Cung Cự Giải năm 2020: Sáng tạo để kiếm tiền - Buộc phải tự lập

Metta, Theo Helino
Chia sẻ

Trong năm 2020, cung Cự Giải có thể thử tìm những cách mới để kiếm tiền, thậm chí sáng tạo một chút thì càng tốt...

Tổng quan

Những thay đổi lớn sẽ đến với cung Cự Giải trong năm mới 2020. Bạn sẽ cảm nhận được những biến động này rõ rệt nhất trên khía cạnh các mối quan hệ. Các thành viên trong gia đình có thể tách biệt với bạn hơn vì một lý do nào đó. Người yêu hoặc vợ/chồng có xu hướng bày tỏ mong muốn cần nhiều tự do hơn. Hoặc bạn bè, đối tác có thể vì sự bắt buộc khách quan mà ở xa Cự Giải. 

Cung Cự Giải năm 2020: Sáng tạo để kiếm tiền - Buộc phải tự lập  - Ảnh 1.

Nói chung những người từ trước tới nay luôn gần gũi, xoay quanh bạn nay lại có một con đường và chí hướng mới. Về phần mình, cung Cự Giải hãy coi đây là thời điểm tốt để bạn trở nên độc lập hơn, không còn phụ thuộc quá nhiều vào người khác.

Sự nghiệp

Lĩnh vực sự nghiệp đòi hỏi cung Cự Giải phải thật nỗ lực và đặt ra những cam kết, nguyên tắc cho bản thân. Chỉ khi đó bạn mới có hy vọng nhìn thấy những kết quả hữu hình. Sẽ có những thời điểm trở ngại thử thách cung Hoàng đạo này. Điều bạn cần làm đó là hãy thực hiện mọi nhiệm vụ với nỗ lực, quyết tâm cao độ. 

Cung Cự Giải năm 2020: Sáng tạo để kiếm tiền - Buộc phải tự lập  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Những tham vọng cần được khơi dậy để chúng thôi thúc Cự Giải tiến lên phía trước. Bên cạnh đó, trong năm cũng có những thời điểm thử thách sự linh hoạt của bạn. Quý đầu tiên của năm hứa hẹn sự cải tổ tốt trong công việc. Phần còn lại của năm, sự chăm chỉ chính là kim chỉ nam mà bạn cần mang theo mình.

Tình yêu - Hôn nhân

Đời sống tình cảm của cung Cự Giải hứa hẹn bình yên trong năm 2020. Năng lượng từ các vì sao mang đến cho bạn nhịp yêu ổn định, nhẹ nhàng. Năm nay là thời điểm tốt để bạn buông xuống một mối quan hệ không còn phù hợp, hoặc tận hưởng sự lãng mạn ở mức tối đa với người thực sự yêu thương mình. 

Lời khuyên dành cho cung Cự Giải đó là hãy tôn trọng sở thích riêng của một nửa còn lại và để người ấy có không gian riêng. Bạn không nên hung hăng dẫn đến xúc phạm một nửa còn lại khi tức giận. Nếu còn độc thân, dự là bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ thú vị trong năm mới.

Tài chính

Tài chính của cung Cự Giải khá ổn định. Đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn tích lũy và đầu tư. Đầu năm, hãy thiết lập một kế hoạch chi tiêu hợp lý, những nguyên tắc chi tiêu rồi nghiêm túc thực hiện trong suốt cả năm. 

Các hành tinh được sắp xếp thuận lợi để giúp bạn cải thiện tình hình tài chính. Đừng "bỏ trứng vào chung một giỏ", thay vào đó bạn hãy đa dạng hóa kế hoạch tiền bạc của mình. Bạn có thể thử tìm những cách mới để kiếm tiền, thậm chí sáng tạo một chút thì càng tốt.

Nửa cuối năm áp lực tài chính sẽ giảm bớt. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn thanh toán các khoản vay hoặc cho vay. 

Cung Cự Giải năm 2020: Sáng tạo để kiếm tiền - Buộc phải tự lập  - Ảnh 4.

Sức khỏe

Cung Cự Giải bước sang năm mới với tinh thần thoải mái. Mức năng lượng thể chất của bạn lên xuống... như đồ thị hình sin nhưng cũng không đến nỗi đáng lo ngại. Chỉ cần bạn chú ý đến những dấu hiệu nhỏ của cơ thể để kịp thời ứng biến là mọi chuyện sẽ ổn. 

Từ đầu năm, bạn nên chăm chỉ rèn luyện thể chất. Giữa năm có thể bạn sẽ thấy có chút căng thẳng, mệt mỏi. Những cảm xúc quá mãnh liệt và bộc phát có thể gây ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe của bạn nói chung.

Lời khuyên

- Tập thích nghi, rèn tự lập.

- Chú trọng vào mục tiêu

- Ngẩng đầu thật cao, tự tin đối diện.

Khái quát tình hình hoặc lời khuyên cho từng tháng

Tháng 1: Có chút nhầm lẫn

Tháng 2: Thận trọng không thừa

Tháng 3: Nghiên cứu chuyên sâu 

Tháng 4: Tập trung tình cảm

Tháng 5: Sự nghiệp là ưu tiên số một

Tháng 6: Tiềm năng mới, cơ hội mới

Tháng 7: Hạnh phúc lớn lao

Tháng 8: Bắt đầu dự án mới

Tháng 9: Trở ngại ngáng đường

Tháng 10: "Hạt giống nảy mầm"

Tháng 11: Thời kỳ quyết định

Tháng 12: Lãng mạn ngọt ngào

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm