Cư dân mạng tò mò về danh tính "người đàn ông bí ẩn" xuất hiện trong loạt ảnh chụp chung cùng vợ cũ Hoài Lâm?

Người đàn ông này có vẻ ngoài khá điển trai và nổi bật.

Mới đây, diễn viên Gia Bảo - anh trai của Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm đã đăng tải một bài viết kèm một số hình ảnh trên trang cá nhân.

Bên cạnh việc chú ý tới những lời Gia Bảo viết về cuộc hôn nhân đổ vỡ của em gái và Hoài Lâm, cư dân mạng cũng tò mò về danh tính "người đàn ông bí ẩn" xuất hiện trong tất cả những bức hình được Gia Bảo đăng tải trong bài chia sẻ. 

Cụ thể, trong mỗi bức hình chụp diễn viên Gia Bảo cùng em gái Cindy Lư, chàng trai này đều xuất hiện. Khi thì ngồi giữa lúc thì đứng bên cạnh, dường như mối quan hệ của 3 người vô cùng thân thiết. Trước sự tò mò của cộng đồng mạng, một số người đã nhanh chóng tìm ra danh tính của "người đàn ông bí ẩn" này. 

Cư dân mạng tò mò về danh tính "người đàn ông bí ẩn" xuất hiện trong loạt ảnh chụp chung cùng vợ cũ Hoài Lâm? - Ảnh 2.

3 anh em nhà vợ cũ Hoài Lâm.

Một số người cho hay, người đàn ông trong những bức hình do Gia Bảo đăng tải chính là anh ba của vợ cũ Hoài Lâm tên Vũ Lư. Người anh ba này của Cindy Lư không phải người của công chúng nên những thông tin cá nhân về người này cũng vô cùng hiếm. Đặc biệt, cuộc sống của anh ba Cindy Lư cũng rất kín chứ không nổi tiếng như hai người anh em của mình. 

Cư dân mạng tò mò về danh tính "người đàn ông bí ẩn" xuất hiện trong loạt ảnh chụp chung cùng vợ cũ Hoài Lâm? - Ảnh 3.

Anh 3 của Cindy Lư có vẻ ngoài khá điển trai và nổi bật.

Chia sẻ
Đọc thêm