mà cuộc đời này cứ khiến chúng ta suy nhược và phải truyền thái y mỗi ngày y như Kế hậu!

Nấm; Ảnh: Welax, Theo Trí thức trẻ

Cứ mệt mỏi, suy nhược mãi vì đủ thứ trên đời!

"Diên Hy công lược" đã đi hết chặng đường dài 70 tập nhưng dường như những dư âm của nó vẫn còn rộn ràng trên MXH lắm. Như là Kế hoàng hậu (Xa Thi Mạn) dù bị giam vào lãnh cung nhưng cộng đồng mạng vẫn không để cho chị yên mà lôi biểu cảm "Truyền thái y" của chị đi chế cháo ở khắp nơi.

Đúng là "mẫu nghi thiên hạ" có khác, chỉ mệt mỏi thôi nhưng biểu cảm của chị cũng deep với đủ sự khổ sợ, uất ức và cả buồn (cười) lắm! Cứ phải truyền thái ý mãi cũng đúng thôi. Chị phải lo cho tam cung lục viện, A Ca Cách Cách, lo "chơi chiêu" với Nguỵ Anh Lạc rồi lại còn lo già, lo xấu, lo Hoàng thượng hết sủng hết yêu.

Chẳng phải địa vị cao cao tại thượng nhưng một ngày chúng ta cũng phải đối mặt với lắm nỗi lo chứ chẳng đùa đâu! Nhiều lúc cũng muốn sống an yên khoẻ mạnh lắm nhưng cuộc đời cứ khiến chúng ta suy nhược với đủ mọi trò mệt mỏi!

Truyền thái y chữa ngay căn bệnh hít không khí cũng lên kí

Cũng muốn sống yên ổn lắm mà cuộc đời này cứ khiến chúng ta suy nhược và phải truyền thái y mỗi ngày y như Kế hậu! - Ảnh 1.


Cháy túi là bệnh nan y rồi, e rằng thái y có đến cũng bó tay mất chị em ơi!

Cũng muốn sống yên ổn lắm mà cuộc đời này cứ khiến chúng ta suy nhược và phải truyền thái y mỗi ngày y như Kế hậu! - Ảnh 3.


Rất ít khi hứa nhưng cứ hứa thì y như rằng...

Cũng muốn sống yên ổn lắm mà cuộc đời này cứ khiến chúng ta suy nhược và phải truyền thái y mỗi ngày y như Kế hậu! - Ảnh 5.


Tôi ổn, thật sự ổn. Thái y ơi chỉ cần kê cho đơn thuốc tịnh tâm, an thần là được nhé!

Cũng muốn sống yên ổn lắm mà cuộc đời này cứ khiến chúng ta suy nhược và phải truyền thái y mỗi ngày y như Kế hậu! - Ảnh 7.


Bệnh nghèo là một di chứng của bệnh cháy túi, thái y thực sự đã cố gắng hết sức nhưng...

Cũng muốn sống yên ổn lắm mà cuộc đời này cứ khiến chúng ta suy nhược và phải truyền thái y mỗi ngày y như Kế hậu! - Ảnh 9.


Bệnh này đơn giản lắm, cứ upsize và full topping là chữa được nhé! Thái y à, người không cần bận tâm nhiều đâu

Cũng muốn sống yên ổn lắm mà cuộc đời này cứ khiến chúng ta suy nhược và phải truyền thái y mỗi ngày y như Kế hậu! - Ảnh 11.


Trời ơi sao cái bệnh tiền với lương này cứ bệnh tới bệnh lui không thuyên giảm tí nào vậy...

Cũng muốn sống yên ổn lắm mà cuộc đời này cứ khiến chúng ta suy nhược và phải truyền thái y mỗi ngày y như Kế hậu! - Ảnh 13.


Chỉ muốn thốt lên 3 chữ: "Để tôi yên!"

Cũng muốn sống yên ổn lắm mà cuộc đời này cứ khiến chúng ta suy nhược và phải truyền thái y mỗi ngày y như Kế hậu! - Ảnh 15.


Kế hậu vào lãnh cung rồi con dân biết chờ ai sân si, đấu đá đây?

Cũng muốn sống yên ổn lắm mà cuộc đời này cứ khiến chúng ta suy nhược và phải truyền thái y mỗi ngày y như Kế hậu! - Ảnh 17.

Chia sẻ
Đọc thêm