Cứ tưởng hạnh phúc vì có chồng tâm lý, vợ bầu bàng hoàng khi phát hiện hành động lén lút này

Trang NF, Theo Helino
Chia sẻ

An cứ tưởng cô là người vợ hạnh phúc nhất trên đời này khi có được chồng tâm lý hết mực. Thế nhưng, đời không như là mơ…

Yêu nhau hơn 3 năm thì Hưng và An quyết định về chung một nhà. Một tháng sau đó, An đón tin vui. Cả hai vợ chồng đều là con một nên việc có con sớm như thế này khiến hai bên gia đình vô cùng mừng rỡ. Còn Hưng thì khỏi phải nói, anh vui ra mặt.

Từ lúc biết tin đến bây giờ, khi con đã 33 tuần tuổi, Hưng chưa bao giờ ngừng quan tâm và chiều chuộng vợ. Anh lo lắng cho cô từng li từng tí. Cô muốn ăn gì, cô muốn làm gì Hưng đều đáp ứng hết. Chỉ cần con khỏe vợ vui là anh sẵn sàng đồng ý.

Thể trạng của An khá yếu lại nghén nặng nên quá trình mang thai của cô có phần vất vả hơn những người phụ nữ khác. Vì vậy mà tâm tính cô cũng thay đổi không ít, hay cáu bẳn và khó chịu hơn nhiều. Tuy nhiên, Hưng vẫn luôn bên cạnh, ân cần và chu đáo, khiến cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn khi lấy được anh.

Cứ tưởng hạnh phúc vì có chồng tâm lý, vợ bầu bàng hoàng khi phát hiện hành động lén lút này - Ảnh 1.

Sự chăm sóc của Hưng dành cho vợ từng khiến An cảm thấy vô cùng hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng đời không như là mơ! Khi mà chỉ còn mấy tuần nữa là sinh thì An như rụng rời tay chân khi biết hành động của chồng. Trong một lần mượn laptop của anh dùng tạm, cô phát hiện lịch sử truy cập của anh có một trang web gái gọi. Lặng lẽ click vào thì thấy chồng còn tạo tài khoản và tìm kiếm "hàng ngon" ở trang web đó.

Trước đây cảm thấy may mắn và hạnh phúc bao nhiêu thì bây giờ cô lại càng thất vọng bấy nhiêu. Sau khi trải qua cảm giác từ bàng hoàng đến đau khổ thì An bình tĩnh lại. Với cái tính đã biết là phải rõ ràng ngọn ngành mọi chuyện nên cô tranh thủ lúc Hưng đi tắm mà kiểm tra hết điện thoại cũng như mọi tài khoản mạng xã hội của chồng. Tuy nhiên không có một tin nhắn, ghi chú hay số liên lạc bất thường nào. Có lẽ Hưng chưa kịp thực hiện thì cô đã phát giác.

An chưa hỏi thẳng với chồng và cố gắng tỏ ra bình thường nhất có thể. Cô dùng điện thoại của mình lập một tài khoản trên chính web đen đó và theo dõi tài khoản của chồng. Đến hôm sau cô thấy Hưng online và đang nghiên cứu một em "hàng" khác. An không còn gì để biện minh cho chồng nữa. Dẫu biết mọi cảm giác lúc này của cô sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con nhưng mọi uất ức, thất vọng và đau lòng khiến cô không thể ngừng rơi nước mắt.

Trong khi đó Hưng vẫn tiếp tục quan tâm vợ như mọi khi. Hàng ngày anh vẫn để ý chuyện vợ ăn vặt cái gì, nấu món gì thì tốt cho bà bầu, đêm đi làm về thì chỉ ôm vợ hóng con đạp. Còn An, hành động của chồng vẫn không thôi ám ảnh cô. Vì vậy mà chứng kiến mọi việc anh làm cô lại càng cảm thấy chỉ toàn là giả dối chứ chẳng phải là yêu thương như trước đây nữa.

Cứ tưởng hạnh phúc vì có chồng tâm lý, vợ bầu bàng hoàng khi phát hiện hành động lén lút này - Ảnh 2.

Nhưng mỗi lần nghĩ đến việc làm của Hưng là An lại không khỏi đau đớn, lo sợ và thất vọng. (Ảnh minh họa)

Không rõ người khác sẽ cảm thấy như thế nào nếu đặt trong hoàn cảnh của cô nhưng với cô sự phản bội chính là điều cấm kị nhất trên cuộc đời này. Ngày trước, ba mẹ An đã từng chia tay vì bố cô có bồ ở ngoài. Điều này khiến cho cô rơi vào trạng thái trầm cảm suốt một thời gian khá dài và bị ám ảnh về một người đàn ông không chung thủy, sẵn sàng rũ bỏ vợ con để đi theo người đàn bà khác. Cho nên, cô không muốn con gái sẽ phải trải qua tình cảnh giống mình. Nhưng mỗi lần nghĩ đến việc làm của Hưng là An lại không khỏi đau đớn và lo sợ. Cô biết mình sẽ chẳng thể giả vờ bình thường mãi với Hưng, cũng chẳng thể bỏ mặc những suy nghĩ tiêu cực đang giày vò chính mình nhưng phải làm gì tiếp theo, thực sự cô không biết.

Chia sẻ
Đọc thêm