Củng Lợi qua nhận xét của người chồng hiện tại: "Cô ấy là đại diện cho tinh thần tự chủ của phụ nữ Trung Quốc hiện đại"

Được biết, danh ca người Pháp Jean Michel Jarre từng trải qua ba cuộc hôn nhân và có ba con riêng trước khi kết hôn với minh tinh sinh năm 1965.

Có thể nói, Củng Lợi là một trong những đại minh tinh huyền thoại của màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người đẹp sinh năm 1965 lại không mấy thuận lợi khi đã trải qua tất cả 3 mối tình với 2 đời chồng. Sau mối quan hệ tình cảm kéo dài 8 năm với đạo diễn Trương Nghệ Mưu và cuộc hôn nhân 13 năm với doanh nhân người Singapore Hoàng Hòa Tường, hiện nay Củng Lợi đang hạnh phúc bên người chồng thứ hai của mình.

Củng Lợi qua nhận xét của người chồng hiện tại: "Cô ấy là đại diện cho tinh thần tự chủ của phụ nữ Trung Quốc hiện đại" - Ảnh 1.

Người chồng hiện tại của cô nàng là Jean Michel Jarre - bậc thầy nhạc điện tử người Pháp. Mặc dù đã bước sang tuổi 71 nhưng ông vẫn vô cùng phong độ và trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thực. Trong một lần nhận phỏng vấn gần đây, Jean Michel Jarre đã vô cùng thoải mái chia sẻ về cuộc gặp gỡ đầu tiên với Cũng Lợi cũng như hình ảnh của vợ trong mắt mình.

Củng Lợi qua nhận xét của người chồng hiện tại: "Cô ấy là đại diện cho tinh thần tự chủ của phụ nữ Trung Quốc hiện đại" - Ảnh 2.

Củng Lợi qua nhận xét của người chồng hiện tại: "Cô ấy là đại diện cho tinh thần tự chủ của phụ nữ Trung Quốc hiện đại" - Ảnh 3.

Được biết, khi Jean Michel Jarre tổ chức tour concert "Electronica" tại London và Stockholm (Thụy Điển) thì ông dừng chân tại Paris. Và hai người lần đầu gặp nhau chính là tại nhà một người bạn chung tại đây. "Khoảnh khắc lần đầu gặp gỡ tôi liền cảm thấy đối phương là người phụ nữ mình đang tìm kiếm, thậm chí cô ấy giống như một phiên bản khác của tôi. Rất kỳ lạ, chúng tôi ngỡ là bạn bè quen biết nhau từ lâu", ông nói.

Mặc dù cách nhau 17 tuổi, thế nhưng trong mắt Jean Michel Jarre, Củng Lợi chính là "một đại diện cho tinh thần tự chủ của phụ nữ Trung Quốc hiện đại". Thậm chí, Jean còn cho rằng, vợ chính là một người phụ nữ vĩ đại khi mang điện ảnh Trung Quốc vươn ra thế giới. Tuy rằng cả hai còn tồn tại rào cản về ngôn ngữ và văn hóa, nhưng có thể nói mối quan hệ và tình cảm của hai vợ chồng vẫn vô cùng tốt.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm