Cư dân mạng tìm ra 5 dấu hiệu bất thường cho thấy Meghan có thể đang mang thai giả

Cư dân mạng đã tìm ra một loạt những điểm bất thường về chiếc bụng bầu của Meghan khiến nàng dâu này dính nghi án mang thai giả.

Chưa từng có một nàng dâu hoàng gia nào thị phi như Nữ công tước xứ Sussex, vợ của Hoàng tử Harry. Chỉ chưa đầy một năm làm dâu, Meghan đã vướng vào một loạt vụ lùm xùm không hay.

Trong số đó, gần đây nhất, nàng dâu hoàng gia này dính nghi án mang bầu giả, nhờ người mang thai hộ. Trên mạng xã hội Twitter, người dùng mạng đã chia sẻ rầm rộ những bằng chứng cho thấy sự bất thường về chiếc bụng bầu của Meghan. Trong số đó có 5 điểm nổi bật nhất như sau:

Hình dáng bụng bầu khác thường

Những người dùng mạng đã lập ra hashtag #MoonBump và #MagicBabyBump để ám chỉ vòng 2 bất thường của Meghan. Họ tin rằng Meghan đang sử dụng miếng độn silicon vì bụng bầu của Meghan không ổn định về mặt hình dáng, kích thước.

Nhiều tấm hình chụp Meghan đã được cư dân mạng chỉ ra điểm khác thường khi trông bụng bầu của nàng dâu hoàng gia này lúc quá vuông lúc thì to nhỏ thất thường. Tuy nhiên, có nhiều người hâm mộ cho rằng rất có thể do việc lựa chọn góc ảnh khác nhau khiến cho bụng bầu của Meghan trông cũng khác.

Cư dân mạng tìm ra 5 dấu hiệu bất thường cho thấy Meghan có thể đang mang thai giả - Ảnh 1.

Góc chụp này cho thấy bụng bầu Meghan có hình vuông.

Cư dân mạng tìm ra 5 dấu hiệu bất thường cho thấy Meghan có thể đang mang thai giả - Ảnh 2.

Bụng bầu Meghan to nhỏ thất thường chỉ trong chưa đầy 1 tuần.

Vòng 2 đột nhiên "biến mất"

Nhiều cư dân mạng đã chỉ ra những khoảnh khắc bỗng dưng bụng bầu của Meghan trông phẳng lì như chưa từng có gì hoặc nhỏ đi một cách bất thường chỉ trong cùng một sự kiện. Họ cho rằng việc Meghan mang thai giả là điều có khả năng xảy ra.

Tuy vậy, vẫn có một số ý kiến bênh vực Meghan rằng rất có thể do góc chụp, chất liệu quần áo hay những làn gió khiến bộ váy thay đổi hình dáng che khuất đi chiếc bụng bầu của nàng dâu hoàng gia.

Cư dân mạng tìm ra 5 dấu hiệu bất thường cho thấy Meghan có thể đang mang thai giả - Ảnh 3.

Khoảnh khắc khó hiểu về chiếc bụng bầu của Meghan.

Đứng lên ngồi xuống nhẹ nhàng

Trong một chuyến thăm tổ chức từ thiện động vật vào tuần trước, Nữ công tước xứ Sussex đã ngồi xuống để vuốt ve và chơi với những chú chó. Bà bầu này sau đó cũng đứng lên một cách dễ dàng mà không cảm thấy nặng nề với chiếc bụng bầu cồng kềnh của mình.

Nhiều bà mẹ bỉm sữa thắc mắc rằng tại sao Meghan có thể đứng lên ngồi xuống nhẹ nhàng như người không mang bầu trong khi đó những thai phụ đến tháng thứ 6 như Mgehan, họ trông rất nặng nề, khó chịu. Họ khó thể ngồi xổm với chiếc bụng bầu to như Nữ công tước xứ Sussex.

Cư dân mạng tìm ra 5 dấu hiệu bất thường cho thấy Meghan có thể đang mang thai giả - Ảnh 4.

Meghan ngồi xổm một cách dễ dàng khi bụng bầu to cồng kềnh.

Không có dấu hiệu sưng phù

Đến tháng thứ 6, nhiều bà bầu đã gặp phải vấn đề phù nề khắp cơ thể đặc biệt là mặt và chân. Trong khi đó Meghan không hề có dấu hiệu bị sưng phù như những thai phụ khác. Gương mặt của bà bầu Meghan không bị vỡ nét, đôi chân vẫn thon thả không có dấu hiệu của việc bị xuống máu.

Thường xuyên ôm bụng bầu

Meghan liên tục bị chỉ trích do làm màu quá đà vì hành động ôm bụng bầu với tần suất dày đặc. Nhiều người nói rằng hành động đó sẽ tốt cho đứa trẻ nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng thực chất Meghan chỉ muốn đảm bảo bụng bầu giả của mình đang ở đúng vị trí mà thôi.

Cư dân mạng tìm ra 5 dấu hiệu bất thường cho thấy Meghan có thể đang mang thai giả - Ảnh 5.

Meghan thường xuyên ôm bụng bầu của mình mọi lúc mọi nơi.

Mặc dù có nhiều minh chứng được đưa ra nhưng chưa một ai có thể khẳng định chắc chắn Meghan đang mang thai giả. Trong khi đó, Cung điện hoàng gia vẫn một mực giữ im lặng trước nghi vấn này.

Nguồn: IBT

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm