Cụ ông cặm cụi ngồi làm bó hoa tiền để con gái giao cho khách nhưng danh tính người nhận khiến cư dân mạng trào nước mắt

L.T, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Một cô gái đã nghĩ ra cách làm đặc biệt để tặng quà cho cha khiến cư dân mạng không cầm được nước mắt.

Khi đã trưởng thành nên người, những đứa con chỉ muốn báo đáp công ơn dưỡng dục của bố mẹ bằng những món quà có giá trị cả về tinh thần và vật chất. Nhiều người muốn mua một món quà đắt tiền dành tặng cha mẹ nhưng biết trước rằng cha mẹ sẽ phản ứng bằng câu hỏi: Sao lại phải mua món quà đắt tiền, tốn kém làm gì?

Để gây bất ngờ cho đấng sinh thành mà không khiến họ phải bận tâm quá nhiều, mới đây một cô gái ở Malaysia đã nghĩ ra cách làm đặc biệt khiến cộng đồng mạng cũng phải trào nước mắt và ủng hộ nhiệt tình.

Cụ ông cặm cụi ngồi làm bó hoa tiền để con gái giao cho khách nhưng sự thật phía sau khiến cư dân mạng trào nước mắt - Ảnh 1.

Cha của Salwani cặm cụi ngồi giúp con gái.

Đó là ý tưởng gây bất ngờ cho bố của cô nàng tên Salwani. Sử dụng tài khoản Twitter @chipchipnoi, Salwani đã chia sẻ câu chuyện tặng quà đầy bất ngờ cho người bố kính yêu của mình. Cô nàng đã nhờ cha giúp đỡ chuẩn bị món quà là bó hoa được gấp bằng tiền theo đơn đặt hàng của khách. Cha của Salwani không hề nghi ngờ và cặm cụi giúp con gái gấp từng đồng tiền rồi ghép thành bó hoa. Ông không ngờ rằng đó là món quà mà con gái dành cho mình.

Salwani viết: "Đây là bó hoa ý nghĩa dành tặng cho ngày sinh nhật cha tôi. Nhưng chính chủ sở hữu đang trang trí cho bó hoa này khi chúng tôi nói dối rằng có người đặt làm bó hoa đó. Thật khó để thực hiện! Ông ấy là báu vật duy nhất chúng tôi còn có trên thế giới này".

Cụ ông cặm cụi ngồi làm bó hoa tiền để con gái giao cho khách nhưng sự thật phía sau khiến cư dân mạng trào nước mắt - Ảnh 2.

Câu chuyên của Salwani gây chú ý trên mạng xã hội Twitter.

Salwani nói thêm rằng một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất trên thế giới là làm cho cha mẹ hạnh phúc và kể từ khi mẹ cô qua đời, cha cô là tất cả những gì cô có.

Cuối cùng, Salwani bày tỏ hy vọng rằng cha mình sẽ được ban cho sức khỏe và tuổi thọ. Cô mong rằng mình có thêm thật nhiều thời gian để trả ơn tất cả những gì cha đã làm cho cô trong suốt cuộc đời.

Bài đăng của Salwani đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng trên Twitter với 38.700 lượt thích, 20.600 lượt bình luận. Nhiều người xúc động trước tấm lòng thơm thảo của cô con gái dành cho cha mình.

(Nguồn: WOB)

Chia sẻ
Đọc thêm