Cú va chạm kinh hoàng giữa ngã ba đường, nam thanh niên bị cuốn vào gầm ô tô, hiện trường vụ tai nạn khiến tất cả rụng rời

Diễn biến vụ tai nạn xảy ra quá bất ngờ khiến tất cả những ai xem được đều thất thần, rụng rời chân tay vì quá sợ hãi.

Vụ tai nạn được chia sẻ lên mạng xã hội vào sáng nay (2/6) khiến nhiều người kinh hãi.

Cú va chạm kinh hoàng giữa ngã ba đường, nam thanh niên bị cuốn vào gầm ô tô, hiện trường vụ tai nạn khiến tất cả rụng rời

Theo những gì trong đoạn clip đăng tải cho thấy, một người phụ nữ điều khiển xe máy, tới ngã ba thì xi nhan rẽ trái. Đúng lúc này, người phụ nữ bị một thanh niên đi hướng ngược lại đâm trực diện. Cú đâm rất mạnh khiến nam thanh niên đập vào đầu ô tô rồi nằm gọn dưới gầm xe, trong khi đó, người phụ nữ thì bị văng ra đường.

Hiện trường vụ tai nạn khiến ai nhìn cũng thất thần vì quá sợ hãi. Ngay sau khi đăng tải, vụ tai nạn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. 

Người thì cho rằng, trong tình huống này, nam thanh niên đã chạy xe với tốc độ cao nên khi thấy người phụ nữ xi nhan rẽ trái đã không làm chủ được tay lái dẫn tới tai nạn. Số khác thì đưa ra ý kiến cho rằng tài xế ô tô đã có pha xử lý chưa nhanh nhạy khiến hậu quả của vụ va chạm trở nên nặng nề hơn.

Mặc dù vậy, nguyên nhân vụ việc vẫn đang đợi cơ quan điều tra làm rõ.

Được biết, vụ tai nạn này xảy ra ở ngã ba Bắc Quang (Hà Giang) vào sáng ngày hôm nay (2/6).

Chia sẻ
Đọc thêm